Hệ Thống Báo Cháy Nào được Khách Hàng Tin Tưởng Lựa Chọn1

Phát hiện ra đám cháy một cách nhanh chóng và kịp thời là điều quan trọng trong công tác phòng cháy chữa cháy. Hệ thống báo cháy Hochiki có nhiều tính năng, được sử dụng lắp đặt cho những khu vực rộng lớn, tòa nhà cao tầng. Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu đến quý khách hệ thống báo cháy Hochiki và hệ thống báo cháy thường để khách hàng tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Những tính năng của hệ thống báo cháy địa chỉ

Hệ thống báo cháy địa chỉ thường được lắp đặt trên một đường tín hiệu có các địa chỉ khác nhau. Các tín hiệu phụ thuộc vào tủ báo cháy hỗ trợ các tín hiệu trên cùng đường tín hiệu.

Mỗi mạch tín hiệu có nguồn cung cấp điện, thông tin liên lạc, kiểm tra giám sát các thiết bị kết nối với nó. Hệ thống được giám sát bởi tủ điều khiển thăm dò các thiết bị trong mạch loop.

Phần mềm lập trình có các thiết bị ngõ ra theo ý muốn, khi đầu vào bị tác động chúng ta có thể lập trình cho bất kì thiết bị điều khiển nào giám sát mọi thiết bị trên máy tính không cần tủ. Sử dụng hệ thống báo cháy địa chỉ mỗi đầu báo khói, báo nhiệt hay nút nhấn đều có địa chỉ riêng, điều này giúp người dùng biết được chính xác khu vực sảy ra cháy.

Với nhiều tính năng hệ thống báo cháy địa chỉ Hochiki được lắp đặt cho mọi công trình đặc biệt là những khu vực rộng lớn, các tòa nhà cao tầng như nhà máy, nhà xưởng… phát hiện ra đám cháy nhanh chóng, kịp thời, đưa ra biện pháp khắc phục để mang đến hiệu quả cao. Các thiết bị trong phòng cháy chữa cháy được nối trực tiếp vào trung tâm báo cháy để nhận biết được tín hiệu báo cháy sảy ra ở từng khu vực, địa điểm một cách rõ ràng, chính xác.

Những thông tin được hiển thị trên màn hình để mọi người biết và xử lý sự cố một cách nhanh chóng. Chính vì vậy đây là hệ thống báo cháy được nhiều người lựa chọn hơn cả.

Những thông tin cần biết về hệ thống báo cháy thường

Hệ thống báo cháy thường có tủ báo cháy gồm nhiều kênh bao gồm các thiết bị như: đầu báo, nút nhấn khẩn, công tắc…Tất cả các thiết bị được đặt cùng khu vực, tủ báo cháy của hệ thống thường cho phép mở rộng dung lượng kênh trong khi một số khác không mở rộng được điều này khiến cho tính hữu dụng bị hạn chế.

Hệ thống báo cháy thường không giống như hệ thống khác, các thiết bị trong hệ thống thường được mắc nối tiếp với trung tâm báo cháy. Khi sảy ra sự cố tủ trung tâm có thể nhận biết bao quát toàn khu vực tuy nhiên không biết chính xác hệ thống nào kích hoạt báo cháy. Hệ thống báo cháy thường được sử dụng cho những khu vực có diện tích vừa và nhỏ như gia đình, nhà xưởng…

Bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy hãy tìm hiểu lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp uy tín. Công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy Thăng Long là địa chỉ cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay: bình khí fm 200, máy bơm pccc, đầu phun tyco…. Để được tư vấn lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy quý khách hãy liên hệ với chúng tôi công ty phòng cháy chữa cháy Thăng Long để được phục vụ nhiệt tình chu đáp nhất. Chúc quý khách có được sự lựa chọn ưng ý nhất, sản phẩm mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.