Ưu điểm Vượt Trội Của Van Malaysia – Van Bướm Arv

Người tiêu dùng Việt không quá ngạc nhiên khi tràn ngập khắp thị trường van công nghiệp có sự hiển diện của van bướm ARV. Dòng van Malaysia này càng khiến người dùng Việt Nam càng tin tưởng bởi tính ứng dụng phổ biến. Không những đa dạng kích cỡ, mẫu mã đẹp mà van arv còn giúp tiết kiệm túi tiền hợp lý nhất. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của van Malaysia – van bướm ARV sẽ cho bạn câu trả lời tốt nhất về sự lựa chọn của bạn.

Tại sao nên sử dụng van Malaysia – van bướm ARV mà không phải thương hiệu khác?

• Nói chung, nhan nhãn trên thị trường Việt rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao đến từ thương hiệu nổi tiếng. Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ…tất cả đều chinh phục người dùng bởi đẳng cấp của họ. Tuy nhiên, dòng ARV van bướm Malaysia vẫn xếp ở vị trí cao nhất trong sự lựa chọn của khách hàng Việt bởi có những ưu điểm vượt trội:
  • Van bướm ARV Malaysia là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu Malaysia. Đây là thương hiệu đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng, đặc biệt là đối với những khách hàng người Việt. So với các loại van bướm của các hàng đang bày bán tràn lan trên thị trường, thì Van ARV Malaysia được đánh giá là chất lượng đảm bảo cho mọi công trình lớn nhỏ.
  • Van Malaysia ARV được chế tạo bằng những vật liệu tốt nhất, đảm bảo quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Trên công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới như: BS, DIN, ANSI, JIS…Kết nối mặt bích theo tiêu chuẩn của mặt bích tại Việt Nam nên có thể lắp ráp rất dễ dàng.
  • Vật liệu chủ yếu cấu thành nên thân Van Malaysia ARV vẫn là gang đúc cao cấp. Gioăng hoặc đĩa đêm, đĩa van bằng cao su NBR/ EPDM tạo độ kín và độ bền cho van. ARV được đánh giá cao ở khả năng vận hành nhẹ và êm ái. Độ chắc chắn cao, tạo cho người dùng cảm giác an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.
  • Giá thành, kinh phí lắp đặt không quá cao nếu đem so sánh với một số thương hiệu cao cấp khác. Nhưng lợi ích sử dụng sản phẩm van arv thì không hề thua kém.
  • Van bướm arv được sản xuất theo tiêu chuẩn chống nước nên có thể sử dụng đa dạng ở cả trong nhà lẫn ngoài trời. Thậm chí tồn tại rất tốt trong môi trường ẩm ướt. Van được thiết kế hết sức nhỏ gọn, bền bỉ, cứng cáp. Mô men xoắn của động cơ lớn, khỏe, giúp van bướm điện luôn được đóng kín khít và vận hành một cách dễ dàng, êm ái. Thân van được chế tạo bằng gang và phủ sơn epxy polyester bên ngoài.
  • Không chỉ chinh phục người dùng bằng chất lượng, giá rẻ. ARV Van bướm Malaysia còn được ưa chuộng bởi sự đa dạng về kích cỡ van. Đáp ứng được phần lớn nhu cầu lắp đặt của các hạng mục công trình khác nhau. Van ARV Malaysia được sản xuất với đầy đủ các kích cỡ như: DN50, DN 65, DN 80, DN100, DN 125, DN 200…DN 1400.

Mua van Malaysia – van bướm ARV ở đâu đảm bảo chất lượng?

Đánh giá khách hàng ưu tiên lớn nhất chính là Công ty Xuất nhập khẩu Bluetech Việt Nam. Đây là cơ sở uy tín số 1 tại Việt Nam nhận được đánh giá tốt nhất của khách hàng. Sản phẩm ở đây được bảo hành dài hạn, chất lượng hoàn hảo không cần bàn cãi. Nếu như bạn không an tâm về những loại van bướm trôi nổi trên thị trường không có nguồn gốc. Thì bạn không cần lo lắng bởi van bướm ARV của Bluetech. Bởi van được nhập khẩu chính hãng tại Malaysia nên chất lượng rất tốt. Hơn nữa, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn tốt nhất mọi nhu cầu mà bạn cần.