Văn phòng chia sẻ là khái niệm còn quá mới với nhiều người. Tại văn phòng sử dụng không gian chung này cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau. Chẳng hạn như: cho thuê văn phòng ảo, thuê chỗ ngồi làm việc, thuê văn phòng linh hoạt với nhiều mốc thời gian khác nhau. Cùng chúng tôi tìm hiểu về mô hình văn phòng chia sẻ và sử dụng không gian chung linh hoạt ở nội dung bên dưới.

Văn phòng chia sẻ không gian chung là gì?

Văn phòng chia sẻ là kiểu văn phòng hiện đại. Khi thuê văn phòng này bạn đã được chuẩn bị đầy đủ tiện nghi từ ghế ngồi, bàn làm việc cho đến điều hòa, máy in, máy fax, phòng họp… Ngoài văn phòng với bàn ghế riêng các dịch vụ còn lại bạn sẽ dùng chung với các thành viên cùng thuê văn phòng chia sẻ như mình.

Người thuê văn phòng chia sẻ, sử dụng không gian chung sẽ đăng ký thời gian làm việc, số lượng không gian, bàn làm việc mình sẽ thuê và tuân thủ không gian mà mình đã đăng ký để làm việc.

Không gian văn phòng chia sẻ sẽ đảm bảo được sự yên tĩnh, nguồn năng lượng tích cực để bạn tập trung vào làm việc và tăng hiệu suất công việc lên mức cao nhất. Tại các văn phòng chia sẻ này bạn cũng có thể thuê văn phòng ảo, thuê bàn và ghế ngồi cá nhân để phù hợp với các nhu cầu sử dụng của mình.

Tại sao nên sử dụng văn phòng chia sẻ

Sử dụng ngay sau khi thuê mà không cần phải chuẩn bị bất cứ vật dụng, trang thiết bị văn phòng nào. Tất tần tật từ A đến Z đã được thiết lập đầy đủ để phục vụ các thành viên đã đăng ký sử dụng văn phòng chia sẻ.

Kết nối cộng đồng cao, giảm được sự cô lập khi làm việc tại nhà hoặc các quán cà phê.

Đảm bảo được xu hướng vừa làm vừa hưởng thụ của giới trẻ ngày nay. Tại các văn phòng chia sẻ cung cấp cà phê và một số hoạt động giải trí thể thao, gym, yoga miễn phí. Các thành viên có thể vừa làm việc vừa tận hưởng cuộc sống để cân bằng năng lực và hiệu quả công việc, sức khỏe tốt nhất.

Văn phòng chia sẻ thuê với giá rẻ hơn nhiều so với văn phòng truyền thống, linh hoạt hơn. Bạn có thể chuyển đổi nhiều văn phòng chia sẻ khác nhau để trải nghiệm sáng tạo về không gian tốt nhất.

Các loại không gian văn phòng chia sẻ hiện nay

Tùy thuộc vào nhu cầu thuê văn phòng chia sẻ để có các loại không gian khác nhau. Chẳng hạn như:

  • Chỉ thuê bàn và ghế để ngồi làm việc độc lập.
  • Thuê bàn làm việc đủ số lượng ngồi của một nhóm với nhau.
  • Thuê văn phòng chia sẻ có không gian riêng tư và cách âm, không gian lý tưởng.
  • Thuê văn phòng cá nhân với nhiều tiện nghi theo yêu cầu.
  • Thuê không gian ảo để làm văn phòng đại diện hợp pháp cho công ty, doanh nghiệp, chuyên viên…

Rất nhiều dịch vụ thuê văn phòng chia sẻ sử dụng không gian chung khác nhau đang được chúng tôi cung cấp. Cần các dịch vụ này hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn.

Có thể bạn quan tâm đến các dịch vụ tổ chức sự kiện: http://cenxspace.vn/6-luu-y-quan-trong-khi-lua-chon-dia-diem-to-chuc-su-kien-tai-ha-noi. Cám ơn các bạn đã dành thời gian tìm hiểu về văn phòng chia sẻ, sử dụng không gian chung theo kiểu hiện đại mà chúng tôi đang cung cấp. Mô hình này không chỉ phát triển tại Việt Nam mà được vận dụng linh hoạt trên toàn cầu. Thay vì thuê văn phòng truyền thống với những chi phí thiết lập và duy trì, bảo dưỡng hãy chọn văn phòng chia sẻ và trải nghiệm tác phong làm việc hiện đại.