Tranh Thuận Buồm Bằng đồng Cho Người Kinh Doanh Buôn Bán Mẫu Nào đẹp (2)

Bạn đang là doanh nhân muốn tiếp thêm sức mạnh trong công việc kinh doanh buôn bán của mình. Những mẫu tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng chính là cánh tay đắc lực nhất mà bạn đang trông đợi. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem những mẫu tranh thuận buồm bằng đồng cho người kinh doanh buôn bán mẫu nào đẹp nhất dành tặng cho bạn nhé.

Tại sao người buôn bán ưa chuộng treo tranh thuận buồm?

  • Thực tế cho thấy rằng, những người chuyên làm ăn kinh doanh buôn bán rất kĩ lưỡng về phong thủy ngũ hành. Họ rất khó tính khi chọn những mẫu tranh treo trong các phòng khách gia đình hay trong các cửa tiệm buôn bán. Ngoài những hình ảnh của những ông địa ngày ngày phù hộ trong kinh doanh làm ăn. Thì nổi bật hơn hết vẫn là những mẫu tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng.
  • Vậy tại sao người buôn bán ưa chuộng treo tranh thuận buồm? Theo phong thủy của phương Đông chúng ta. Hình ảnh của chiếc thuyền buồm được xem là biểu tượng mang lại mọi sự may mắn cho chủ sở hữu. Đồng thời nó còn mang lại sự thành công trong khởi nghiệp kinh doanh, làm việc gì cũng thuận lợi, kinh doanh gì cũng thành công, xuôi chèo mát mái. Tranh thuận buồm bằng đồng cho người kinh doanh buôn bán với hình ảnh những con thuyền no gió chở đầy vàng bạc, châu báu hướng vào trong nhà. Giúp những gia chủ luôn gặp nhiều may mắn, tài lộc.
  • Treo tranh cho người buôn bán thuận buồm bằng đồng còn là nơi gửi gắm ước mơ vươn tới một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc, công việc làm ăn, kinh doanh thuận lợi. Đây là lời chúc bền vững mãi giá trị cùng năm tháng. Treo bức tranh mừng tân gia thuận buồm xuôi gió, tất cả đều hướng về ước nguyện như một niềm tin tâm linh rằng sẽ gặp thật nhiều may mắn, xuôi chèo mát mái trong công việc.

Tranh thuận buồm bằng đồng cho người kinh doanh buôn bán mẫu nào đẹp?

  • Nói là chất liệu đồng, nhưng những mẫu tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng cho người kinh doanh buôn bán có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Có bức được làm từ đồng đỏ sơn nền đen. Có bức từ đồng vàng sơn nền đen đỏ. Có bức được mạ vàng 24k, dát vàng 9999 hay phủ vàng rồng…Tất cả đều cuốn hút và mang lại nhiều lựa chọn nhất cho khách hàng.
  • Nếu bạn chọn tranh thuận buồm xuôi gió chất liệu từ đồng đỏ hoặc đồng vàng. Đây là hai loại chất liệu được dùng phổ biến ở khắp mọi nơi bởi giá cả bình dân, hợp với túi tiền của khách hàng. Chất liệu mẫu tranh đồng thuan buom xuoi gio cho nguoi buon ban, kinh doanh bằng đồng vàng, đồng đỏ được đúc thủ công trên tấm đồng vàng dày từ 0,7 – 1 ly. Bức tranh với khung tranh gỗ trò có vân đẹp tự nhiên. Được phủ bì, sơn màu cánh dán vô cùng sang trọng. Màu sắc vàng tự nhiên của đồng thau, đồng mộc nhẵn mịn. Kết hợp với sơn nền đen hoàn hảo, nổi bật.
  • Nếu bạn muốn không gian tô điểm thêm nét sang trọng, đẳng cấp cho kinh doanh buôn bán của mình. Hoặc làm quà tặng biếu ở những dịp sang trọng. Bạn có thể chọn mẫu tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng mạ vàng hay phủ vàng rồng. Tính thẩm mỹ hoàn hảo không có được ở bất cứ một chất liệu tranh nào khác. Tranh với chất liệu được đúc thủ công trên tấm đồng vàng dày từ 0,5 – 1 ly. Bề mặt tranh được phủ vàng rồng hay mạ vàng 24k sang trọng, sáng bóng. Màu sắc đồng vàng tấm mạ vàng 24k nổi bật trên nền đen đẹp sắc nét. Mãi mãi bền bỉ theo thời gian cùng với ý nghĩa về sự trường tồn.

Chúc các bạn lựa chọn thành công mẫu tranh thuận buồm bằng đồng cho người kinh doanh buôn bán đẹp nhất!