Hiện nay, chức năng của cửa trượt tự động là rất lớn. Nhất là đối với những tòa nhà cần có sự đảm bảo về an ninh và bảo mật. Bên cạnh đó tính tiện dụng của sản phẩm cửa trời cũng là một trong những yếu tố giúp cho khách hàng tìm kiếm sản phẩm này trên thị trường rất nhiều. Tuy vậy cần phải tìm đến những địa chỉ cung cấp dòng cửa trượt tự động uy tín nhất cùng tìm hiểu chi tiết của bài viết dưới đây.

Cửa tự động tại bệnh viện mang lại sự an toàn cao cho bệnh nhân và bác sĩ
Cửa tự động tại bệnh viện mang lại sự an toàn cao cho bệnh nhân và bác sĩ

Chức năng và tính hữu dụng của sản phẩm cửa trượt tự động 2 cánh

Hiện nay dòng sản phẩm cửa trượt tự động 2 cánh được ứng dụng rất rộng rãi trong đời sống. Với giằng cửa có độ bền cứng cao dùng có chiều cao lý tưởng. Đây là một trong những giải pháp ứng dụng rất thích hợp cho những tòa nhà cao ốc.

Ngoài ra với thiết kế có vách kính cửa trượt tự động có cánh sẽ mang đến sự an toàn với chất liệu kính hộp, ở giữa có các lớp kính được bơm khí trơ và hệ thống giằng cho khung cảnh nên có khả năng cách âm cách nhiệt rất lớn. Ngoài ra cửa trượt tự động còn có thể tiết kiệm được năng lượng mặt trời.

Tính ứng dụng của cổng trượt tự động

Cổng trượt tự động cũng có những tính năng cực kỳ hữu dụng và giúp đảm bảo an ninh tối đa cho các công trình xây dựng.

Cổng trượt tự động là một trong những ứng dụng của cửa trượt tự động. Khi nó có đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn về độ an toàn cao của hệ thống cổng công nghiệp. Có chức năng và khả năng vận hành mạnh mẽ bền bỉ chống rỉ. Đồng thời mang đến cảm giác an toàn tuyệt đối tin cậy và sử dụng một cách máy cửa cổng tự động có sử dụng hệ thống cảm biến lực đi khi giúp cho việc kiểm soát và tối ưu hóa lực motor.

Ngoài ra có khả năng tự động dừng lại để có thể đảo chiều khi gặp vật cản. Đồng thời sản phẩm cổng trượt tự động cũng có khả năng khởi động đóng và mềm giúp cho bảo vệ động cơ tăng tuổi thọ của sản phẩm. Đồng thời không tạo ra tiếng ồn trong suốt quá trình vận hành.

Tính ứng dụng rộng rãi của tự động trong đời sống người Việt Nam
Tính ứng dụng rộng rãi của tự động trong đời sống người Việt Nam

Bên cạnh đó sản phẩm cổng trượt tự động cũng được tích hợp những tính năng ưu việt tiên tiến. Khi có được sự tích hợp cảm biến an toàn hoặc thanh đẹp an toàn chức năng báo lỗi và báo hỏng kịp thời nhanh chóng để người điều khiển có thể phát hiện ra những lỗi cơ bản. Ngoài ra, hệ thống điều khiển từ xa mang đến sự an toàn và tiện lợi dành cho bộ phận bảo vệ. Bên cạnh đó hóa cơ mở bằng chìa để có thể đẩy cổng bằng tay trong trường hợp khẩn khẩn cấp.

Trên đây là bài viết phân tích về tính ứng dụng của cửa trượt tự động. Quý khách hàng cần tìm đến những địa chỉ cung cấp cửa trượt tự động uy tín nhất trên thị trường. Để có báo giá chi tiết và cách sử dụng của cổng trượt tự động hãy liên hệ ngay qua website.