Quan Lạn không chỉ là mảnh đất xinh đẹp được biết đến với bầu không khí trong lành, hoang sơ, hữu tình. Trải nghiệm tour du lịch Quan Lạn, nhiều du khách không khỏi thắc mắc mua vé tàu cao tốc đi Quan Lạn như thế nào? Vậy bài viết hôm nay, Tour Pro sẽ chia sẻ tới Quý khách một số kinh nghiệm khi mua vé tàu cao tốc ra đảo Quan Lạn nhé! 

1, Giá vé tàu cao tốc ra đảo Quan Lạn 

Bạn có thể di chuyển bằng tàu cao tốc hoặc tàu gỗ từ các bến cảng như: Cái Rồng, Hòn Gai, Vũng Đục ra Quan Lạn. Thế nhưng phương tiện di chuyển được đông đảo du khách yêu thích là tàu cao tốc. Với nhiều khung giờ khác nhau. Thế nên bạn không cần quá lo lắng khi bị nhỡ tàu đâu nhé! 

Bạn có thể tham khảo với nhiều nhà tàu như: Havaco, Thành Hưng, Hảo Thịnh,….  Thời gian di chuyển bằng tàu cao tốc ra đảo Quan Lạn: 90 phút. Giá vé tàu cao tốc ra đảo Quan Lạn: 150k/người/chiều (trẻ em từ 1 tuổi trở lên tính như người lớn).

2, Kinh nghiệm mua vé tàu cao tốc đi Quan Lạn  

Đối với các công ty lữ hành có tour đi Quan Lạn sẽ được đặt một cách nhanh chóng. Bởi họ đã có sự gắn kết với các đơn vị vận chuyển ra Quan Lạn. Bạn có thể lựa chọn đặt thông qua các đơn vị lữ hành. Ngoài ra, nếu bạn muốn mua tự túc tại cảng thì không thể bỏ qua một số kinh nghiệm dưới đây: 

+ Tìm địa điểm bán vé uy tín 

Bạn nên lựa chọn các đơn vị uy tín để có thể mua cho mình một cặp vé di chuyển ra đảo Quan Lạn. Vào mùa cao điểm bạn thường bị chặt chém với mức giá cao. Bạn nên lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín. Ngoài ra, bạn nên đặt các tour du lịch Quan Lạn để được giá ưu đãi nhất. 

+ Vào mùa cao điểm bạn nên đặt mua vé sớm 

Vào mùa cao điểm, bạn nên đặt vé tàu cao tốc qua mạng để đảm bảo còn vé. Việc đặt mua qua mang trước giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian, tiện lợi và thuận lợi không lo bị chặt chém. Bạn có thể đặt thông qua các website hoặc các đơn vị vận chuyển trực tiếp nhé! 

Tham khảo thêm: tour du lịch cát bà

+ Không mua vé tàu qua cò tàu 

Bạn không nên mua vé tàu thông qua các cò tàu. Bởi việc đó sẽ khiến bạn mất thêm một khoản chi phí cho “cò” mà giá thành lại cao. Bạn nên mua qua các đơn vị lữ hành hoặc qua các đơn vị vận chuyển để được đảm bảo một cách tối đa. Bạn không nên mua vé vào thời cao điểm để tránh tình trạng bị quá tải nhé! 

3, Tạm kết

Trên đây là một số kinh nghiệm lựa chọn mua vé tàu cao tốc ra đảo Quan Lạn. Hy vọng với những chia sẻ mà Tour.pro.vn/tour-quan-lan-minh-chau đã chia sẻ trên sẽ hữu ích cho chuyến du lịch của bạn tại Quan Lạn. Nếu có nhu cầu đặt vé tàu cao tốc đi Quan Lạn hoặc đặt tour Quan Lạn trọn gói. Hãy liên hệ trực tiếp đến Tour Pro để được hỗ trợ và hướng dẫn đăng ký ngay nhé!