Hoa Hồng Làm Quà Tặng Lễ Tình Nhân Cho Chị Em.

Ngoài tình cảm gia đình thiêng liêng luôn song hành cùng mỗi người từ khi sinh ra, tình yêu đôi lứa là sự đồng điệu của 2 tâm hồn xa lạ. Ngày lễ tình nhân tôn vinh tình yêu cao cả, thời điểm trao đổi yêu thương, những cảm xúc trân thành dành cho người yêu. Quà tặng lễ tình nhân được thiết kế đa dạng, nhiều lựa chọn mang đến phương tiện cho các cặp đôi truyền tải cảm xúc. Mua quà gì đổi mới cho lễ tình nhân năm nay? Là câu hỏi khiến nhiều chàng đau đầu. Hoa hồng truyền thống nhưng không bao giờ lỗi mốt, được biến tấu, chế tác đặc biệt chắc chắn sẽ khiến chị em thích thú.

Ý nghĩa hoa hồng không thể thiếu cho lễ tình nhân

Lễ tình nhân ngập tràn hoa hồng, biểu chưng cho tình yêu nồng cháy của các cặp đôi. Hoa hồng với mùi hương ngọt ngào, nồng thắm mang những ý vị chan chứa tình cảm yêu thương. Những bông hồng màu sác khác nhau đại diện cho những cảm xúc trong tình yêu.

  • Hoa hồng đỏ đại diện cho tình yêu nồng nhiệt, lãng mạn, được lựa chọn nhiều nhất cho tình yêu.
  • Hoa hồng trắng đại diện cho tình yêu thuần khiết, ngây thơ trong trắng. Tặng hoa hồng trắng như một lời xin lỗi cho tình yêu.
  • Hoa hồng vàng lại là biểu chưng cho sự ghen tuông, phản bội, nhưng cũng mang ý nghĩa cho tình yêu kiêu sa, sự nhớ nhung.
  • Hoa hồng phấn mang ý vị của một tình yêu nhẹ nhàng, êm đềm, lãng mạn. Một lời gửi gắm đến nàng hãy tin vào tình yêu của anh.
  • Hoa hồng tím đại diện cho tình yêu thủy chung, son sắc, tình yêu mãnh liệt ngay từ cái nhìn đầu tiên, tình yêu sét đánh.
  • Hoa hồng xanh khá đặc biệt, đại điện cho tình yêu bất diệt, trường tồn với thời gian.

Lễ tình nhân không thể thiếu quà tặng cùng với hoa hồng, socola tặng chàng hoặc nàng. Một cách hâm nóng và thể hiện tình cảm sâu sắc của bạn với người thương.

Quà tặng hoa hồng mạ vàng độc đáo và tinh tế

Quà tặng tình nhân được chế tác và thiết kế độc đáo mang đến sự phá cách, thể hiện tình yêu một cách mới mẻ. Những bông hồng tươi có thể tàn pha được thay thế một bó hồng mạ vàng đầy kiêu xa, sang trọng đại diện cho tình yêu bất diệt, trường tồn.

Hoa hồng vàng được chế tác tinh tế, đẹp mắt như những bông hoa hồng thật. Chất liệu vàng sang trọng làm nổi bật món quà, có thể chưng bày trong thời gian dài, mãi mãi minh chứng cho tình yêu. Một bó hồng mạ vàng cùng socola sẽ thể hiện tình cảm của bạn một cách trọn vẹn.

Quà tặng hoa hồng vàng hoặc hoa mạ vàng theo sở thích của nàng. Các chàng trai có thể yêu cầu chế tác theo yêu cầu, lựa chọn thêm nhiều quà tặng vàng độc đáo cho nàng nhân dịp lễ tình nhân.

Hoa hồng biểu chưng cho tình yêu dưới nhiều hình thái khác nhau. Tặng nàng hoa hồng là điều không thể thiếu cho dịp lễ tình nhân hàng năm để thể hiện tình cảm. Năm nay, bạn có thể tặng nàng 1 bông hoặc 1 bó hoa hồng vàng được chế tác tỉ mỉ, tinh tế sẽ khiến nàng không khỏi bất ngờ. Quà tặng vàng được chế tác theo yêu cầu tại quavang24k.com sẽ mang đến lựa chọn quà tặng lễ tình nhân đẹp, ý nghĩa và riêng biệt cho cặp đôi.