Nên Học Tiếng Hàn Online Tại Nhà ở Lĩnh Vực Nào Tốt Nhất

Tự học tiếng Hàn online là cách học được nhiều người sử dụng. Có rất nhiều người đã học và thành công với cách học tiếng Hàn online tại nhà. Chỉ cần bạn có phương pháp học đúng bạn sẽ có được kết quả học tập tốt. Bài viết này xin chia sẻ đến các bạn phương pháp tự học tiếng Hàn online tại nhà hiệu quả nhất.

Học ngữ pháp tiếng Hàn online tại nhà

 • Học tiếng Hàn online tại nhà mang lại hiệu quả tốt nhất, cần phải nắm vững ngữ pháp câu. Để có thể nghe nói và viết đúng ngôn ngữ tiếng Hàn bạn phải hiểuđược ngữ pháp.
 • Để học tốt ngữ pháp trước tiên bạn cần phân biệt được các loại câu trong tiếng Hàn gồm: Câu đơn giản có 2 thành phần và câu cơ bản là câu có 3 thành phần. Không phân biệt được cấu trúc câu, bạn sẽ viết không đúng viết sai câu. Sai cấu trúc ngữ pháp là lỗi sai cơ bản rất nhiều người mắc phải khi học tiếng Hàn. Kéo theo kết quả học tập kém, không tiến bộ vì vậy bạn cần học cho tốt kết cấu câu nhé.
 • Biết cách sử dụng các tiểu từ, phụ tố, trợ từ trong câu tiếng Hàn.
 • Biết chia tính từ, động từ về dạng đuôi kết thúc câu dạng cơ bản và dạng rút gọn
 • Phương pháp học ngữ pháp tiếng Hàn online tốt nhất đó là tự đặt câu làm ví dụ. Sau đó phân tích ý nghĩa của câu đó đã đúng cấu trúc ngữ pháp chưa? Từ những câu bạn đặt sẽ suy ra cấu trúc ngữ pháp của câu. Bạn cũng có thể viết cấu trúc ngữ pháp của từng loại câu trong tiếng Hàn, sau đó đặt các câu tương ứng.

Học từ vựng tiếng Hàn online tại nhà

Để học tốt các từ vựng và nhớ được nhiều từ mới nên học theo những phương pháp sau:

Học từ mới mọi lúc mọi nơi bằng cách viết các từ mới vào giấy gi nhớ dán ở: gương soi bàn học, màn hình máy tính, tủ lạnh… Đây là những nơi bạn thường xuyên sử dụng đến nhiều nhất. Chỉ cần 1 ngày bạn nhìn vào những từ mới vài lần chắc chắn bạn đã ghi nhớ thuộc lòng. 1 ngày 5-10 từ nhiều ngày cộng lại bạn đã có vài trăm từ mới.

Tập thói quen học từ mới bằng cách trước khi tựhọc tiếng Hàn online tại nhà. Bạn nên đọc và viết lại 1 lượt tất cả các từ mới của những bài học trước.

Học từ mới tiếng Hàn nhanh nhớ, bằng cách viết bằng tiếng Hàn dịch qua tiếng việt và ngược lại.

Bạn thường xuyên nghe lại, những bài giảng của khóa học tiếng Hàn online. Từ 2-3 lần/1 ngày sẽ giúp bạn ghi nhớ từ vựng tốt hơn rất nhiều.

Học nghe tiếng Hàn online tại nhà.

 • Ngoài những bài giảng trong khóa học tự học tiếng Hàn online tại nhà. Nên tải thêm các tài liệu, giáo trình luyện nghe tiếng Hàn có nội dung tương đương với chương trình đang học. Giúp bạn: mở rộng được vốn từ, làm quen được với cấu trúc ngữ pháp và giọng nói cách phát âm của người bản ngữ.
 • Luyện nghe tiếng hàn tốt bạn nên nghe và xem: các bài hát và bộ phim bằng tiếng Hàn Quốc.

Luyện nói tiếng Hàn online tại nhà

Kỹ năng nói rất quan trọng trong quá trình tự học tiếng Hàn online tại nhà, để nói và giao tiếp tốt các bạn cần luyện nói theo các phương pháp sau:

 • Luyện nói tiếng Hàn theo chủ đề xã hội, kinh tế, chính trị…
 • Luyện nói thông qua việc đặt ra các chuỗi câu hỏi.
 • Luyện nói tiếng hàn Quốc dựa trên các đoạn hội thoại có sẵn
 • Luyện nói bằng cách tự thuật lại những câu chuyện xung quanh bạn. Kể lại những câu chuyện đã diễn ra bằng tiếng hàn là cách bạn luyện nói tiếng Hàn tốt nhất.

Tự học tiếng Hàn online tại nhà không khó nếu bạn có phương pháp học tốt nhất. Với những phương pháp tự học tiếng Hàn quốc online nói trên đảm bảo bạn sẽ học tiếng Hàn nhanh nhất. Chúc các bạn học tiếng Hàn online tại nhà thành công!