Hiện nay dòng sản phẩm đang được rất nhiều quý khách hàng quan tâm đến đó chính là cửa cuốn kéo tay. Vậy sản phẩm này là gì? Chúng đã đem lại những lợi ích gì cho người sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây để có câu trả lời. 

Mô tả sơ qua về cửa cuốn kéo tay cho ai chưa biết

Cửa cuốn kéo tay được giải thích là loại cửa cuốn sử dụng bằng lực tay để có thể vận hành cửa hoạt động lên xuống, hoàn toàn không có nguồn điện. Chất liệu để sản xuất sản phẩm có thể là sắt, thép, nhôm hoặc là thép. 

Báo giá cửa cuốn kéo tay giá rẻ Hà Nội & TPHCM - Bảng giá mới nhất
Hệ thống cửa cuốn kéo tay 

Những ưu điểm của sản phẩm cửa cuốn kéo tay

Có giá thành hợp lý phải chăng

So với cửa cuốn tự động thì cửa cuốn kéo tay có giá thành thấp hơn rất nhiều. Chúng chỉ khác nhau về cơ chế vận hành, chính vì thế lựa chọn cửa cuốn kéo tay sẽ giúp tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Đây cũng là dòng sản phẩm phù hợp với những hộ gia đình thông thường và không có nhu cầu cao sử dụng cửa tự động.

Mang tính linh hoạt cao

Chính vì hoạt động dựa trên lực bàn tay vì bạn người sử dụng hoàn toàn có thể đóng mở cửa bất cứ khi nào bạn mong muốn. Điều này sẽ rất tiện lợi so với việc sử dụng cửa tự động khi mất nguồn điện.

Dễ dàng thi công cũng như sửa chữa

Vì không phải chạy bằng nguồn điện chính vì thế cửa cuốn kéo tay sẽ thi công đơn giản dễ dàng hơn. Không những thế, nếu như trong quá trình hoạt động mà gặp trục trặc cơ bản thì bạn hoàn toàn có thể tự sửa chữa mà không cần đến thợ.

Trên đây là những ưu điểm mà cửa cuốn kéo tay mang lại số người tiêu dùng. Vậy nên ngày nay có rất nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng sản phẩm. 

Ưu nhược điểm và kinh nghiệm lựa chọn cửa cuốn kéo tay


Chuỗi hệ thống cửa cuốn kéo tay

Giá thành của cửa cuốn kéo tay là bao nhiêu?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dòng sản phẩm cửa cuốn kéo tay, điều này giúp khách hàng dễ dàng mua sản phẩm. Thế nhưng khó khăn mà quý khách gặp phải là không biết đến đơn vị nào để mua được cửa cuốn kéo tay chất lượng với mức giá hợp lý. 

Không có mức giá chính xác, bởi giá cửa cuốn kéo tay dựa vào rất nhiều yếu tố như kích thước, chất liệu, công ty cung cấp… Để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý thì quý khách nên đến những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy.

Địa chỉ uy tín cung cấp hệ thống cửa cuốn kéo tay hiện nay

Quý khách đang muốn lắp đặt cho mình hệ thống cửa cuốn kéo tay, nhưng chưa biết đến đơn vị nào uy tín để thuê dịch vụ. Đừng quá lo lắng mà hãy dành thời gian đến  công ty TNHH sản xuất Thương Mại và Xây Dựng Việt Phong. 

Đây là một trong những đơn vị uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ lắp đặt hệ thống cửa cuốn kéo tay hiện nay.

Công ty với đội ngũ nhân viên làm việc chăm chỉ, chuyên nghiệp sẵn sàng thực hiện công việc khi bạn bạn có nhu cầu.

Ngoài sản phẩm cửa cuốn bằng tay ra, công ty còn cung cấp hệ thống cửa cuốn tự động, bộ tích điện cửa cuốn… để phục vụ mọi nhu cầu của quý khách.

Hãy liên hệ sớm đến công ty chúng tôi để biết thêm chi tiết.