Khi khách hàng sở hữu một căn hộ tại Alva Plaza sẽ được tích hợp rất nhiều các yếu tố về tiện ích như nội khu phục vụ tốt các nhu cầu về đời sống và sinh hoạt cho chủ nhân với các trung tâm thương mại các khu nhà biệt thự cao cấp. Cùng tìm hiểu thông tin về chung cư Bình Dương này.

Những tiện ích khi đầu tư vào Alva Plaza Bình Dương

Alva Plaza còn có những không gian ăn uống và mua sắm thoải mái cho khu dân cư ngoài hay Block căn hộ dự án Alva Plaza còn có một tòa nhà với 22 tầng tọa lạc ngay tại trung tâm có nhiều dịch vụ cộng đồng tiêu biểu là 3 tầng thương mại và những brand thời trang xa xỉ.

Bên cạnh đó Alva Plaza còn có những tiện ích khác phục vụ cho nhu cầu giải trí của con người như cà phê special cream với đa dạng tiện ích phục vụ cộng đồng dân cư ngay tại khu vực đó khu căn hộ An Phú Plaza nằm trong chuỗi các dự án đang được chính quyền phê duyệt với yêu cầu cao mong muốn góp phần vào việc đô thị hóa Thuận An đưa Thuận An này nhanh chóng trở thành một trong những thành phố mới tại Bình Dương.

Thêm vào đó những căn hộ cao cấp tại alcatraz sẽ được tích hợp những công nghệ và bậc nhất hiện nay như smarthome giúp cho dân cư ở đây hoàn toàn có thể quản lý căn nhà của mình từ xa.

nhanh tay sở hữu một căn hộ Bình Dương
nhanh tay sở hữu một căn hộ Bình Dương

Đặc điểm về mặt bằng và thiết kế của từng căn hộ Alva Plaza

Hiện tại chi tiết về thiết kế nội thất cho từng căn hộ tại Alva Plaza vào lúc còn chưa được công khai dự kiến trong tháng 10 này chủ đầu tư của công trình sẽ công bố chính thức dự án này ra thị trường. Do đó quý khách hàng chỉ cần chờ trong một thời gian ngắn để có được thông tin toàn cảnh về dự án. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể hình dung được thiết kế nội thất của từng căn phòng trong khu nhà đất Bình Dương này. Những tiện ích về với những lợi ích mang lại cho người dân trong việc giải trí mua sắm thể thao thì có thể nói thiết kế nội thất trong không gian của căn hộ Alpha Plaza sẽ là những tiện nghi hiện đại bậc nhất hoàn toàn mang lại cảm giác dễ chịu cho người sở hữu căn hộ này.

Chính vì chưa được chính thức công khai ra thị trường nên hiện nay giá bán của mỗi căn hộ Alva Plaza cũng vẫn là một điều bí ẩn. Do đó quý khách hàng cần kiên nhẫn trong một thời gian ngắn sắp tới chúng tôi sẽ có thông tin chi tiết nhất đến cho từng đợt mở bán căn hộ cũng như mức giá mỗi căn hộ tại đây là bao nhiêu hiện tại dự án Alva Plaza đang trong tiến độ gấp rút hoàn tất tất cả các thủ tục cũng như giải phóng mặt bằng.

toàn cảnh khu đô thị mới của Bình Dương
toàn cảnh khu đô thị mới của Bình Dương

Như vậy chúng tôi vừa giới thiệu đến cho khách hàng những thông tin tổng quan về dự án Alva Plaza. Có thể nói đây là một trong những căn hộ sang trọng và tiện nghi bậc nhất hiện nay mà khách hàng đang quan tâm để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết kính mời quý khách hàng liên hệ đến bộ phận hotline của chúng tôi.