Đài loan là nơi sản xuất động cơ quạt tốt nhất trên thế giới nên những chiếc quạt trần tại đây luôn đảm bảo về sự vận hành êm ái, trơn tru. Sự ra đời của quạt trần đèn đài loan được xem là giải pháp hữu ích giúp tạo luồng gió mát hoàn hảo và tạo điểm nhấn cho trần nhà hơn.

Bên cạnh đó, chiếc quạt trần đài loan này còn gây ấn tượng với người sử dụng bởi tính năng đảo chiều quay. Hãy cùng quattran.vn tìm hiểu về tính năng này để giúp cuộc sống của chúng ta thêm hiện đại nhé!

Quạt trần đèn đài loan tại nhà hàng tiệc cưới

Tính năng đảo chiều quay ở quạt trần đèn đài loan 

Vào những ngày hè oi bức, hầu hết thiết bị làm mát đều hoạt động hết công suất của mình. Từ đó giúp cho mọi người xua tan cái nóng và cảm thấy thư thái dễ chịu hơn sau những giờ làm việc căng thẳng. Quạt trần đèn đài loan dường như đang là sản phẩm rất hot trong những năm gần đây.

Chúng đang dần thay thế cho chiếc điều hòa đắt về giá thành và tiêu tốn năng lượng. Sản phẩm này gây ấn tượng với người tiêu dùng bởi tích hợp nhiều tiện ích và động cơ vô cùng bền bỉ. Qua đó giúp quạt hoạt động êm ái và tạo luồng gió mát tự nhiên gió chịu.

Một điểm ấn tượng nhất ở quạt trần đài loan chính là bạn có thể ngồi hàng giờ với chúng mà không ảnh hưởng gì tới sức khỏe. Trong khi đó, luồng khí lạnh từ điều hòa gây ra hiện tượng khô da và một số bệnh về hô hấp như viêm họng, viêm phổi… Do đó, hãy bảo vệ sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình thông qua việc sử dụng quạt trần trong ngày hè.

Quạt trần đài loan là một trong những thiết bị làm mát được người dân Việt tin dùng

Ngày nay, nhằm giúp người sử dụng cảm thấy tiện lợi trong quá trình sử dụng, các nhà thiết kế đã tích hợp thêm tính năng đảo chiều quay cho quạt trần đèn đài loan. Qua đó giúp tạo nên không gian ấm cúng trong những ngày đông giá rẻ. Tính năng này hiện được người tiêu dùng đánh giá rất cao vì giúp họ có một cuộc sống tiện ích hơn.

Tại sao bạn nên sử dụng tính năng đảo chiều quay ở quạt trần đèn đài loan?

Hướng quay của quạt trần đèn đài loan sẽ tạo nên sự khác biệt trong hiệu quả làm mát. Khi quạt quay ngược chiều kim đồng hồ thì sẽ tạo luồng gió mát tụ nhiên và chúng thường được sử dụng vào những ngày hè oi bức với tác dụng là lưu thông không khí.

Ngược lại khi quạt quay cùng chiều kim đồng hồ thì sẽ tạo nên luồng khí ấm áp ở trên trần nhà. Từ đó giúp mọi thành viên trong gia đình cảm thấy ấm áp hơn trong những ngày đông giá rét. Dưới đây sẽ hướng dẫn bạn thao tác đảo chiều quay ở quạt trần đài loan:

  • Tắt quạt trần đèn đài loan cho tới khi cánh quạt dừng hẳn.

  • Sử dụng ghế tầng để chạm vào mortor quạt để thao tác đảo chiều diễn ra thuận lợi.

  • Xác định vị trí công tắc chuyển động quạt và lật chúng theo hướng ngược lại.

  • Khởi động quạt  và quan sát hướng quay của chúng xem đã đúng theo chiều kim đồng hồ chưa? Nếu quay đúng thì thao tác đảo chiều quay quạt trần đài loan đã thực hiện thành công.

Quạt trần đèn đài loan tích hợp tính năng đảo chiều quay giúp mọi người sưởi ấm vào mùa đông

Trên đây đã chia sẻ tính năng đảo chiều quay của quạt trần hà nội. Qua đó, với động cơ bền bỉ cùng tích hợp nhiều công năng tiện ích, quạt trần này xứng đáng là sản phẩm được nhiều gia đình Việt tin dùng trong cuộc sống hiện đại.