Máy Thêu Vi Tính 1 đầu 6 Kim Brother Pr670e 1

Máy thêu vi tính 1 đầu 6 kim Brother PR670e là một trong những model máy thêu tân tiến và hiện đại nhất của Brother. Máy vận dụng công nghệ tiến tiến hàng đầu với cách vận hành và sử dụng rất đơn giản, và cho ra những sản phẩm thêu cực kỳ chất lượng.

Giới thiệu máy thêu vi tính 1 đầu 6 kim Brother PR670e

Máy thêu vi tính 1 đầu 6 kim Brother PR670e được sản xuất bới hàng Brother tại Việt Nam. Là một trong những dòng máy thêu tiên tiến được áp dụng công nghệ hiện đại hàng đầu hỗ trợ tối đa cho quá trình vận hành cũng như nâng cao hiệu suất. Là dòng máy chuyên nghiệp với hiệu suất hoạt động và vận hành cao, máy phù hợp sử dụng cho cả những mô hình kinh doanh lớn nhỏ. Máy rất được ửa chuộng và được sử dụng khá phổ biến trong ngành công nghiệp dệt may.

Đặc điểm nổi bật của máy thêu vi tính 1 đầu 6 kim Brother PR670e

Máy thêu vi tính 1 đầu 6 kim Brother PR670e có khá nhiều tính năng nổi bật.

Máy được tích hợp hệ thống cắt chỉ và xỏ chỉ tự động tương tự như các dòng máy thêu vi tính khác của Brother, tuy nhiên, ở PR670e thì tính năng này  được cải tiến  với thảo tác đơn giản chỉ bằng một nút bấm. Sự cải tiến này giúp cho người sử dụng thao tác rất nhanh và dễ dàng, đồng thời giúp loại bỏ thao tác cắt chỉ  thủ công sau khi hoàn thành sản phẩm. Từ đố tinh gọn các bước trong quy trình hoạt động vận hành và nâng cao năng suất cũng như chất lượng thành phẩm.

Màn hình cảm ứng LCD của máy khá lớn với độ phân giải HD, được tích hợp nhiều chức năng, giúp bạn dễ dàng thực hiện các thao tác vận hành một cách nhanh gọn, đồng thời hỗ trợ tối đa cho việc thiết kế trực tiếp mẫu thêu  của bạn trên chính chiếc máy này.

Máy thêu vi tính còn được tích hợp hệ thống đèn LED chiếu sáng khu vực làm việc – vị trí khung thêu hỗ trợ việc giám sát quá trình thao tác và vận hành máy một cách sát xao và hiệu quả.

Máy có khá nhiều phụ kiện đi kèm nhằm hỗ trợ việc thao tác trên các chất liệu đặc biệt hay vật dụng có tính đặc thù riêng.

Máy có thể ứng dụng và tạo ra thành phẩm trên các vị trí, vật dụng khó thao tác như: mũ, giày, dép,…hay các loại chất liệu dày, cứng: jean, kaki,…một cách rất đơn giản và dễ dàng.

Thông số kỹ thuật của máy thêu vi tính 1 đầu 6 kim Brother PR670e.

Là dòng máy thêu đa sắc, đa kim với số lượng kim lên tới 6 cái mang lại hiệu suất cực cao.

Máy hoạt động theo cơ chế sử dụng loại chỉ ngang. Có tích hợp công cụ cắt chỉ và xỏ chỉ tự động. Có chế độ điều chỉnh lực căng chỉ, có hệ thống cuộn chỉ khoa học tối ưu.

Màn hình cảm ứng LCD của máy lớn, có thanh chạm LCD. Có cổng kết nối USB.

Trong máy được thiết lập sẵn 25 mẫu thiết kế thêu cùng 25 font chữ thông dụng trong thiết kế mẫu thêu. Đặc biệt, trong quá trình sử dụng, chúng ta có thể nâng cấp phần mềm theo tiến độ cập nhật của nhà sản xuất.

Có nút nguồn bật – tắt đảm bảo tiện lợi và an toàn khi sử dụng.

Diện tích thêu tối đa của máy là: 200×300 mm. Với tốc độ thêu tối đa lên tới 1000 mũi/phút.

Kích thước máy khá nhỏ gọn: W: 512 mm x D: 589 mm x H: 770mm với trọng lượng đạt 37 kg.

Máy thêu vi tính 1 đầu 6 kim Brother PR670e được hỗ trợ bảo hành 24 tháng bởi trực tiếp nhà sản xuất.

Với sự cải tiến rõ rệt, những tính năng tự động rất tiện lợi, chiếc máy thêu vi tính 1 đầu 6 kim Brother PR670e sẽ mang tới cho bạn sức mạnh của công nghệ mới và hoàn toàn dễ dàng trong sử dụng.