Đừng Mua Switch Cisco Ws C2960x 24ts L Nếu Bạn Chưa Biết Những điều Sau1

Switch Cisco WS-C2960X-24TS-L là một trong những dòng thiết bị chuyển mạch tốt, tăng thêm sự lựa chọn cho người dùng. Với các chi nhánh, văn phòng cho hệ thống có dây và không dây, sản phẩm này thực sự là lựa chọn hấp dẫn.

Thiết kế của Switch Cisco WS-C2960X-24TS-L khá đơn giản nhưng đầy tinh tế, giúp mọi hoạt động diễn ra thuận lợi mà chi phí đầu tư thấp hơn so với trước đây. Không quá khi nói rằng đây là giải pháp mạng hoàn hảo, khiến mọi hoạt động trở nên an toàn, tiết kiệm năng lượng.

Thông số kĩ thuật của Cisco WS-C2960X-24TS-L

Mã sản phẩm: WS-C2960X-24TS-L

Kích thước: 44.5 cm x 27.9 cm x 4.5 cm

Trọng lượng: 9.19 Kg

Bộ nhớ Flash: 128MB

RAM:  512MB

Băng thông chuyển: 216Gbps

Băng thông stack: 80G

Số xếp chồng (stack) tối đa: 8

Ports: 24 x Ethernet 10/100/1000 Gigabit ports

Chuẩn lắp rack: Rack-mountable – 1U

Bộ tính năng: LAN Base

Giao diện Uplink: 4 x 1G SFP

Đặc điểm của WS-C2960X-24TS-L

Có quá nhiều ưu điểm trong một sản phẩm Switch Cisco 2960 nhưng trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi muốn đề cập đến tính bảo mật thông tin và tính tối ưu hóa sử dụng dịch vụ mạng.

Điểm cộng cho an toàn, bảo mật thông tin

Khi lượng người sử dụng internet ngày một tăng cao trong cả cuộc sống lẫn công việc, nhu cầu bảo mật thông tin lại cần được tăng cao. Bởi thông tin đôi khi quyết định cả số phận của doanh nghiệp. Nếu thông tin bị rò rỉ ra bên ngoài hoặc rơi vào kẻ xấu, sẽ tác động rất nhiều đến cuộc sống và công việc. Và hơn bất cứ ai, Cisco hiểu rõ điều này nhất.

Các thiết bị mạng của Cisco đã mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng. Hơn nữa, Cisco cho phép bạn sử dụng thông tin mạng ở mức cao nhất với khả năng đảm bảo an toàn mức cao. Bạn có thể thấy, khi sử dụng thiết bị mạng của Cisco, hầu như chưa có khách hàng nào rơi vào trường hợp mất mát thông tin hay hỏng hệ thống an ninh mạng.

Chưa kể Cisco luôn cố gắng cải thiện chất lượng của dữ liệu nhập hệ thống để mang đến chế độ phục vụ tốt nhất.

Tối ưu hóa sử dụng dịch vụ mạng

Sẽ có một vài dòng thiết bị khiến người dùng ngán ngẩm khi hiệu suất sử dụng các ứng dụng kém hoặc chậm cập nhật xu hướng mới thì Switch Cisco không như thế. Nó giúp hệ thống mạng hoạt động nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo tính bảo mật, an toàn thông tin cao. Khi mà xu hướng truyền thông đa phương tiện với khối lượng dữ liệu ngày càng trở nên phổ biến thì ưu điểm này rất đáng được khen ngợi.

Switch Cisco 2960X WS-C2960X-24TS-L có chất lượng cao, bám sát nhu cầu của người dùng nên được sử dụng rộng rãi, phổ biến trên toàn thế giới, mang lại rất nhiều lợi ích cho con người.

Thêm một đặc điểm nữa là hãng chú trọng phát triển các ứng dụng tích hợp thiết bị mạng để chúng có thể thực hiện liên kết, tạo thành hệ thống đồng nhất để khách hàng tìm kiếm dễ dàng, giải quyết các vấn đề, sự cố nhanh chóng.

WS-C2960X-24TS-L hướng đến cuộc sống xanh

Việc phát triển của thiết bị mạng đang hướng đến việc hiện đại hóa các tính năng và thiết bị ngoại vi. Ngoài những ưu điểm hiện đại, Switch Cisco còn sở hữu tính năng tuyệt vời là thân thiện, tiết kiệm điện năng tiêu thụ khi sử dụng, nhờ vậy mà giảm lượng khí thải nhà kính.

Có thể nói, Cisco đã lắng nghe, dành công sức cho khách hàng, chú trọng phát triển bền vững, hướng đến cuộc sống xanh, bảo vệ môi trường. Thế nên, việc lựa chọn  WS-C2960X-24TS-L cũng phần nào khiến khách hàng thấy hài lòng hơn.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ biết cách để lựa chọn sản phẩm thiết bị mạng tốt cho doanh nghiệp của mình. Và đừng quên theo dõi những bài viết khác của chúng tôi.