Những Câu Chuyện Kỳ Lạ Về Chiếc Gương Soi (2)

Gương soi là một trong những vật phẩm mang đến nhiều lợi ích cho con người. Mặc dù chúng tồn tại dưới dạng vật chất thực thể nhưng cũng mang đến nhiều câu chuyên rùng rợn về không gian đa chiều hoặc các vấn đề liên quan đến tâm linh, phong thủy… Một vài câu chuyện ly kỳ về gương soi sẽ được chúng tôi tổng hợp ở bài viết này. Đây là những thông tin vẫn chưa được khoa học chứng minh nhưng không ít người cho là thật.

Gương soi lưu hình ảnh tâm thức

Gương soi khiến chủ mới mơ thấy mình bị chết cháy trong biển lửa. Bởi họ đã mua một chiếc gương cổ từ người chủ trước. Sau khi mơ thấy những giấc mơ này, họ mang gương soi đi treo ở vị trí khác thì không mơ thấy những giấc mơ đó nữa. Về sau chủ mới của chiếc gương này mới khám phá ra sự thật rằng chiếc gương đã được treo ở 1 phòng bị hỏa hoạn lớn, anh trai của chủ cũ bán gương đã chết cháy tại căn phòng này.

Gương soi có thể lưu lại một vài ký ức vui hoặc buồn. Tần suất cảm xúc càng cao thì càng dễ lưu lại vào trong gương. Một số người cho rằng tinh thần có thể tồn tại ở dạng hạt nhỏ khắp vũ trụ. Nếu theo quan điểm này thì một vài tiềm thức được lưu lại trên gương là chuyện bình thường.

Gương pha lê giúp trẻ lại nếu soi 30 phút mỗi ngày

Các loại gương soi khác có thể khiến bạn mệt mỏi nếu soi quá 3 phút vì bị hấp thu năng lượng vào gương. Riêng gương pha lê lại hấp thụ tinh hoa của càn khôn trời đất và phóng thích các hạt năng lượng này vào các cá thể soi chúng. Điều này giúp nhiều chị em ngồi trước gương pha lê 30 phút mỗi ngày có thể trẻ hóa và hạn chế nếp nhăn.

Hiện gương pha lê được đánh giá rất cao bởi phản chiếu hình ảnh tốt, đẹp long lanh và mang đến sự sang chảnh. Những người sở hữu những chiếc gương này đều cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ. Đây có thể là một sự trùng lặp hoặc một sự thật mà khoa học chưa thể chứng minh được. Nhưng chúng hoàn toàn có lợi với người sử dụng. Chúng tôi cung cấp gương pha lê, gương soi các loại rất đa dạng. Các bạn có thể truy cập vào https://guongtreotuong.org/ để tham khảo các hình ảnh của sản phẩm tốt nhất nhé.

Gương soi chết chóc Louis Arpo 1743

Trước 2005 chúng có tên gọi là gương soi chết chóc vì chúng là nguyên nhân của chứng tràn máu não dẫn đến tử vong của 38 người. Sự trùng hợp này khiến nhiều người cho rằng chiếc gương này dính phải lời nguyền ma quỷ. Cho đến 2005 khi một nhà khoa học nghiên cứu nguyên nhân chính dẫn đến những cái chết với chứng tràn màng não là do khung gỗ quý hiếm, có chất kịch độc gây ra thì bức màn bí ẩn mới được vén lên.

Ngoài những bí ẩn này thì có rất nhiều giả thuyết về gương soi có chứa mạt vàng sẽ giúp gương lung linh hơn. Người soi vào sẽ luôn cảm thấy phấn chấn và yêu đời. Màu sắc của những chiếc gương này chính là gam màu hạnh phúc.

Tư vấn về gương soi

Hiện chúng tôi là đơn vị cung cấp gương soi lớn nhất tại Hà Nội và trên toàn quốc. Chúng tôi có đầy đủ mọi loại gương từ gương tròn, gương lục giác, gương nghệ thuật, gương nhập khẩu nước ngoài, gương pha lê, gương mạ vàng… Quý vị và các bạn có thể truy cập website của chúng tôi để nhận liên hệ và báo giá trong thời gian sớm nhất. Các vấn đề liên quan đến phong thủy, kiểu dáng gương, gia công gương theo yêu cầu đều được chúng tôi cung cấp chuyên nghiệp nhất Hà Nội và trên toàn quốc.