Khi nói đến dự án đáng sống và đáng đầu tư nhất năm 2021 thì thật là thiếu sót nếu không kể tới dự án Takara Residence Bình Dương. Với thiết kế độc đáo cùng tiện ích nội khu hiện đại và tinh tế, đây là không gian xứng tầm là nơi để hưởng thụ cuộc sống.

Thông tin dự án Takara Residence Bình Dương

Dự án Takara Residence Bình Dương mới được giới thiệu bởi Casland.vn.  Với quy mô 19 hecta được phát triển theo loại hình thức nhà phố – biệt thự – căn hộ chung cư do chủ đầu tư là Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Kinh Doanh Bất Động Sản Thành Nguyên tập trung đầu tư và phát triển. Dự án tọa lạc tại mặt tiền Đường 30 tháng 4, Phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Dự án Takara Residence Bình Dương có vị trí đắc địa

Khu dân cư dự án Takara Residence Bình Dương được thiết kế mang đậm phong cách Nhật bản và được quy hoạch là khu đô thị phức hợp văn mình và hiện đại. Sự xuất hiện của dự án Takara Residence như một cơn mưa  giải hạn cho thị trường nhà phố – Biệt thự tại khu vực Bình Dương. Khi mà hiện nay nguồn cung sản phẩm nhà phố – biệt thự tại khu vực rất khan hiếm. Chính vì thế Takara Residence Bình Dương được cung cấp bởi Casland.vn hứa hẹn sẽ là tâm điểm của thị trường giúp đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng ở hay nhà đầu tư bất động sản trong năm.

Tiện ích nội ngoại khu độc đáo và tiện nghi

Sở hữu vị trí ấn tượng nên dự án Tamara được thừa hưởng những điều tuyệt vời của tiện ích ngọai khu. Với chợ truyền thống, siêu thị tiện ích cùng bến xe, trung tâm hành chính,… Tất cả đều mang đến cho cư dân sự tiện nghi vượt trội hơn bao giờ hết.

Takara Residence Bình Dương được giới thiệu bởi Casland.vn

Bên cạnh tiện ích ngoại khu ấn tượng và độc đáo thì dự án Takara Residence Bình Dương còn được Casland.vn giới thiệu vô cùng độc đáo khi sở hữu những tiện ích nội khu hấp dẫn. Những tiện ích nổi bật hàng đầu phải kể tới là Onsen Spa với những hồ nước khoáng nóng nhân tạo, Michio Gym Centre hệ thống phòng tập Gym hiện đại mang phong cách Nhật Bản, hay Yasu Tea House – Trà đạo nổi tiếng, Aiko Kid Club – Khu sinh hoạt vui chơi được thiết kế dành riêng cho trẻ em, Ruri Swimming Pool hồ bơi ngoài trời, Rừng tre Sagano và Koinobori khu cờ cá chép, Haruko Garden là khu vườn Haruko, hồ cá Koi – Koi Pond, Santoso Park – Công viên yên bình với không gian xanh mướt mang đậm nét văn hoá Nhật.

Với những chia sẻ khá đầy đủ về dự án Takara Residence Bình Dương chắc chắn rằng những ai đang có nhu cầu về nhà ở hoặc đang tìm chỗ để đầu tư đã có thêm cho mình một gợi ý hoàn hảo. Chúc các bạn có cho mình lựa chọn thật đáng giá và đừng quên liên hệ với Casland.vn để được tư vấn chi tiết hơn về dự án, hỗ trợ tận tình cũng như có thêm thông tin tuyệt vời và vô cùng hữu ích cho tương lai nhé.