Điểm Danh Những Conveter Cáp Quang Phổ Biến Nhất Hiện Nay (2)

Conveter cáp quang hay còn gọi là bộ chuyển đổi quang điện, một sản phẩm có vai trò quan trọng đối với mọi hệ thống cáp quang. https://daycapquang.com/  xin điểm danh những conveter cáp quang phổ biến nhất hiện nay để quý vị có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Conveter cáp quang TP-LINK MC220L khe cắm SFP

Conveter cáp quang TP-LINK MC220L khe cắm SFP là một bộ chuyển đổi quang điện có khe cắm modle sfp. Thiết bị này mang đến cho người dùng sự tiện lợi trong việc sử dụng cũng như thay thế bởi tính linh hoạt của cổng kết nối sfp. Người sử dụng có thể lựa chọn dạnh module loại 1 sợi hay 2 sợi. Điểm cộng của Conveter cáp quang TP-LINK MC220L khe cắm SFP là khoảng cách truyền xa 20km, 40km…tùy theo nhu cầu cũng như mục đích sử dụng. Sản phẩm được dùng để chuyển đổi các phương tiện truyền thông chuẩn 100BASE-FX từ các quang sang dạng chuẩn cáp đồng.

Conveter quang TP-LINK MC210CS

TP-LINK MC210CS conveter cáp quang là loại Conveter quang điện có tốc độ 100BASE. Khoảng cách truyền xa 15km trên loại cáp quang single mode 2 sợi kết nối quang SC, chuẩn RJ45 sử dụng cáp mạng Cat6 hoặc Cat5. Tốc độ của conveter cáp quang TP-LINK MC210CS là 1000 Mbps. Nếu hệ thống mạng trên 1000 Mbps thì hệ thống sẽ không hoạt động.

Conveter quang Optone OPT1100S25

Bộ chuyển đổi quang điện Optone OPT1100S25 là sản phẩm sử dụng loại 2 sợi quang. Tốc độ hoạt động là 10/ 100 Mbps, khoảng cách truyền xa 25km đối với loại cáp quang single mode. Bước sóng hoạt động là 1310/ 1550nm. Loại Conveter quang này được ứng dung rộng rãi tại thị trường Việt Nam.

Conveter quang Optone OPT2200S20

Bộ chuyển đổi quang điện Optone OPT2200S20 là bộ chuyển đổi quang 2 sợi. Tốc độ hoạt động là 10/ 100/ 1000 Mbps, khoảng cách truyền xa 20km đối với loại cáp quang single mode. Bước sóng hoạt động là 1310/ 1550nm với cáp single mode và 850nm đối với loại cáp multile mode. Thiết bị này được ưa chuộng tại mọi công trình.

Conveter cáp quang RS232 sang quang 3onedata RS232 model 277M

Conveter cáp quang RS232 sang quang 3onedata RS232 model 277M là thiết bị chuyển đổi tín hiệu điện RS-232 sang dạng quang và ngược lại. Sản phẩm là sự lựa chọn số 1 cho kết nối RTU tới HOST hoặc tới hệ thống điều khiển SCADA. RS232 model 277M truyền tín hiệu nối tiếp qua cáp quang với tính ổn định cao. Do đó chất lượng tín hiệu không lo ảnh hưởng từ thời tiết khắc nghiệt. Điện từ trường cũng gần như không hề gây ảnh hưởng đến tín hiệu đường truyền. Do vậy, conveter quang này được ưa chuộng sử dụng khá phổ biến.

Conveter cáp quang RS485 sang quang 3onedata model 277S40

Bộ chuyển đổi tín hiệu là thiết bị chuyển đổi tín hiệu điện nối tiếp RS-232/ 485/ 422 sang dạng quang và ngược lại. Thiết bị có khả năng tự động kiểm tra tốc độ dữ liệu, chuyển đổi tín hiệu tự động và không có độ trễ thời gian. Dòng thiết bị model 277 truyền tín hiệu nối tiếp qua cáp quang với tính ổn định cao. Chính vì vậy mà được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, tự động hóa, điện lực, điều khiển luồng, kiểm soát luồng dữ liệu thông minh.

Mỗi sản phẩm Conveter cáp quang đều là thiết bị đắc lực và được tích hợp những ưu điểm vượt trội riêng. Căn cứ vào nhu cầu sử dụng, quý vị nên lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất đối với hệ thống mạng của mình. Hãy nói với Công ty TNHH hệ thống mạng Netsystem khi bạn có những thắc mắc trong việc lựa chọn bộ chuyển đổi quang điện. Netsystem hân hạnh phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.