Tự Làm Trắng Răng Tại Nhà Bằng Cách Nào1

Răng ố vàng là tình trạng thường gặp ở bất kỳ ai, nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do thói quen vệ sinh răng miệng và ăn uống không đúng cách lâu ngày dẫn đến tình trạng mảng bám răng ố vàng. Đây cũng là một trong số những điều khiến cho rất nhiều người cảm thấy tự ti khi giao tiếp. Vì thế mà hiện nay rất nhiều người tìm đến những phương pháp làm trắng răng khác nhau, đến nha sĩ cũng có, sử dụng thuốc hay các thực phẩm làm trắng răng cũng có. Tuy nhiên những cách làm này tốn rất nhiều chi phí và đôi khi còn không đem lại hiệu quả như những gì bạn mong muốn. Vậy khi gặp phải tình trạng răng ố vàng phải làm thế nào? Cùng điểm nhanh bài viết sau đây của chúng tôi để biết được những cách tự làm trắng răng tại nhà hiệu quả được nhiều người áp dụng nhất hiện nay?

  1. Tự làm trắng răng tại nhà bằng cùi bưởi

Ngoài tác dụng chữa hôi miệng thì bưởi còn là nguyên liệu chính được sử dụng để loại bỏ vết vàng ố trên răng, cụ thể ở đây là cùi bưởi. Đây được xem là cách làm hiệu quả, an toàn và cho kết quả bất ngờ cho người dùng. Với cùi bưởi bạn sẽ làm trắng răng bằng cách nào? Câu hỏi này không chỉ một mà rất nhiều người hiện nay thắc mắc.

Tự làm trắng răng tại nhà bằng cùi bưởi

Vì là nguyên liệu dễ kiếm nên việc sử dụng cùi bưởi để làm trắng răng được thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng phần trắng của cùi bưởi để chà nhẹ lên răng, cách làm này sẽ giúp lấy đi mảng bám trên răng, đồng thời loại bỏ nhanh vi khuẩn và mảng bám trên các kẽ răng. Bên cạnh việc sử dụng cùi bưởi chà trực tiếp lên răng bạn cũng có thể sử dụng vỏ bưởi để phơi khô sau đó giã mịn thành bột rồi trộn đều với kem đánh răng. Sử dụng hỗn hợp kem đánh răng vừa có được để đánh răng hàng ngày. Thực hiện 2 lần/ngày để giúp vết ố vàng trên răng được làm sạch. Trả lại bạn hàm răng trắng sáng đều màu như mong đợi. 

  1. Giấm trắng nguyên liệu làm trắng răng tại nhà hiệu quả

Tính axit mạnh có trong giấm trắng sẽ là một trong những nguyên liệu giúp răng của bạn được làm sạch mảng bám tốt nhất. Với giấm bạn có thể hòa loãng với nước để súc miệng hoặc trộn với kem đánh răng để đánh hàng ngày. Dĩ nhiên để có được hàm răng trắng sáng, đều màu bạn cần phải kiên trì thực hiện hàng ngày. Hiệu quả mà giấm trắng đem lại thông thường sẽ sau 2 – 3 tuần áp dụng. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy bất ngờ bởi hàm răng trắng sáng mà không cần phải đến nha sĩ hay sử dụng các sản phẩm làm trắng răng đắt đỏ trên thị trường hiện nay. 

Giấm trắng nguyên liệu làm trắng răng tại nhà hiệu quả

  1. Làm trắng răng bằng dầu oliu

Cách làm trắng răng tiếp theo mà chúng tôi muốn bạn nắm được chính là dầu oliu nguyên liệu rất tốt cho sức khỏe và làm đẹp. Chắc rằng nhiều người sẽ cảm thấy bất ngờ với công dụng làm trắng răng hiệu quả mà dầu oliu đem lại. Để làm trắng răng với dầu oliu bạn chỉ cần sử dụng bông gòn hoặc miếng vải sạch thấm dầu sau đó chà nhẹ lên bề mặt răng để loại bỏ được vết ố vàng và mảng bám trên răng nhanh chóng. Đây được xem là phương pháp làm trắng răng nhẹ nhàng và vô hại với người dùng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng nhé. 

Làm trắng răng bằng dầu oliu

Nếu bạn thắc mắc không biết tự viên trắng răng than hoạt tính bằng cách nào thì những chia sẻ trên của chúng tôi chính là câu trả lời chính xác nhất dành cho bạn. Chúc bạn thành công và có được hàm răng trắng sáng, đều màu như mong đợi.