Những năm gần đây, người dân Hải Phòng rất ưa chuộng sử dụng thẻ tín dụng tiêu trước –  trả sau để sử dụng trong đời sống bởi chúng đem lại sự tiện lợi và văn minh hơn. Khi bạn nhận ra đã gần tới hạn trả nợ tín dụng mà bạn không xoay được tiền. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng sẽ hỗ trợ bạn việc này rất nhanh chóng và an toàn. 

Đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank là gì? 

Có thể, mỗi tháng bạn đều lập kế hoạch chi tiết cho các khoản chi tiêu rất rõ ràng. Nhưng sẽ có nhiều yếu tố tác động đến việc chi tiêu mà không phải lúc nào cũng được thực hiện theo kế hoạch. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau mà bạn không thể lường trước được khiến việc chi tiêu nằm ngoài khả năng của bạn. 

Đến ngày sao kê, bạn lại không đủ khả năng để thanh toán nợ cho ngân hàng Techcombank. Điều này dẫn đến việc, bạn sẽ phải chịu phạt phí nộp chậm và lãi suất trên số tiền nợ. Đừng lo lắng, bởi bạn có thể tìm đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hải Phòng

Đáo hạn thẻ tín dụng được hiểu là một dịch vụ giúp chủ thẻ trả khoản vay tín dụng kịp thời để không bị phạt. 

Bạn sẽ được những lợi ích gì khi đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank tại Hải Phòng

Giúp chủ thẻ thanh toán 100% số dư nợ cho ngân hàng 

Đơn vị hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng sẽ giúp bạn thanh toán 100% số dư nợ cho ngân hàng kịp thời đúng thời hạn. Việc thanh toán trả nợ cho ngân hàng đúng hạn sẽ giúp bạn không bị phạt trả chậm và lãi suất trên số tiền nợ. 

Tăng uy tín và điểm tín dụng của chủ thẻ 

Khi bạn thanh toán đúng hạn thì độ uy tín và điểm tín dụng tăng, từ đó việc vay vốn hay nâng hạn mức thẻ cũng sẽ dễ dàng hơn. Còn nếu bạn thanh toán dư nợ thẻ tín dụng chậm thì sẽ bị ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng. Điểm tín dụng thấp thì sau này bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong các giao dịch hay vay vốn bên ngân hàng.

Chi phí cho đáo hạn tín dụng rẻ hơn với phí và lãi suất trả chậm của ngân hàng 

Khi bạn trả nợ chậm thì sẽ phải chịu phí trả chậm là 4% và lãi suất cao có thể lên đến 30%. Còn chi phí đáo hạn thẻ tín dụng tại Hải Phòng thì chỉ từ 1.3%, rẻ hơn rất nhiều so với bên ngân hàng.  

Số tiền nợ sẽ được gia hạn sang kỳ sau 

Khi đã giải quyết được việc trả nợ đúng hạn cho ngân hàng tháng này, cũng tức là số tiền bạn đang nợ sẽ được gia hạn sang kỳ sau.

Bạn cần chuẩn bị hồ sơ, thủ tục gì để đáo hạn thẻ tín dụng? 

Để được đáo hạn tín dụng nhanh chóng và kịp thời, bạn cần chuẩn bị: 

  • CMND hoặc thẻ căn cước
  • Thẻ tín dụng Techcombank cần đáo hạn 
  • Bảng sao kê mà ngân hàng đã gửi thông báo cho bạn 

Quy trình thực hiện đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank tại Hải Phòng

Bước 1: Tới đơn vị hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng và cung cấp các giấy tờ bạn đã chuẩn bị ở trên.

Bước 2: Nhân viên sẽ kiểm tra sao kê và xác định số tiền thanh toán dư nợ và nạp tiền vào thẻ tín dụng của bạn để trả nợ cho ngân hàng.

Bước 3: Sau khi ngân hàng đã cắt nợ, đơn vị hỗ trợ dịch vụ đáo hạn sẽ quẹt thẻ của bạn

qua máy POS để lấy lại tiền.

Bước 4: Bạn thanh toán phí dịch vụ và kết thúc giao dịch.

Lời kết

Qua bài chia sẻ trên, mong rằng bạn sẽ hiểu thêm về đáo hạn thẻ tín dụng và những lợi ích khi sử dụng dịch vụ này.