Kem đánh Răng Glister Của Amway Có Bao Nhiêu Loại

Kem đánh răng glister có  bao nhiêu loại là điều mà bạn đang quan tâm. Câu trả lời là chỉ có một loại duy nhất, được sản xuất dưới dạng tuýp 200g thôi nhé. Ngoài ra nếu có các mặt hàng khác thì chúng không phải là của Amway. Tổng hợp các thông tin về kem đánh răng Amway dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu hơn về các sản phẩm này của thực phẩm chức năng Amway.

Kem đánh răng Amway với kem đánh răng thông dụng

Kem đánh răng Amway đặc hơn kem đánh răng thông dụng. Cũng là tuýp 200g nhưng kem đánh răng Amway có thể sử dụng lên đến 5 tháng. Trong khi đó kem đánh răng thường thì chỉ 1 đến 2 tháng đã hết.

Kem đánh răng Amway cũng có mức giá đắt hơn các kem thông dụng bình dân trên thị trường. Nhưng nếu quay ngược lại về thời gian sử dụng mà chúng tôi đã nói ở trên thì thành ra kem đánh răng thông dụng lại đắt tiền hơn vì chúng quá nhanh hết

Kem đánh răng Amway thì đa năng với nhiều công dụng khác nhau. Kem đánh răng thông thường thì chỉ có từ 1 đến 2 tác dụng và phân thành nhiều loại khác nhau. Chọn chức năng này thì mất chức năng khác. Trong khi đó Amway vừa trắng răng, trị hôi miệng, diệt vi khuẩn, chữa viêm nưới, bổ sung men răng, ngăn ngừa sâu răng… Ở dòng kem đánh răng này hội tụ mọi điều kiện để phát triển sức khỏe răng miệng tốt nhất.

Giá kem đánh răng Amway

Giá kem Amway tại thị trường Việt dao động từ 120 đến 180K tùy vào từng nơi bán khác nhau. Việc các nhà phân phối chính thức không thống nhất được giá thành đã gây bất lợi cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, với khả năng mua hàng và ngày càng khẳng định sự thông thái nhiều người đã so sánh giá và tìm đến những nơi có mức giá thấp nhất để mua.

Cungmua123.com hiện là đơn vị cung cấp thực phẩm chức năng amway tốt nhất. Kem đánh răng Amway, bột protein Amway – Thực phẩm giàu protein nhất của công ty Amway, nước tẩy rửa, mỹ phẩm thiên nhiên… Tất cả có đến 450 mặt hàng của thương hiệu Amway đang được cungmua123.com tiến hành mở bán. Quý vị và các bạn có thể liên hệ với đơn vị này để nhận sự trợ giúp tư vấn và báo giá tốt nhất nhé.

Hướng dẫn sử dụng Glister Fluoride

  • Bạn chỉ cần cho 1 lượng nhỏ kem đánh răng amway dung tích 200g cỡ bằng hạt đậu.
  • Sau đó chà lên răng bằng cách đánh đúng kỹ thuật
  • Sau đó súc miệng với nước hoặc chỉ cần nhổ phần chất lỏng thừa trong miệng ra ngoài đều được.
  • Nên đánh ít nhất ngày 1 lần và sáng và tối. Nếu siêng năng và muốn hiệu quả như ý thì sau khi ăn buổi trưa khoảng 30 phút bạn nên đánh thêm 1 lần nữa.

Ngoài ra, Kem đánh răng Amway còn có thể sử dụng để trị mụn trên da mặt. Những ai có mụn trước khi đi ngủ có thể bôi một lớp mỏng kem đánh răng lên vị trí có mụn. Chỉ sau một thời gian sử dụng da mặt của bạn sẽ sạch hoàn toàn lớp mụn cám, mụn đầu đen.

Tạm kết

Với việc đưa ra so sánh kem đánh răng Amway với các dòng kem đánh răng thông thường cũng như báo giá và tư vấn đơn vị cung cấp chuyên nghiệp hy vọng đã mang đến cho các bạn những lựa chọn tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi nếu các bạn cần tìm hiểu chi tiết hơn về thực phẩm chức năng Amway nhé. Tất cả mọi nhu cầu của các bạn sẽ được chúng tôi trao đổi và chia sẻ chuyên nghiệp nhất nhằm giúp các bạn hướng tới nguồn thực phẩm chức năng tốt nhất trên toàn cầu – Amway!