chua-dong-dong-yen-tử

Như du khách cũng nhận thấy, nếu trước đây khi đi du lịch, du khách muốn mua vé đều phải đến nơi mới có thể mua được. Tuy nhiên, ngày nay công nghệ ngày càng phát triển giúp cho chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc xếp hàng, từ đó du khách có thêm thời gian tham quan và nghỉ ngơi tại các khu du lịch.

Tại Yên Tử – Quần thể du lịch tâm linh nổi tiếng của tỉnh Quảng Ninh cũng vậy, ngoài mua vé trực tiếp, du khách có thể thử nhiều hình thức online khác. Vậy thì kinh nghiệm cho việc mua vé cáp treo Yên Tử là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Thông tin chung và giá vé cáp treo Yên Tử

Với độ cao hơn 1000m thì ngọn núi Yên Tử này đã khiến không ít du khách gặp khó khăn trong việc di chuyển khi chưa có hệ thống cáp treo như hiện tại. Sau khi được công ty CP phát triển Tùng Lâm xây dựng và nâng cấp đến ngày nay, tổng cộng nơi đây có 2 chặng cáp treo dài hơn 2km, vận chuyển tối đa hơn 4.000 khách/giờ. Với cập nhật mới nhất của chúng tôi, giá vé cáp treo Yên Tử đầu năm 2023 cụ thể như sau:

– Giá vé cáp treo khứ hồi toàn tuyến là: 260K/khách

– Giá vé dành cho khách chỉ đi 1 chặng cáp treo là 230K/khứ hồi và 180K/một chiều.

Giá trên chưa bao gồm xe điện và vé tham quan di tích:

– Xe điện: 20K/người/khứ hồi

– Vé tham quan: 40K/người lớn và 10K/trẻ em dưới 1m2

du-lich-yen-tu-quang-ninh

Các cách đặt vé cáp treo Yên Tử

Theo kinh nghiệm tổ chức tour du lịch Yên Tử, hiện tại du khách có thể mua vé qua nhiều hình thức. Nếu đi với số lượng thành viên đoàn ít, du khách hoàn toàn có thể đặt mua vé ngay tại quầy dưới chân núi. Ngược lại nếu đi với số lượng thành viên đoàn đông, du khách nên đặt vé qua các công ty du lịch, các đại lý hoặc liên hệ trực tiếp đến phòng vé cáp treo Yên Tử để nhận mức giá ưu đãi và được tư vấn cụ thể hơn về chuyến hành trình này.

cap-treo-yen-tu

Những lưu ý hữu ích khi mua vé cáp treo Yên Tử

Vì vé cáp treo Yên Tử có rất nhiều loại và có một số đối tượng du khách sẽ được miễn giảm vé. Vậy nên, trước khi mua vé bạn hãy hỏi rõ về chính sách cụ thể như thế nào nhé! Hơn nữa, việc leo núi khá vất vả và mất sức, vậy nên nếu có điều kiện, bạn hãy tận dụng tối đa phương tiện di chuyển hỗ trợ và mua vé trước để nhận được combo ưu đãi. Sau khi mua vé, du khách nên đếm và giữ cẩn thận, vì sau khi ra khỏi quầy, du khách sẽ không được hỗ trợ trong trường hợp mất vé, thiếu vé nhé!

Trên đây là một số kinh nghiệm chia sẻ dành cho du khách khi mua vé cáp treo Yên Tử. Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ https://dulich.pro.vn/kinh-nghiem-di-yen-tu để được giải đáp nhé!