Vệ Sinh Và Thay Màng Lọc Robot Hút Bụi đúng Cách.

Thương hiệu điện tử ecovacs của Trung quốc cung cấp nhiều mẫu robot cao cấp, vừa hút bụi và lau sàn tiện lợi với mức giá và tính năng, được lòng người dùng Việt. Không chỉ hút bụi hiệu quả, robot ecovacs t5 hero còn lọc và làm sạch bụi li ti, lông thú, trả lại không gian sống trong lành cho các gia đình. Thiết bị tích hợp màng lọc cao cấp, đáp ứng yêu cầu lọc sạch không khí hiệu quả. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, người dùng cần thực hiện vệ sinh và thay thế màng lọc định kỳ để bảo vệ thiết bị.

Hiệu quả hút và lọc bụi của robot ecovacs t5 hero

Robot ecocacs t5 hero cao cấp cung cấp giải pháp hút bụi và lau sàn linh hoạt, hiệu suất mạnh mẽ cùng nhiều tính năng hiện đại được người dùng ưa chuộng. Ecovacs t5 hero được trang bị khả năng hút và lọc bụi hiệu quả, vượt trội để trả lại không gian sống trong lành cho gia đình.

  • Công suất hút 1500 PA, tương đương với một máy hút bụi cầm tay. Robot hút được các hạt kích thước lớn, lông thú, hút thảm hiệu quả. Cùng các chế độ di chuyển linh hoạt như: đường thẳng, xoắn ốc, zich zắc, cạnh tương… bề mặt sàn không bị bỏ sót.
  • Trang bị hổi quét cạnh lớn phạm vi hoạt động rộng kéo theo chất bẩn nặng, kích thước lớn vào vùng hút. Robot hút bụi ecovacs t5 hero hút sạch đến hơn 90% các loại rác.
  • Robot có thể nhận diện bề mặt thảm, tăng lực hút để loại bỏ các loại chất bẩn dính trên các sợi thảm một cách hiệu quả.
  • Bộ lọc HEPA hiện đại nhất hiện nay, lọc sạch các hạt bụi li ti, khử khuẩn trước khi xả không khí sạch ra môi trường. Thiết bị hoạt động với lực hút lạnh nhưng độ ổn khá thấm dưới 60dB.

Lưu ý vệ sinh và thay thế định kỳ màng lọc bụi robot

Thiết bị robot hiện đại, tính năng thông minh nhưng việc vận hành ổn định lâu dài còn tùy thuộc vào cách sử dụng, bảo quản của người dùng. Dùng robot hút bụi cần định kỳ vệ sinh thiết bị, bảo dưỡng để đảm bảo tuổi thọ, công suất máy khi vận hành.

  • Vệ sinh các bộ phận: chổi lau, hộc chứa rác, màng lọc bụi HEPA để đảm bảo hiệu quả hút và lọc bụi. Tránh việc hút bụi lâu ngày làm nghẽn màng lọc, giảm hiệu suất hút.
  • Lưu ý với màng lọc bụi HEPA cao cấp của robot ecovacs t5 hero, người dùng cần xử dụng chổi lông mềm để loại bỏ bụi hoặc giặt nhẹ nhàng để làm sạch.
  • Mua màng lọc thay thế tại các cơ sở chính hãng, đảm bảo về chất lượng màng lọc. Tránh mua màng lọc giá quá rẻ, trôi nổi. Chất lượng màng lọc kém, hoạt động lọc không hiệu quả lại gây tiếng ồn khó chịu. Kiểm tra màng lọc khi thấy giặt bị nát hoặc quá bẩn cần được thay thế, tùy theo tần suất sử dụng và mức độ bụi sàn nhà.

Công nghệ màng lọc HEPA cao cấp, lọc bụi mụn, lông thú trả lại không gian trong lành cho người dùng, bảo vệ sức khỏe các thành viên. Vệ sinh định kỳ để màng lọc hoạt động hiệu quả, tăng hiệu suất hoạt động của robot. Mua màng lọc chính hãng để thay thế đảm bảo khả năng lọc hiệu quả. Novadigital cung cấp các sản phẩm robot hút bụi cùng phụ kiện đi kèm chính hãng, với giá ưu đãi cho khách hàng lựa chọn.