Khu đô Thị Aqua City – Giấc Mơ Màu Xanh Thuần Khiết (2)

Aqua City Novaland được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại và lan tỏa màu xanh thuần khiết khắp nơi. Hiện dự án đã có mô hình để tham khảo, đã đi vào xây dựng từ năm 2019. Cho đến thời điểm hiện tại đã thu hút được sự quan tâm của nhiều chuyên gia và giới kinh doanh bất động sản. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về hệ sinh thái của dự án Aqua City Novaland.

Hệ sinh thái của Aqua City Novaland có gì đặc biệt

Thực phẩm organic, giảm rác thải nhựa bằng quy trình xử lý rác thải đặc biệt khép kín, thiền yoga, bến du thuyền… Tất tần tật những lĩnh vực này đều có trong Aqua City Novaland.

Với quỹ đất ngày càng hạn chế, nhiều dự án bất động sản đua nhau mọc lên và chú trọng về quy mô xây dựng lớn, nhà đồ sộ và có địa thế đẹp. Họ tận dụng hết mọi quỹ đất của dự án để xây dựng. Aqua City lại không như vậy. Dự án này dành rất nhiều quỹ đất để tiến hành cải tạo cây xanh, xây dựng hệ thống sinh thái hoàn thiện.

Điều đặc biệt hơn là dự án này sở hữu con sống uốn lượn xung quanh dự án. Ngoài bến du thuyền thì rất nhiều căn biệt thự view sông lý tưởng. Đây là trào lưu từ nước ngoài. Hiện những dự án sở hữu view nhìn đặc biệt này rất hạn chế. Hồ Chí Minh lại đang thiếu một luồng cây xanh và sinh khí từ thiên nhiên. Chắc chắn dự án này sẽ trở thành điểm nóng bất động sản khi đi vào hoạt động.

Đây chính là thời điểm thích hợp để bạn tìm hiểu và sở hữu ngay các hạng mục của Aqua City ngay hôm nay. Mạnh Nova Land hân hạnh được hỗ trợ tư vấn, cung cấp các hạng mục của dự án này đến quý khách hàng trên toàn quốc.

Quy mô xây dựng hệ sinh thái của Aqua City

Giấc mơ sống xanh sẽ được trở thành hiện thực với quy mô đô thị sinh thái của dự án này. Các biệt thự đơn lập, song lập được xây dựng theo quy hoạch khoa học. Mỗi hạng mục bất động sản tại dự án này đều được bao quanh bởi cây xanh.

Đặc biệt là thiết kế thông thoáng, ánh sáng và luồng sinh khí hàng ngày có thể tràn vào căn hộ bất cứ thời điểm nào trong ngày. Để điểm nhấn thêm cho hệ sinh thái đó thì công viên ven sông, bến du thuyền cũng được phát triển. Hình thức này lại khiến cho cảnh quan của Aqua City Novaland lại càng trở nên xanh mát hơn.

Lịch trình thanh toán tại dự án Aqua City

Quý khách tiến hành đặt cọc giữ chỗ với 100 triệu đồng. Vào ngày ký hợp đồng sẽ thanh toán 15% giá trị của sản phẩm. Mức phí này đã bao gồm 100 triệu mà quý khách hàng đã đặt cọc. Sau đó các lần thanh toán tiếp theo sẽ chia thành các đợt như sau:

  • Đợt 2 đến đợt 23 sẽ thanh toán 2% giá trị sản phẩm/lần. Mỗi đợt cách nhau khoảng 2 tháng
  • Đợt 24 sẽ chỉ thanh toán 1%/ tổng giá trị dự án. Dự kiến cũng cách 2 tháng so với lần thứ 23
  • Đợt 25 sẽ thanh toán với trị giá cao hơn lên đến 25% giá trị sản phẩm. Đây chính là lúc chuẩn bị bàn giao gói nhà thô.
  • Đợt 26 quý khách hàng sẽ thanh toán 5% còn lại và nhận sở hữu quyền sở hữu nhà dài hạn.

Nếu bạn cần thêm thông tin về thủ tục pháp lý, xem mô hình mẫu, tham khảo giá chi tiết của tất cả các hạng mục có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Mạnh Nova Land rất hân hạnh được tư vấn đến quý khách hàng trên toàn quốc về dự án đô thị sinh thái Aqua City Novaland. Thời điểm đầu tư thích hợp nhất chính là khi dự án chưa đi vào sử dụng. Đến khi dự án đã hoàn thành, mức giá hiện tại sẽ không tồn tại mà chúng có thể cao hơn từ 2 đến 3 lần.