Mỹ là một cường quốc lớn mạnh nhất thế giới, cũng là đất nước có rất nhiều thành phần ăn đến từ các nước khác nhau trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, việc mở cửa hội nhập giữa Việt Nam và Mỹ đang giúp nền kinh tế của hai nước ngày càng đi lên. Các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ từ đây cũng xuất hiện ngày một nhiều.

Tuy vậy, giữa hàng ngàn dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ Tại Hà Nội chúng ta bắt buộc nên cân kể thật kỹ để tậu lựa được công ty uy tín, đảm bảo.

Cần cân nhắc thật kỹ để tậu được vận chuyển hàng đi Mỹ Tại Hà Nội uy tín

Một đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ Tại Hà Nội sẽ giúp giảm thiểu được các rủi ro ko mong muốn trong lúc gửi hàng. Đồng thời đảm bảo hàng hóa sẽ còn nguyên vẹn, không bị rơi tan vỡ sứt mẻ, hay nảy sinh các vấn đề khác trên suốt hành trình di chuyển. Nhất là mang mặt hàng với giá trị cao hay các tài liệu quan trọng.

Dragon Express – Đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội phải chăng nhất hiện nay

Trong số những công ty gửi hàng uy tín tại Việt Nam chắc hẳn không thể ko đề cập tới loại tên Dragon Express. Là “ông lớn” đầu tàu trong ngành di chuyển nước nhà Công ty Dragon Express hiện được nhiều người lựa sắm để chuyển hàng đi nước ngoài.

Nhanh chóng, trách nhiệm và uy tín chính là ba điểm mạnh vượt trội của vận chuyển hàng đi Mỹ tại đây. Ngoài ra, khi gửi hàng tại Dragon Express , bạn sẽ được đảm bảo tối đa các quyền lợi.

Cần xem xét nhiều yếu tố để lựa tìm được một dịch vụ gửi hàng tốt
Cần xem xét nhiều yếu tố để lựa tìm được một dịch vụ gửi hàng tốt 

Vận chuyển hàng đi Mỹ với giá cả phải chăng nhất

Nếu đã từng gửi hàng tại Bưu điện và các đơn vị khác, sau đó so sánh với mức phí gửi hàng tại Dragon Express. Thì bạn sẽ thấy giá gửi hàng tại đây khó khăn nhất trong đa số những đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ.

Ngoài ra, đối với những đơn hàng nặng, số lượng lớn, Dragon Express luôn có nhiều chính sách giá ưu đãi. Nhờ đó, người gửi sẽ kiệm ước đáng kể kinh phí gửi hàng nhất là khi gửi đi nước ngoài.

Thủ tục nhanh gọn, minh bạch trong toàn bộ khâu

Dragon Express là tổ chức di chuyển lâu năm tại Việt Nam. Chính vì vậy, trong toàn bộ hầu hết khâu từ thủ tục giấy tờ, thuế, bảo hiểm, hải quan,.. đều được minh bạch và thực hiện nhanh chóng. Điều này đảm bảo nhanh gọn, linh hoạt, giảm thiểu rối rắm cho người gửi hàng. 

Chuyển phát hàng đi quốc tế là một dịch vụ thiết yếu trong thời gian gần đây
Chuyển phát hàng đi quốc tế là một dịch vụ thiết yếu trong thời gian gần đây 

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tận tình nhất

Với phương châm “con người là yếu tố chủ lực của doanh nghiệp”, tất cả nhân viên tại Dragon Express luôn được tập huấn cẩn thận về kiến thức vận chuyển quốc tế. Cũng như kỹ năng và thái độ khi hỗ trợ khách hàng. Do vậy, khi dùng dịch vụ tại đây bạn sẽ ưng ý tuyệt đối với sự tận tâm, nhiệt tình của phòng ban hỗ trợ.

Bạn vừa tìm hiểu những lý do nên hợp tác cùng Dragon Express cho việc vận chuyển hàng đi Mỹ tại Hà Nội. Ngoài Mỹ, công ty chúng tôi còn nhận gửi hàng đi quốc tế. Để tìm hiểu báo giá chi tiết cho những dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ cũng như các nước khác hãy liên hệ ngay qua website.