Nếu bạn là một tín đồ mua sắm thì chắc chắn đã từng nghe qua câu nói “Đến Đức mua ô tô và đến Thụy sỹ mua đồng hồ”. Câu nói đã khẳng định được vị trí ưu tiên hàng đầu của những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ trong lòng khách hàng trên toàn thế giới. Trên thị trường Việt Nam cũng không ngoại lệ đồng hồ thụy sỹ luôn nhận được lượng khách hàng quan tâm nhiều nhất. Chúng ta có thể dễ dàng thấy được trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng đồng hộ của quốc gia này đưa ra những chiếc đồng hồ phiên bảo giới hạn với giá trị lên đến hàng trăm ngàn USD và có rất nhiều người tình nguyện bỏ tiền ra để mua chúng thậm chí là phải rất vất vả mới có thể sở hữu.

Tại sao khách hàng luôn yêu thích đồng hồ Thụy Sỹ
Tại sao khách hàng luôn yêu thích đồng hồ Thụy Sỹ

Vậy đồng hồ Thụy Sỹ có những đặc điểm gì khiến khách hàng yêu thích đến vậy?

Thiết kế tinh xảo

Hiện nay đồng hồ không chỉ đơn giản là một thiết bị dùng để xem giờ mà nó được coi như một món đồ trang sức làm đẹp đối với phái nữ và là điểm để đánh giá đẳng cấp của đàn ông trong một số trường hợp. Vì thế người ta chú trọng hơn đến việc lựa chọn những chiếc đồng hồ đeo tay, đặc biệt về vấn đề thẩm mỹ.

Đồng hồ Thụy Sỹ hoàn toàn đáp ứng được những yếu tố này với những thiết kế tinh xảo, gồm nhiều chi tiết nhỏ, có những chiếc đồng hồ sở hữu đế hàng trăm chi tiết. Điều đó tạo nên tính thẩm mỹ cao, hỗ trợ tích cực cho người sử dụng trong việc xây dựng phong cách và đẳng cấp cá nhân.

Độ chính xác gần như tuyệt đối

Đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng với những chiếc đồng hồ cơ làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Với phát minh đầu tiên của người Thụy Sĩ Abraham-Louis Perrelet vào thế kỷ 18, máy cơ tự động đã không ngừng được kế thừa và phát huy với những máy cơ độc quyền riêng biệt đối với từng hãng đồng hồ.

Với công nghệ chế tác độc quyền, sản phẩm luôn khẳng định được giá trị của mình. Đối với các công nghệ thông thường việc đồng hồ chạy sai thường xuyên xảy ra, tuy nhiên với công nghệ máy cơ của đồng hồ Thụy Sỹ thì việc sai lệch về thời gian là không quá 10 giây. Chúng ta có thể xem đây là một sự chính xác gần như hoàn hảo mà chưa có bất cứ hãng đồng hồ nào khác có thể làm được.

Chất lượng làm nên giá trị của sản phẩm đồng hồ Thụy Sỹ
Chất lượng làm nên giá trị của sản phẩm đồng hồ Thụy Sỹ

Kết hợp sử dụng các loại đá quý

Giá trị của mỗi chiếc đồng hồ Thụy Sỹ nó còn nằm tại rất nhiều những chi tiết khác nhau của chiếc đồng hồ. Người ta thường sử dụng các loại nguyên liẹu quý như: hồng ngọc, lam ngọc, lục ngọc… hay thậm chí là kim cương để lắp vào các bộ phận của chiếc đồng hồ. Những chi tiết này vừa mang tính thẩm mỹ cao vừa có gí trị to lớn trong quy trình vận hành của đồng hồ, hạn chế tối đa sự hao mòn do ma sát gây ra.

Với những đặc điểm như trên chúng ta hoàn toàn có thể khẳng định rằng giá trị sản phẩm của các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ là hoàn toàn xứng đáng.