Găng tay chống cắt được biết đến là vật bất ly thân dành cho những người lao động thường xuyên tiếp xúc công cụ sắc nhọn. Bởi nó giúp họ bảo vệ tay khỏi những vết cắt hay vết xước trong khi làm việc. 

Tuy vậy, bạn đã nắm rõ về găng tay bảo hộ này chưa? Hãy cùng baohosanboo.com tìm hiểu những thông tin hay về găng tay chống cắt trong bài viết dưới đây nhé!

Găng tay chống cắt giúp người lao động bảo vệ tay khỏi vết cắt khi làm việc hiệu quả

Đôi nét về găng tay chống cắt

Đây là loại găng tay được làm từ những vòng kim loại hoặc sợi chống cắt. Nó có tác dụng là bảo vệ đôi tay của người lao động khỏi những vết cắt, vết xước khi tiếp xúc với những vật sắc nhọn như kéo, dao nhọn, thuỷ tinh, sắt, thép…

Chống cắt là hạn chế những tác động từ những ngoại lực bên ngoài và không bao gồm lấy vật sắc nhọn để cắt găng tay. Do đó, để đảm bảo sự an toàn của mình thì người lao động cũng không nên chủ quan khi làm việc với vật sắc nhọn. 

Các thương hiệu găng tay bảo hộ tốt nhất hiện nay

Bạn thường xuyên phải sử dụng găng tay chống cắt để bảo vệ đôi tay của mình khỏi những vết cắt, vết xước. Tuy nhiên, bạn không biết chọn thương hiệu găng tay bảo hộ nào? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ top 3 thương hiệu găng tay bảo hộ tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo và dễ dàng lựa chọn hơn. 

Thương hiệu găng tay bảo hộ Uvex

Đây là một trong những thương hiệu găng tay bảo hộ tốt nhất 2021. Thương hiệu này là của Đức và chinh phục các doanh nghiệp bởi sản phẩm găng tay đa dạng, thiết kế bắt mắt, hợp thời trang. 

Uvex là thương hiệu găng tay bảo hộ đến từ Đức

Ngoài ra, găng tay bảo hộ của Uvex còn có độ bền cao và chống các tác động cơ học tốt nên giúp người sử dụng bảo vệ đôi tay của mình hiệu quả khi làm việc. 

Đồng thời, Uvex còn sản xuất nhiều loại găng tay khác nhau như găng tay chống cắt, găng tay chống hóa chất. Nên giúp bạn tăng thêm sự lựa chọn găng tay bảo hộ phù hợp với môi trường làm việc và nhu cầu của mình hơn. 

Thương hiệu găng tay bảo hộ 3M

Nhắc đến thương hiệu găng tay bảo hộ tốt nhất hiện nay, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua thương hiệu 3M. Đây là thương hiệu của Mỹ và nhận được nhiều sự tin yêu của các doanh nghiệp trên thế giới. 

Các sản phẩm găng tay bảo hộ mà thương hiệu 3M cung cấp đều đạt chuẩn chất lượng và có độ bền cao. Ngoài ra, nó còn được làm từ chất liệu cao cấp và đa dạng tính năng theo từng môi trường sử dụng. 

Chẳng hạn như găng tay chống cắt, găng tay cách điện… nên giúp người sử dụng tăng thêm sự lựa chọn và đảm bảo mức độ an toàn cao nhất. 

Thương hiệu găng tay bảo hộ Ansell

Ansell là một trong những thương hiệu găng tay bảo hộ nhận được nhiều tình cảm của các doanh nghiệp. Bởi găng tay bảo hộ của Ansell sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như có độ bền cao và thiết kế găng phù hợp với đa dạng kích thước. 

Găng tay bảo hộ của Ansell có độ bền cao

Khoảng cách giữa các ngón tay vừa đủ nên giúp người sử dụng loại bỏ sự vướng víu không cần thiết. Ngoài ra, găng tay bảo hộ Ansell còn đa dạng mẫu mã và được sản xuất theo dây chuyền hiện đại nên đạt chuẩn chất lượng cao và giúp bạn tăng thêm sự lựa chọn. 

Trên đây đã chia sẻ những điều bạn chưa biết về găng tay chống cắt. Hy vọng bạn đã hiểu rõ về găng tay bảo hộ chống cắt này. Trường hợp bạn đang có nhu cầu mua găng tay bảo hộ thì hãy liên hệ với Sanboo theo baohosanboo.com. Đây là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối găng tay bảo hộ có tiếng tại Hà Nội. 

Trải qua gần 10 năm hoạt động, đến nay, Sanboo đã ngày càng được nhiều doanh nghiệp trao gửi niềm tin hơn. Những sản phẩm găng tay bảo hộ mà Sanboo cung cấp rất đa dạng như găng tay da hàn, găng tay chống hóa chất, găng tay phòng sạch tĩnh điện nên giúp bạn tăng thêm sự lựa chọn hơn.