Xây dựng nhận diện thương hiệu là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng đối với doanh nghiệp. Bộ nhận diện thương hiệu là một trong những hình ảnh doanh nghiệp đưa ra bên ngoài để giới thiệu tới khách hàng, đối tác về văn hóa, cũng như các sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp. Tùy theo từng lĩnh vực doanh nghiệp, sản phẩm dịch vụ của công ty mà các bộ hệ thống nhận diện thương hiệu sẽ khác nhau.

Mới bắt đầu thành lập doanh nghiệp, biết bao nhiêu thứ phải lo. Từ công tác chuẩn bị cho ngày khai trương, vật dụng trong văn phòng rồi tới xây dựng bộ nhận diện thương hiệu. Bạn biết, bộ nhận diện thương hiệu là thứ quan trọng nhưng lại chưa tìm kiếm được đơn vị thiết kế bộ nhận diện thương hiệu uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bao bì hình ảnh sản phẩm Rubic đã thiết kế
Bao bì hình ảnh sản phẩm Rubic đã thiết kế

Hãy để Rubic Group giúp bạn giải quyết vấn đề này của doanh nghiệp, khi sử dụng dịch vụ xây dựng nhận diện thương hiệu tại Rubic bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại TP. Hồ Chí Minh

Tại Rubic chúng tôi thiết kế nhận diện thương hiệu dựa theo 3 tiêu chí: dịch vụ uy tín, đội ngũ giàu kinh nghiệm, thời gian thiết kế bàn giao nhanh chóng.

  1. Dịch vụ uy tín

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế nhận diện thương hiệu, Rubic đã làm việc với rất nhiều các đơn vị lớn trên thị trường như: FPT, Mitsubishi Motor,… các sản phẩm của chúng tôi được rất nhiều khách hàng ưa thích và tin tưởng.

Rubic đã giúp hàng ngàn khách hàng có được những sản phẩm logo, xây dựng nhận diện thương hiệu sáng tạo, độc đáo, mang ý nghĩa đặc trưng và dễ dàng nhận diện được thương hiệu của công ty.

  1. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Từ đội ngũ nhân viên tư vấn tới thiết kế logo giá rẻ tại Rubic đều được đào tạo bàn bản chuyên nghiệp, làm việc có tính sáng tạo. Chính vì vậy, các sản phẩm của chúng tôi gửi tới khách hàng đều nhận được tín hiệu tích cực và sự hài lòng của khách hàng.

  1. Thời gian thiết kế nhanh chóng

Các nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa từ đó đưa ra được ý tưởng của sản phẩm cũng như giúp bộ phận thiết kế hình thành và bàn giao được sản phẩm nhanh nhất.

Chúng tôi cũng đảm bảo thực hiện đúng yêu cầu, thời gian và các yêu cầu thay đổi chỉnh sửa để được sản phẩm hoàn thiện nhất theo yêu cầu.

Phong bì thư được thiết kế tại Rubic
Phong bì thư được thiết kế tại Rubic

Lợi ích khi khách hàng thiết kế nhận diện thương hiệu tại Rubic:

  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm giúp doanh nghiệp bạn hiểu được giá trị của việc xây dựng nhận diện thương hiệu và đưa ra các góp ý, cách lựa chọn cơ bản về các thiết kế.

  • Giúp doanh nghiệp thể hiện tầm nhìn, định hướng kinh quanh qua các ấn phẩm thiết kế

  • Toàn bộ thiết kế đều được đồng bộ về màu sắc, tính thẩm mĩ và sáng tạo

  • Đảm bảo bộ nhận diện thương hiệu mới mẻ, khác biệt với đối thủ cạnh tranh, độc đáo trong cái nhìn của khách hàng và các nhà đầu tư.

Để được tư vấn thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn, hãy liên hệ với Rubic Group qua hotline 0937 667 886 hoặc 0898 770  468.