Tiêu Chí Lựa Chọn Cấu Hình Máy Tính đồ Họa Chuyên Nghiệp 20191

Để lựa chọn cấu hình máy tính đồ họa chuyên nghiệp 2019 người dùng cần tìm hiểu những thông tin cơ bản để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất mang lại hiệu quả cao trong công việc. Trong bài viết này chúng tôi đưa ra những tiêu chí lựa chọn giúp ích cho việc thiết kế đồ họa của quý khách. Quý khách quan tâm hãy tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này nhé.

Chọn cấu hình máy tính đồ họa chuyên nghiệp có màn hình full HD

Lựa chọn cấu hình máy tính đồ họa chuyên nghiệp 2019 ngoài chất lượng tốt, mẫu mã còn phải đẹp, màu sắc chuẩn giúp cho việc thiết kế đồ họa mang lại hiệu quả cao. Màu sắc của sản phẩm không làm ảnh hưởng đến chất lượng in ấn. Nếu dựa vào màu sắc màn hình bạn sẽ bị loạn màu khi gửi mẫu thiết kế cho máy có màn hình xấu hơn.

Chọn độ phân giải màn hình phù hợp, độ phân giải phổ biến được nhiều người lựa chọn đó là 1366x768px. Khi thiết kế đồ họa, sử dụng phần mềm thiết kế một thời gian bạn sẽ thấy được các thanh công cụ là cần thiết.

Sử dụng màn hình máy tính có độ phân giải cao khắc phục được tất cả những điều đó. Đối với máy tính để bàn đây là việc quá dễ dàng, đối với laptop thiết kế đồ họa đây lại là một điểm yếu.

Những dòng laptop giá rẻ không được trang bị Full HD, không phải do màn hình full HD cao hơn màn hình HD mà vì phần cứng để cho ra hình ảnh Full HD mạnh hơn.

Hệ thống yếu không thể sử dụng màn hình Full HD, điều này làm cho thiết bị quá tải dẫn đến hỏng hóc. Sử dụng máy tính laptop có màn hình full HD giá rẻ có cấu hình kém. Người dùng chỉ sử dụng loại này để xem hoặc những việc đơn giản.

Máy tính thiết kế đồ họa có Ram 8GB, tản nhiệt, VGA, SSD phù hợp

Nguyên nhân khiến cho máy tính chậm, hay bị treo là do RAM. Đối với những người làm công việc thiết kế đồ họa cần phải mở nhiều tab, nhiều trình duyệt nếu chỉ sử dụng Ram 2GB hoặc 4GB sẽ khiến cho máy đơ, không thể làm việc được.

Ram là yếu tố giúp cho máy tính hoạt động tốt hơn, vì vậy bạn hãy chọn chiếc máy tính có ram 8GB để mang lại hiệu quả cao khi sử dụng nhé.

Lựa chọn máy tính có tản nhiệt tốt: Máy tính có tản nhiệt tốt thường có độ bền cao, lựa chọn máy tính thiết kế đồ họa không cần quá mạnh, chỉ cần mang đến sự thoải mái, hiệu quả công việc bạn nên cân nhắc khi lựa chọn. Sau một vài giờ sử dụng liên tục máy tính nóng lên là do card đồ họa rời và HDD. Sử dụng VGA thường mát hơn card rời, đối với ổ cứng thì dòng SSD sẽ mát hơn ổ HDD. Tùy vào nhu cầu, điều kiện để bạn chọn dòng máy tính phù hợp.

Chọn VGA đồ họa: nhiều người chọn VGA đồ họa ndivia so với radeon. Khi thiết kế đồ họa nhiều người thường sử dụng Adobe Photoshop, Adobe Illustrator để mang lại hiệu quả cao. Chắc chắn bạn biết được tầm quan trọng của thiết kế đồ họa.

Ổ cứng SSD cho đồ họa: Nâng cấp ổ cứng HDD lên SSD để đảm bảo máy tính của bạn hoạt động tốt nhất. Sử dụng ổ cứng 120GB là phù hợp, tiết kiệm chi phí, không bị lãng phí.

Nhiều khách hàng băn khoăn khi lựa chọn máy tính, cấu hình máy tính đồ họa chuyên nghiệp 2019. Quý khách quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi công ty TNHH máy Tính Nguyễn Công hoặc Nguyencong pc để được tư vấn hỗ trợ lựa chọn tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm công ty tư vấn hỗ trợ cho khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp nhất mang lại hiệu quả cao trong công việc. Chúc quý khách có được sự lựa chọn ưng ý nhất.