Tìm Hiểu Về đệm Lò Xo Túi Chi Tiết Trước Khi Mua (2)

Đệm lò xo túi là sản phẩm được thiết kế đặc biệt có mức giá khá cao. So với đệm lò xo độc lập chỉ có một lò xo chủ đạo chính giữa thì đệm lò xo túi có thiết kế đặc biệt hơn và mang lại hiệu quả sử dụng cao hơn. Tổng hợp phân khúc về đệm lò xo túi và các thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cung cấp để người tiêu dùng tìm hiểu tiện lợi hơn.

Đệm lò xo túi là gì?

Đệm lò xo túi là loại đệm được cấu tạo đặc biệt từ nhiều cuộn lò xo khác nhau. Mỗi túi lò xo được bọc trong một túi vải riêng biệt. Tất cả các cuộn lò xo đó kết nối với nhau bằng khung đỡ đặc dụng đảm bảo sự liên kết và hoạt động liên hoàn. Loại đệm này lại được trải trên mặt một lớp cao su. Sau đó được bọc thêm vải kháng khuẩn rồi mới đến lớp mút êm và áo đệm bên ngoài. Với các túi lò xo và thiết kế đặc biệt này đường cong cơ thể sẽ được ôm sát. Mọi trong điểm của cơ thể đều được nâng đỡ để mang đến giấc ngủ trọn vẹn nhất.

Ưu và nhược điểm của sản phẩm

Tốt cho sức khỏe, mang đến giấc ngủ ngon. Bảo vệ hệ cơ xương tốt nhất trong quá trình ngủ. Phù hợp cho tất cả mọi độ tuổi và những người về bệnh xương khớp.

Sản phẩm có thời hạn bảo hành từ 10 đến 15 năm. Chúng cực kỳ bền và đẹp. Chỉ cần đầu tư 1 lần có thể dùng mãi mãi.

Tuy nhiên nhược điểm của chúng lại là giá thành quá cao. Chúng chỉ thích hợp cho những gia đình có điều kiện kinh tế tốt.

Các loại đệm túi lò xo nổi tiếng

Đệm lò xo túi Romantic liên doanh giữa Việt và Đài Loan với mức giá 6 triệu. Kết cấu tốt, độ thông thoáng cao và thời gian bảo hành dài.

Đệm lò xo túi của Vạn Thành. Thương hiệu này đã quá nổi tiếng tại Việt Nam. Chất lượng của sản phẩm tốt hơn cả mong đợi của người sử dụng. Với công nghệ hiện đại và đội ngũ phát triển chất lượng, nghiên cứu cải tiến sản phẩm suốt 20 năm liền nên luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất. Mức giá khoảng 7,5 triệu đồng

Đệm lò xo túi của Liên Á với công nghệ nhập khẩu từ Anh Quốc cũng mang đến dòng đệm túi chất lượng tốt nhất. Mức giá cũng chỉ khoảng từ 5 triệu đồng nên thích hợp với rất nhiều người tiêu dùng.

Đệm lò xo túi Dunlopillo được đánh giá là có sự vượt trội trong các dòng đệm hiện nay. Sản phẩm hoàn hảo từ đường nét cho đến chất lượng và các tính năng sử dụng. Chúng có mức giá từ 5 đến 11 triệu đồng.

Chất lượng và tính năng xuất sắc với mẫu mã hoàn mỹ nhất phải kể đến đệm túi lò xo Everon. Dòng sản phẩm này có giá từ 5 triệu đồng đến 145 triệu đồng tùy vào từng phân khúc khác nhau. Đơn vị này chuyên sâu nghiên cứu về đệm túi lò xo nên luôn mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất. Đặc biệt là khi kết hợp với chăn ga gối đệm Everon sẽ mang đến những sản phẩm tuyệt vời được người tiêu dùng toàn cầu đang sử dụng.

Tạm kết

Đệm túi lò xo từ cấu tạo, ưu nhược điểm cho đến thương hiệu, giá thành đã được chúng tôi cung cấp đầy đủ. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn tìm hiểu trọn vẹn nhất về đệm túi lò xo trước khi mua. Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn, báo giá đệm túi lò xo Everon cho quý khách hàng trên toàn quốc. Cám ơn các bạn đã dành thời gian tìm hiểu về dòng đệm cao cấp này thông qua bài viết của chúng tôi.