Tên gọi của công ty có ý nghĩa rất quan trọng đối với một doanh nghiệp. Nó sẽ là cái tên gắn bó lâu dài trong quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp. Đó chính là lý do CEO Phan Thanh Dũng đã nghiên cứu rất lâu, chọn ra cái tên ưng ý “MCC Group”. Vậy cái tên này có nghĩa là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây để hiểu hơn nhé.

Tại sao CEO Phan Thanh Dũng chọn tên công ty là MCC Group

 Ý nghĩa của MCC Group là gì? 

“MCC Group” có nghĩa là gì? Chắc chắn với những ai quan tâm về bất động sản sẽ rất thắc mắc khi CEO Phan Thanh Dũng lại lựa chọn cái tên này để đặt cho công ty của mình. Và bạn sẽ vô cùng thú vị khi biết về ý nghĩa của nó. Cụ thể:

MCC Group là từ viết tắt của cụm từ mình cùng có, đây không chỉ là cái tên rất ngắn gọn dễ nhớ mà còn mang cả ý nghĩa rất sâu xa. Cái tên này chính như một lời nhắc nhở Chủ tịch Phan Thanh Dũng vì đã dám phá bỏ mọi giới hạn an toàn để giúp doanh nghiệp đi xa hơn.

Có nên đầu tư vào MCC Group hay không? 

Bất động sản là kênh sinh lời cao và rất an toàn, cho nên thay vì đầu tư vàng hay chứng khoán thì đầu tư đất nền, căn hộ…là lựa chọn vô cùng thích hợp dành cho bạn hiện nay. Vậy có nên đầu tư vào các dự án của MCC Group không?

  • Đứng trước rất nhiều nhà đầu tư bất động sản như hiện nay, việc đầu tư đúng dự án tiềm năng và chủ đầu tư dự án uy tín sẽ giúp bạn kiếm được một khoản lợi nhuận lớn từ mua các sản phẩm từ dự án. Chính vì vậy, đầu tư vào MCC Group là lựa chọn đúng đắn của bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, tên tuổi của MCC Group được đánh giá rất cao.
  • Những dự án của chủ đầu tư mccgroup luôn nằm ở những vị trí đắc địa. Không chỉ dân cư đông đúc mà còn kết nối nhanh chóng với các tiện ích ngoại khu như bệnh viện, trường học…Đó chính là lý do các dự án của MCC Group luôn hút khách và các chủ đầu tư.
  • Các dự án của MCC Group có tiềm năng phát triển lớn, nhờ đó giúp gia tăng giá trị bất động sản. Cho nên đây chính là cơ hội sinh lời tuyệt vời mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng không thể bỏ lỡ.
Tại sao CEO Phan Thanh Dũng chọn tên công ty là MCC Group

Những dự án tiêu biểu của MCC Group 

Không chỉ xây dựng công trình giao thông, thủy lợi mà MCC Group còn là một trong những chủ đầu tư dự án uy tín có tên tuổi. Với nhiều dự án thành công phân bố khắp cả nước, MCC Group ngày một khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường. Sau đây là một số dự án của MCC Group đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của người mua.

dự án newtown hùng sơn

Với quy mô lên đến 4.9ha và sở hữu ngay vị trí vàng của thị trấn Hùng Sơn, cho nên mang đến rất nhiều thuận lợi cho dân cư sinh sống ngay bên trong dự án. Từ vị trí dự án, bạn có thể kết nối nhanh chóng với các khu vực trung tâm như UBND huyện Đại Từ, Công an huyện Đại Từ, bệnh viện đa khoa huyện Đại Từ…

Dự án khu đô thị buôn hồ

Với kinh nghiệm và uy tín, MCC Group đã được UBND thị xã Buôn Hồ cho phép khảo sát và đầu tư dự án khu đô thị buôn hồ. Trong đó có hai dự án cụ thể:

  • Dự án khu dân cư đô thị mới phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ
  • Dự án khu trung tâm thương mại, khu dân cư phường An Bình, Đạt Hiếu, Buôn Hồ

Ngoài ra còn rất nhiều dự án khu dân cư có quy mô lớn và đem lại không gian sống lý tưởng dành cho người mua. Do đó để tìm hiểu thêm về dự án bạn có thể liên hệ chúng tôi.

Tạm kết

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết trên, chắc chắn đã giúp bạn hiểu được ý nghĩa của cái tên “MCC Group”. Đồng thời qua đó yên tâm hơn khi đầu tư vào các dự án của MCC Group. Đứng trước rất nhiều dự án bất động sản như hiện nay để đem lại khả năng sinh lời cao và bền vững, bạn hãy đừng bỏ qua các dự án do MCC Group làm chủ nhé.