Nhắc đến Shopee, hầu hết bạn trẻ Việt đều cảm thấy quen thuộc. Bởi những năm gần đây, Shopee luôn chinh phục người tiêu dùng về chất lượng tốt cũng như giá cả phải chăng, đặc biệt khi bạn mua tại các cửa hàng thuộc Shopee Mall. Vậy bạn có biết Shopee mall là gì không và có nên mua hàng trên Shopee Mall? Để giải đáp được các câu hỏi này, hãy cùng magiamgiashopee.vn tìm hiểu một số kiến thức về Shopee Mall nhé!

Các chính sách vượt trội khi mua hàng tại các cửa hàng thuộc Shopee Mall

Giới thiệu về Shopee Mall

Shopee Mall là danh hiệu mà Shopee dành tặng riêng cho những cửa hàng bán hàng uy tín và chất lượng. Đồng thời đạt được những tiêu chí mà Shopee đưa ra. Những Shop thuộc danh sách Shopee Mall chỉ bán các sản phẩm chính hãng và có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng nên được cộng đồng mạng đánh giá rất cao.

Do đó, đối với những bạn mới mua sắm online lần đầu chưa có kinh nghiệm thì việc mua sắm tại Shopee Mall sẽ giúp bạn có được mặt hàng chất lượng tốt mà giá cả phải chăng hơn.

Lý do nên mua hàng trên Shopee Mall

Mặc dù bạn đang mua hàng tại trang thương mại điện tử mua sắm nào đi chăng nữa thì việc lựa chọn Shop uy tín rất quan trọng. Bởi những shop này sẽ giúp bạn mua được những mặt hàng chất lượng tốt mà giá rẻ nữa.

Và Shopee Mall là những cửa hàng uy tín và đạt được các tiêu chí của Shopee như số lượng khách hàng đặt mua, giao hàng thành công, điểm đánh giá… Đồng thời, Shopee Mall còn cam kết 100% sản phẩm là chính hãng nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua tại đây.

Khi mua hàng tại cửa hàng thuộc Shopee Mall bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chính sách ưu đãi tại đây

Ngoài ra, khi bạn mua hàng tại các cửa hàng Shopee Mall được hưởng rất nhiều chính sách ưu đãi. Bạn sẽ đổi trả hàng hoặc hoàn tiền trong vòng 7 ngày cũng như được hỗ trợ miễn phí tiền vận chuyển lên đến 40k khi mua mặt hàng tại đây có giá từ 150k trở lên. Vì vậy, hãy mua hàng trên Shopee Mall để tiết kiệm thêm chi phí cũng như mua được nhiều mặt hàng chất lượng tốt hơn.

Các hình phạt dành cho Shopee Mall nếu không thực hiện theo quy định tại Shopee

  • Chủ Shop tự hủy đơn do hết hàng sẽ bị phạt 200k/ đơn

  • Chủ Shop tự hủy đơn do để sai giá sẽ bị phạt 500k/ đơn

  • Chủ Shop cố ý gửi mặt hàng cấm theo quy định của pháp luật sẽ bị phạt 1 triệu/ đơn.

  • Chủ Shop cố ý đánh giá ảo trên Shopee Mall sẽ bị phạt 2 triệu/ đơn.

  • Chủ Shop có hành vi tự ý điều chỉnh giá tăng trước và trong khi diễn ra khuyến mãi sẽ bị phạt 2 triệu/ đơn.

  • Chủ Shop có hành vi đóng gói mặt hàng bằng gói của đối thủ cạnh tranh sẽ bị phạt 200k/ đơn.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã dễ dàng trả lời câu hỏi Shopee là gì và Có nên mua hàng trên Shopee Mall không? Qua đó, dù bạn có kinh nghiệm hay chưa có kinh nghiệm mua sắm online thì việc lựa chọn mua hàng trên Shopee Mall là sáng suốt nhất. Vì vậy, hãy mua hàng tại đây để trải nghiệm các chính sách ưu đãi tốt nhất nhé!