Đi vào mọi không gian như một vật phẩm trưng bày đầy ý nghĩa. Những chậu lan hồ điệp luôn cho thấy được ấn tượng độc đáo của mình không chỉ ở vẻ ngoài hấp dẫn. Mà còn ở giá trị vượt thời gian. Kiếm tìm một địa chỉ bán lan hồ điệp uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn sở hữu sản phẩm chất lượng hợp nhất giá cả.

Địa chỉ bán lan hồ điệp uy tín, chất lượng uy tín số 1 Việt Nam

Quan niệm lan hồ điệp mang ý nghĩa may mắn trong phong thủy

Chúng ta thường bị đánh gục bởi những lời quảng cáo hoa mỹ của những cơ sở bán lan hồ điệp. Đó chính là ý nghĩa trọn vẹn, phong thủy may mắn, tài lộc. Nhưng trên thực tế sự thật có phải như vậy hay không thì vẫn còn khá nhiều băn khoăn. Từ xưa, người ta quan niệm rằng, những cánh hoa tròn, to là biểu tượng của sự trọn vẹn, may mắn. Sức sống vượt thời gian chính là biểu tượng của sự vĩnh cửu. Quả thật không sai chút nào.

Nếu để ý, bạn sẽ thấy lan hồ điệp có cấu tứ rất tự nhiên. Từ những cánh hoa đầy đặn, tròn trịa. Màu sắc tỏa sáng với đa dạng gam màu tím, vàng, trắng, chấm bi…Tán lá thon, mềm mại sẽ mang đến một cuộc sống sung túc. Theo phong thủy, hoa lan chính là loài hoa trang trí để khai vận mở khí cho chủ sở hữu. Hoa cũng trở thành món quà tặng trong những dịp đặc biệt. Với mong muốn gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất, may mắn và hạnh phúc nhất cho chủ nhân.

Địa chỉ bán lan hồ điệp uy tín, chất lượng uy tín số 1 Việt Nam

Sự phong phú, đa dạng của hoa lan hồ điệp khó có thể nói hết. Nếu bạn đang kiếm tìm tuyệt tác nghệ thuật cho riêng mình. Đừng ngần ngại ghé thăm Lan Tím Flower Shop. Địa chỉ bán hoa lan hồ điệp sỉ, lẻ uy tín trên toàn quốc đảm bảo chất lượng tốt nhất. Lan Tím là người bạn đồng hành đáng tin cậy không chỉ của người mua hoa. Mà còn là đối tác lớn của các nhà kinh doanh hoa sỉ lẻ trong nhiều năm nay.

Địa chỉ bán lan hồ điệp uy tín, chất lượng uy tín số 1 Việt Nam

Đến đây, bạn được lựa chọn được mẫu hoa lan hồ điệp chất lượng, mẫu mã đẹp nhất. Lan Tím Flower Shop tự hào được đánh giá là điểm đến lý tưởng. Bán lan hồ điệp với các giống hoa phong phú như: hồ điệp Đài Loan, hồ điệp Đà Lạt…Cam kết đủ màu sắc, đủ mẫu mã và giá cả rẻ nhất.

Bán lan hồ điệp – những mẫu hoa đẹp nhất

Mẫu hoa lan hồ điệp 05

Mẫu hoa lan hồ điệp 05 quyến rũ ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Với màu sắc cam đất tươi tắn, mang vẻ đẹp kiêu sa. Nhẹ nhàng đi vào lòng người như một tuyệt tác nghệ thuật đầy ấn tượng. Chậu hoa được tạo hình với 5 cành. Cánh hoa dày, mịn, cành khỏe và lá xanh mướt làm nên sức cuốn hút kỳ diệu khó có thể chối từ. Bán hoa lan hồ điệp mẫu 05 phù hợp để trang trí phòng khách, đại sảnh, hội trường, văn phòng…Hoặc sử dụng làm món quà tặng trang trí đầy ý nghĩa.

Mẫu hoa lan hồ điệp 013

Nằm trong chủng loại lan hồ điệp đại. Mẫu lan hồ điệp 013 sở hữu màu sắc đầy cuốn hút với cánh hoa trắng, nhụy vàng. Không thua kém gì những mẫu hoa lan tim, hoa lan vàng hay lan chấm bi…Màu hoa là màu của sự nhẹ nhàng, thuần khiết nhất trong số những màu hoa. Cánh hoa dày, đường kính to. Trước khi bán lan hồ điệp ra thị trường, các nghệ nhân phải tiến hành tạo hình 10 cành hoa ghép lại trong chậu men sứ sang trọng. Quả thật đây là món quà vô giá mà nhiều người ao ước được sở hữu. Mẫu hoa lan hồ điệp 013 phù hợp nhất trong trang trí phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc…sẽ khiến cho không gian tươi mát, sang trọng hơn.