Thiết kế nội thất đẹp với ý tưởng độc đáo, sự kết hợp của kết cấu nhà ở và vật dụng nội thất thông minh. Những bức tường bê tông truyền thống kém duyên được thay thế bằng sản phẩm bê tông nghệ thuật đầy ấn tượng. Bê tông mài là lựa chọn được nhiều người ưa chuộng để hoàn thiện trang trí nhà ở, nội thất đẹp.

Tường bê tông mài là một ứng dụng thiết kế nội thất độc đáo mà gia chủ nên tham khảo để trang trí không gian sống. Tìm hiểu về đặc điểm tường bê tông mài cho nhà ở gia đình và lựa chọn giải pháp thi công phù hợp.

Đặc điểm bê tông mài làm tường nội thất đẹp

Bê tông mài là giải pháp mới trong xây dựng, với hỗ trợ của máy móc hiện đại, làm mới bề mặt bê tông truyền thống sần sùi. Trước kia, bê tông mài được sử dụng nhiều làm sàn ngoại thất, khu vực nhiều người đi lại. Nhưng với sự du nhập của nhiều xu hướng kiến trúc mới, không gian xanh, bê tông mài được lựa chọn nhiều để hoàn thiện nội thất đẹp cho nhà ở, biệt thự sang trọng.

  • Bê tông mài với bề mặt mịn, nhẵn bóng được xử lý chống thấm, chống ăn mòn oxy hóa… Vẻ ngoài mịn, sang trọng kết hợp với màu xám được nhiều kiến trúc sư lựa chọn để hoàn thiện sàn hay tường nhà ở.
  • Bê tông mài có thể kết hợp với bột màu để tạo hiệu ứng màu sắc khác nhau. Những bức tường màu sắc được mài bóng, mang lại cảm giác lạnh, nhưng sang trọng cho không gian.
  • Tường bê tông mài dễ dàng kết hợp với đồ dùng nội thất, tranh ảnh, trang trí nội thất theo nhiều phong cách khác nhau. Không gian mang hơi hướng cổ điển nhưng có chút hiện đại và sang trọng.
  • Tường bê tông mài thường được lựa chọn cho lối kiến trúc tối giản, không gian sống xanh. Vật liệu bê tông mài chống nóng, bảo vệ không gian sống khỏi tác động nhiệt từ bên ngoài.

Thi công tường bê tông mài ở đâu uy tín chất lượng

Để hoàn thiện nhà ở với bê tông mài, gia chủ cần lựa chọn đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp. Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp giải pháp thi công bê tông mài với chất lượng dịch vụ khác nhau. Cần lưu ý những điểm sau để chọn dịch vụ thi công bê tông mài uy tín:

  • Đơn vị đã có kinh nghiệm thi công nhiều công trình nhà ở, công cộng với sàn bê tông mài, bê tông nghệ thuật.
  • Đơn vị có đầu tư máy móc chuyên dụng hỗ trợ quá trình mài, xử lý bề mặt, xây dựng kết cấu sàn, tường nhà đạt chuẩn.
  • Đơn vị có quy trình làm việc chuyên nghiệp, với các bước tuân thủ nghiêm ngặt đảm bảo kết cấu tường đạt chuẩn, chắc chắn, an toàn.
  • Đơn vị có cam kết về chất lượng dịch vụ, bảo hành, thanh toán sau nghiệm thu, đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Bê tông mài hoàn thiện tường, sàn nhà mang đến không gian độc đáo, phù hợp với thiết kế nhà ở hiện đại hay trường phái bắc âu. Màu sắc xám được mài bóng, kết hợp với bột màu tạo nên bức tường độc đáo, dễ kết hợp với đồ nội thất. Thi công tường bê tông mài cần đơn vị có kinh nghiệm, chuyên môn để hoàn thiện không gian đạt chuẩn, an toàn. Vĩnh thái cung cấp giải pháp thi công hoàn thiện bê tông mài chuyên nghiệp, khách hàng có thể tham khảo tại https://terazo-granito-concrete.com/ sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho không gian.