Đi bên cạnh những chiếc iPhone sang chảnh khác của hãng Apple. iPhone Xs Max cũng là một sản phẩm được đón đợi nhiệt tình từ những tín đồ ưa chuộng iPhone. Nếu trong quá trình sử dụng, màn hình iPhone của bạn gặp sự cố nứt vỡ, trầy xước. Hãy chọn một địa chỉ thay mặt kính iPhone Xs Max uy tín để máy có tuổi thọ bền lâu. Giải quyết nỗi lo hỏng hóc rất nhanh chóng và kịp thời. Vậy thay mặt kính iPhone Xs Max mất bao lâu? Có ảnh hưởng gì không?

Thay mặt kính iPhone Xs Max mất bao lâu?

Thay mặt kính iPhone Xs Max là việc làm cần thiết để giữ cho điện thoại luôn mới đẹp. Công việc này đòi hỏi với kỹ thuật rất khó. Đòi hỏi các kỹ thuật viên phải là những người có trình độ cao. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của máy móc hiện đại mới thực hiện tốt. Quy trình cũng phải được thực hiện theo trình tự bao gồm các khâu:

  • Cắt kính
  • Vệ sinh keo
  • Vào keo
  • Ép kính
  • Nén bọt khí
  • Hút chân không…

Tổng thời gian thay mặt kính cho iPhone Xs Max phải mất từ 2 đến 3 giờ. Với những đơn vị chuyên nghiệp luôn đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

Thay mặt kính iPhone Xs Max có ảnh hưởng gì không?

Nhiều khách hàng phân vân không muốn thay mặt kính iPhone Xs Max. Bởi họ sợ ảnh hưởng đến chất lượng máy cũng như các linh kiện bên trong. Tuy nhiên việc này hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến chất lượng của máy. Nếu thực hiện đúng quy trình và chọn được địa chỉ uy tín để thay.

iPhone Xs Max được tối ưu hóa với khả năng chống nước tốt. Có thể hoạt động dưới nước trong thời gian khoảng 30 phút. Công nghệ chống nước này được cấu tạo bởi lớp màn bọc quanh viền máy. Bảo vệ điện thoại một cách tối ưu. Do đó, nếu thay đúng loại kính chính hãng dưới kỹ thuật chính xác, Thì khả năng chống nước của thiết bị vẫn đảm bảo tốt nhất.

Phần cứng của iPhone Xs Max cũng hoàn toàn không ảnh hưởng gì khi thay mặt kính. Bởi thiết kế mặt kính chỉ là một lớp bảo vệ các linh kiện bên trong và bên ngoài. Vì thế dưới công nghệ máy chuyên dụng tách ép kính chân không. Nó sẽ không liên quan đến phần cứng cũng như phần mềm trong máy.

Thay mặt kính iPhone Xs Max tại sao nên chọn địa chỉ chuyên nghiệp?

Như đã đề cập ở trên, thay kính iPhone Xs Max đòi hỏi kỹ thuật cao và máy móc hiện đại. Nó chỉ an toàn khi được thực hiện ở những đơn vị chuyên nghiệp. Nhiều khách hàng thường chỉ quan tâm đến giá cả và thời gian. Hầu hết họ thường bỏ quên chế độ bảo hành cùng những cam kết của đơn vị sửa chữa. Khiến nhiều người phải dở khóc dở cười khi chất lượng sửa chữa kém, hàng nhái. Lúc này lại vừa phải tìm một địa chỉ thay thế khác khiến mất thêm chi phí không đáng có.

Nếu bạn chọn đúng dịch vụ thay mặt kính iPhone Xs Max chuyên nghiệp như Bảo Kim. Thì mọi vấn nạn nói trên không còn là vấn đề. 100% những linh kiện thay thế tại https://baokimmobile.com/dich-vu-sua-chua đều là sản phẩm chính hãng. Có tem bảo hành đầy đủ cùng với thời hạn bảo hành dài hạn. Khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn nếu sự cố xảy ra đang trong thời gian bảo hành.

Lời kết

Trau chuốt chiếc điện thoại với màn hình mượt mà là lựa chọn cần làm. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu ưu đãi lớn khi thay mặt kính iPhone Xs Max tại Bảo Kim. Bạn sẽ thấy sự lựa chọn của mình chưa bao giờ là sai lầm.