Sử dụng những căn hộ giờ đây đã trở thành nhu cầu của rất nhiều người, đặc biệt là những người có vị trí làm việc không cố định và khả năng kinh tế không tốt. Việc thuê căn hộ giúp cho chủ sở hữu có thể tiết kiệm được một khoản kinh tế lớn mà vẫn có được đầy đủ tiện nghi như mong muốn. City Gate 5 một trong những dự án lớn nhất tại nước ta luôn được đông đảo khách hàng chú ý tới và cũng là một điểm đến lý tưởng cho những người muốn an cư lạc nghiệp.

Tổng quan dự án City Gate 5

–        Tên thương mại: City Gate 5

–        Vị trí dự án: Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

–        Chủ đầu tư dự án: Công Ty Cổ Phần 557

–        Tổng diện tích: 115.142 m2

–        Mật độ xây dựng: 35,27%

–        Loại hình được đầu tư: Nhà phố, nhà liền kề, căn hộ, biệt thự

–        Quy mô của dự án: 1904 căn hộ và 154 căn nhà phố

–        Tiện ích: Trường mầm non và tiểu học, quảng trường, trung tâm thể dục thể thao, khu ẩm thực, vườn nướng BBQ, thư viện, đường chạy bộ, phòng sinh hoạt chung, bể bơi…

–        Thời gian khởi công: Quý I/2020

–        Dự kiến bàn giao: Quý II/2020

Căn hộ chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế

Tiện ích City Gate 5

Là một dự án lớn, City Gate 5 được tích hợp toàn bộ những tiện ích tốt nhất, góp phần giúp cho những cư dân sinh sống luôn có được một cuộc sống thoải mái. Khi tới nơi đây, mọi người sẽ được sống trong một không gian trong lành với lối tản bộ, công viên, bể bơi…. Ngoài ra, còn rất nhiều tiện ích khác ngay tại khuôn viên của dự án mà không cần phải đi đâu xa.

Hệ thống an ninh nghiêm ngặt với camera được bố trí tại mọi khu vực, luôn đảm bảo tính an toàn cho toàn bộ khu vực. Mọi người có thể thoải mái đi lại mà không phải lo lắng cho ngôi nhà của mình.

Công việc cây xanh và vườn hoa nhiệt đới cũng là một điểm đến lý tưởng cho những người có nhu cầu dạo bộ vào mỗi buổi tối. Hệ thống cây xanh cũng được bố trí dày đặc giúp mang tới một bầu không gian trong lành. Mọi người có thể thoải mái dạo chơi vào những ngày trời mát mẻ.

Đầy đủ các tiện ích cần thiết cho mọi đối tượng

Ngoài ra, phòng tập gym, yoga các dịch vụ spa cũng được xem là một trong những điểm nhấn lớn giúp cho cư dân tại đây có thể dễ dàng chăm sóc sắc đẹp và rèn luyện sức khỏe. Bên cạnh đó, City Gate 5 cũng được thiết kế sẵn sân tennis, sân đa năng, sân cầu lông cho những người yêu thích những bộ môn thể thao, đảm bảo có thể làm hài lòng ngay cả những người khó tính nhất.

Với những ưu điểm tuyệt vời, City Gate 5 thực sự là một điểm đến lý tưởng mà mọi người không nên bỏ qua. Sự tiện lợi, thoải mái chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho mỗi cư dân. Ngoài ra, những căn hộ tại D Aqua cũng có đầy đủ các tiện ích có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.