Merryland Quy Nhơn được ví như kỳ quan miền nhiệt đới. Bởi dự án tọa lạc tại bán đảo Phương Mai và có địa thế vô cùng độc đáo. Đó là lưng tựa núi và hướng ra biển nên có ý nghĩa rất tốt về phong thủy. Ngoài ra, chủ đầu tư Merryland Quy Nhơn là tập đoàn Hưng Thịnh rất uy tín và có tiềm lực kinh tế mạnh nên giúp dự án càng có sức hút hơn. 

Những điều bạn chưa biết về chủ đầu tư Merryland Quy Nhơn
Những điều bạn chưa biết về chủ đầu tư Merryland Quy Nhơn

Tổng quan chung về chủ đầu tư Merryland Quy Nhơn 

Chủ đầu tư Merryland Quy Nhơn là tập đoàn Hưng Thịnh. Đây là tập đoàn có 20 năm hình thành và phát triển nên có nhiều kinh nghiệm quý báu và cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm bất động sản có giá trị cao nhất. 

Tập đoàn Hưng Thịnh đã phát triển hơn 100 dự án trải dài khắp cả nước. Không chỉ tại TPHCM, Hà Nội mà còn mở rộng ra các tỉnh thành tiềm năng khác như Bình Dương, Đồng Nai, Lâm Đồng, Bình Định…

Chủ đầu tư Merryland Quy Nhơn được thành lập vào năm 2002 và hoạt động với sứ mệnh là cung cấp các sản phẩm bất động sản chất lượng cao. Đồng thời kiến tạo nên các công trình bền vững và mang tính đột phá để đáp ứng nhu cầu của mọi người. 

Giá trị cốt lõi của tập đoàn Hưng Thịnh là uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp, đổi mới và sáng tạo. Ngoài ra, tập đoàn còn có chiến lược kinh doanh phát triển bền vững nên mang tới cho khách hàng sự hài lòng nhất. 

Chủ đầu tư Merryland Quy Nhơn có 20 năm hình thành phát triển
Chủ đầu tư Merryland Quy Nhơn có 20 năm hình thành phát triển

Các dự án nổi bật mà tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư 

  • Dự án căn hộ New Galaxy: Đây là dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Thống Nhất, phường Đông Hòa, tp Dĩ An. Nên nằm trong vùng giao thoa liên kết giữa TPHCM, Bình Dương và Đồng Nai. Ngoài ra, dự án sở hữu tiện ích nội khu đa năng và tích hợp công nghệ Smart home nên giúp gia chủ có một không gian sống tuyệt vời nhất. 
  • Dự án Grand Center Quy Nhơn: Đây là dự án tọa lạc tại đường Nguyễn Tất Thành, phường Lý Thường Kiệt, TP Quy Nhơn. Nên sẽ giúp cư dân không chỉ tận hưởng cuộc sống năng động mà còn cảm nhận trọn vẹn cảnh sắc tại trung tâm phố biển Quy Nhơn. 
  • Dự án Quy Nhơn Melody: Đây là dự án tọa lạc ngay tại mặt tiền biển đường An Dương Vương, phường Nguyễn Văn Cư, TP Quy Nhơn. Dự án sở hữu vị trí đắt giá, hạ tầng giao thông kết nối đồng bộ và tiềm năng sinh lời hấp dẫn nên thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. 
  • Dự án Merryland Quy Nhơn: Đây là một trong những dự án bất động sản hot nhất hiện nay và được tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư. Dự án tọa lạc tại bán đảo Phương Mai, thôn Hải Giang, xã Nhơn Hải, TP Quy Nhơn và có địa thế độc đáo. Bên cạnh đó, dự án còn có mô hình kinh doanh vượt trội xuất hiện đầu tiên ở nước ta là bizhouse merry hải giang merry land. Đây là mô hình kinh tế đêm và tọa lạc tại vị trí trung tâm của trung tâm dự án nên sẽ giúp nhà đầu tư kinh doanh hiệu quả. 
Dự án merryland quy nhơn có mô hình kinh doanh bizhouse vượt trội
Dự án merryland quy nhơn có mô hình kinh doanh bizhouse vượt trội

Trên đây đã chia sẻ những thông tin hay về chủ đầu tư Merryland Quy Nhơn. Qua đó, chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp rất uy tín và có thương hiệu trên thị trường bất động sản. Nên những sản phẩm mà chủ đầu tư này cung cấp đều được khách hàng và nhà đầu tư đánh giá cao.