Công Nghệ Smb Là Gì Và Tính Năng Hỗ Trợ Cho Smb.

Switch chuyển mạch là thiết bị quan trọng để xây dựng hệ thống mạng tối ưu, an toàn, đặc biệt cho doanh nghiệp với số lượng thiết bị lớn. Cisco cung cấp nhiều dòng chuyển mạch mạng cao cấp, tính năng đa dạng, không ngừng được cải tiến nâng cấp hiệu quả vận hành cho hệ thống tối ưu, an toàn và đáng tin cậy hơn. Trong quá trình quản lý mạng, người dùng sẽ được nghe nhiều về công nghệ SMB và các hỗ trợ cho SMB hoạt động hiệu quả. Thông tin dưới đây sẽ là thông tin giúp người dùng công nghệ hiểu hơn về SMB trong quản trị mạch mạng.

Tìm hiểu SMB là gì?

SMB là viết tắt của server message block protocol – giải pháp quản lý các ứng dụng khác hàng truy cập trên hệ thống mạng. Thực hiện hỗ trợ đọc file và yêu cầu dịch vụ được ghi trên máy chủ quản lý của mạch mạng.

Giao thức SMB cho khả năng kết nối và đọc tập tin của máy chủ từ xa, kết nối với các thiết bị máy tính, thiết bị mạng trong hệ thống. Hỗ trợ bảo vệ bảo mật máy tính khỏi mã độc, virut xâm nhập đánh cắp dữ liệu hệ thống mạng.

Ứng dụng SMB trên switch cisco 3850 nâng cao khả năng bảo mật, xây dựng hệ thống tường lửa an toàn, lọc và loại bỏ các kết nối khách hàng không dây với tiềm ẩn nguy cơ xâm nhập hệ thống đánh cắp dữ liệu.

Tính năng cấp cao của thiết bị cisco WS-C3850-48PW-S

Thiết bị cisco WS-C3850-48PW-S là bộ chuyển mạch cấp cao cho quy mô doanh nghiệp vừa và nhỏ. Switch cisco WS-C3850-48PW-S sở hữu bộ tính năng IP base với khả năng nâng cấp quản lý lên IP service, giải pháp hoàn hảo cho quản trị mạch mạng đa lớp của doanh nghiệp. Xây dựng hệ thống mạng kết nối với kết nối có dây và không dây trên cùng một nền tảng ứng dụng của cisco IOS.

  • Cấu hình với 48 port Ethernet 10/100/1000 Mbps, full PoE cấp nguồn dự phòng linh hoạt mang đến giải pháp vận hành hệ thống mạng đáng tin cậy. Nguồn dự phòng 435w, cấp nguồn cho mỗi module, phân tích tối ưu điều khiển nguồn điện linh hoạt.
  • Đồng thời hỗ rợ up link 2 cổng SFP 10Gb hoặc 4 SFP 1G cho khả năng kết nối nóng với mạng ngoài, mở rộng băng thông mạng. Khả năng xếp chồng tối đa 9 stack trong quản trị mạng, mở rộng quản lý, băng thông tối đa 480Gbps.
  • Thiết bị chuyển mạch cấp cao với quản lý đơn giản thông qua web, giao diện dòng lệnh. Tính năng bảo mật an toàn, hệ thống tường lửa được nâng cấp, cập nhật thường xuyên thông qua ứng dụng phần mềm cisco IOS, mã hóa MACSer bảo mật vật lý an toàn, khả năng phục hồi nhanh nâng cao hiệu quả quản lý chủ động cho quản trị viên.

SMB là giải pháp nâng cấp khả năng bảo mật của các switch, mang đến độ tin tưởng cao cho các hệ thống mạng doanh nghiệp trước tấn công mạng. Cisco cải tiến hơn nhiều về khả năng bảo mật, biến dòng catalyst 3850 trở thành thiết bị bảo mật cảm biến thông minh. Khách hàng là các doanh nghiệp không thể bỏ qua các dòng catalyst 3850 của hãng để đảm bảo đường truyền cùng những tính năng bảo mật vượt trội. Mọi thắc mắc về sản phẩm cisco 3850, người dùng có thể để lại phản hồi phân phối switch Juniper, để được tư vấn chi tiết.