Máy photocopy Ricoh mp 6055 chưa từng làm cho khách hàng phải thất vọng. Bởi đây là sản phẩm đời mới nhất của Ricoh, có thiết kế đẹp, sang trọng mà công suất hoạt động vô cùng lớn. Chỉ với chiếc máy này, bạn có thể tạo ra nhiều bản in đẹp, màu mực đậm nét mà không bị tiêu hao quá nhiều điện năng.

Máy photocopy Ricoh mp 6055

Sản phẩm ngay từ khi xuất hiện đã nhận được nhiều lời đánh giá cao từ phía khách hàng. Mẫu máy thiết kế với kích thước vừa đủ nên có thể lắp đặt tại nhiều không gian khác nhau. Bạn sẽ thấy mẫu máy này để được tại nhiều vị trí như văn phòng của trường học, công ty, doanh nghiệp, bệnh viện.. Thậm chí các cơ sở chuyên in ấn photocopy lại càng “tôn sùng” dòng sản phẩm này. Bởi máy hoạt động công suất cực lớn mà không tiêu hao nhiều điện năng.

Với nhiều tính năng ưu việt, dòng máy hiện đại  này đã chiếm trọn trái tim của nhiều người. Bạn có thể thỏa sức sao chép, in ấn, scan mà không lo bị mắc kẹt giấy, nhàu giấy hay các sự cố khác…

Thông số kỹ thuật của máy photocopy Ricoh mp 6055

Dòng máy photocopy 6055 mang thương hiệu Ricoh thực sự là lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho các khách hàng. Chỉ cần nhìn vào các thông số dưới đây bạn cũng đủ sức thuyết phục, muốn lựa chọn ngay rồi:

• Máy sử dụng màn hình lớn với kích thước lên tới 10.1inch nên thao tác rất dễ dàng.
  • Tốc độ sao chép lớn lên tới 60 trang/phút.
  • Máy có thể thực hiện đa chức năng. Bạn có thể tiến hành Copy – in – scan màu một cách mau lẹ mà không gặp phải bất kì điều gì khó khăn.
  • Lưu trữ với Hdd (ổ cứng), dung lượng lớn 320GB.
  • Bộ nhớ Memory – standard của máy đạt 2 GB.
  • Sản phẩm có kích thước(W × D × H) tương ứng: 587 × 684 × 963 mm.
  • Trọng lượng của dòng máy photocopy này khoảng 76.5 kg nên các bạn hãy để cố định 1 nơi, hạn chế di chuyển.
  • Máy hoạt động tốt với định lượng giấy cao khoảng 0-300 GSM.
  • Dòng máy tương thích với nhiều khổ giấy khác nhau, kể cả A3.
  • Thiết kế khoa học với hai khay giấy có khả năng sức chứa lớn, mỗi khay lên tới 500 tờ.
  • Máy chạy kết nối với cổng mạng tiêu chuẩn giúp bạn thao tác dễ dàng (10Base-T/100Base-Tx).
  • Máy khởi động siêu nhanh chỉ với 2.9 giây.
  • Chất lượng màu mực photocopy cực tốt, đạt 600 × 600 DPI.
  • Chất lượng in văn bản hồ sơ siêu nét nhờ máy có độ phân giải lớn đạt 1200 × 1200 DPI.

Nên mua sản phẩm tại đâu tốt nhất thị trường hiện nay?

Nên mua sản phẩm tại đâu để có sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng?

Máy photocopy Ricoh mp 6055 có nhiều lợi thế. Ngoài các đặc điểm ưu việt trên, máy còn có thể thực hiện phóng to và thu nhỏ, in đảo hai mặt, kết nối với điện thoại, máy tính và rất thân thiện với môi trường.

Sản phẩm hiện được bán chạy nhất tại ricohhcm.vn. Đây là cơ sở uy tín bậc nhất thị trường, bán máy photocopy Ricoh giá rẻ mà vẫn đảm bảo tối đa chất lượng.

Liên hệ ngay để sớm sở hữu máy photocopy Ricoh mp 6055 giá tốt nhất thị trường.