Thực phẩm nhập khẩu là lựa chọn của nhiều người Việt hiện nay. Ngoài giá thành rẻ, còn đảm bảo các yêu cầu nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm. Không những vậy, thực phẩm nhập khẩu cũng rất phong phú, đa dạng. Ngoài hải sản, rau củ còn có thịt đông lạnh. Vậy bạn đã biết gì về thịt heo đông lạnh? Bài viết sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\1S.jpg

Thịt heo đông lạnh là gì?

Thịt heo đông lạnh là loại thực phẩm được làm đông, bởi phương pháp cấp đông hiện đại để kéo dài thời gian bảo quản cho thịt trước khi đến tay người dùng. Ngoài ra, loại thịt này còn rất an toàn khi sử dụng. Bởi thịt sau khi giết mổ, làm sạch sẽ được cấp đông nhanh ở nhiệt độ thấp. Nhờ đó tránh được sự xâm nhập của vi khuẩn, cũng như giúp thực phẩm luôn giữ được sự tươi, ngon trước khi đến tay người dùng.

Làm thế nào để chọn đúng thịt heo đông lạnh ngon

Không phải tất cả mọi chị em nội trợ đều biết cách lựa chọn thịt heo đông lạnh tươi, ngon đâu nhé. Do đó những bí quyết chúng tôi chia sẻ dưới đây, bạn hãy đừng vội bỏ qua nhé. Cụ thể:

  • Mua thịt heo đông lạnh vẫn còn nguyên bao bì không bị rách hay có dấu hiệu chắp vá.
  • Ngoài ra khi mua thịt heo đông lạnh để dùng, bạn hãy chú ý đến tình trạng của thịt. Nếu thịt bên trong có dấu hiệu chảy nước, hãy đừng mua sử dụng nhé. Bởi đây là dấu hiệu cho thấy thực phẩm bảo quản chưa đúng cách.
  • Chỉ nên mua thịt heo đông lạnh khi thịt vẫn còn giữ được màu hồng tươi. Ngoài ra trên bề mặt thịt vẫn còn phú lớp băng tuyết mỏng.
  • Nên mua thịt heo đông lạnh ở những địa chỉ cung cấp thực phẩm đông lạnh nhập khẩu uy tín, để yên tâm về chất lượng, giá thành.
  • Tuyệt đối không nên mua thịt heo đông lạnh đã rã đông quá lâu. Bởi nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe bạn do vi khuẩn xâm nhập.
C:\Users\hp\Desktop\thoi-gian-bao-quan-cac-loai-thit-trong-tu-lanh-ban-can-biet_hinh-anh1.jpg

Mua thịt heo đông lạnh ở đâu ngon, giá tốt

Nếu bạn không có kinh nghiệm để tránh mua phải thực phẩm bẩn, giá cao? Chúng ta nên tìm đến các địa chỉ bán hàng uy tín nhé. Tại đây, ngoài mua đúng thịt heo đông lạnh ngon, bạn còn hài lòng sau khi thanh toán. Vậy nên mua thịt heo đông lạnh ở đâu?

  • Hưng Gia là địa chỉ chuyên cung cấp thực phẩm đông lạnh nhập khẩu uy tín nhất hiện nay. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu mua thịt heo đông lạnh để dùng hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra thịt heo đông lạnh tại đơn vị chúng tôi có rất nhiều loại khác nhau từ nạc mông heo, ba chỉ heo cho đến nạc vai… Do đó luôn đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Thịt heo đông lạnh tại Hưng Gia đến từ các đối tác sản xuất thực phẩm đông lạnh uy tín trên thế giới. Cho nên luôn đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe của ATVSTP. Đó chính là lý do bạn hoàn toàn yên tâm về sức khỏe sau khi dùng. Đó chính là lý do đứng trước rất nhiều đơn vị cung cấp. Nhưng Hưng Gia luôn là sự lựa chọn số 1 của khách hàng.

Lời kết

Sử dụng thịt heo đông lạnh có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn khác nhau. Và hương vị của nó không hề khác biệt so với thịt heo tươi. Do đó đứng trước tình trạng giá thịt heo leo thang, mua thịt heo đông lạnh nhập khẩu để dùng rất thích hợp. Ngoài giá thành rẻ, còn không chứa hóa chất hay thuốc kháng sinh trong chăn nuôi. Vì vậy nếu bạn muốn mua thịt heo đông lạnh, hãy liên hệ ngay với Hưng Gia nhé.