Yếu Tố ảnh Hưởng đến Khả Năng Chụp Hình Mavic 2 Pro Cần Lưu ý.

Thiết bị flycam bay và chụp hình từ trên cao, tạo nên những bức ảnh chất lượng, toàn cảnh. Yêu cầu công việc ứng dụng flycam ngày càng rộng hơn, chuyên nghiệp hơn. Để đáp ứng nhu cầu chụp ảnh, ghi hình chuyên nghiệp, DJI mang đến những sản phẩm mavic pro với tính năng mới. Mavic 2 pro là siêu phẩm trong phân khúc cao cấp, ra đời từ năm 2018, với khả năng chụp hình ấn tượng. Tuy nhiên, khả năng chụp hình của mavic 2 pro vẫn chịu nhiều tác động từ yếu tố chủ quan và khách quan. Người chơi flycam cần lưu ý điều khiển thiết bị để tạo nên những bức ảnh dẹp từ mavic 2 pro.

Khả năng chụp hình của mavic 2 pro

Flycam mavic 2 pro được cải tiến về hệ camera mang đến hình ảnh chuyên nghiệp, quy phim đẳng cấp. Thiết bị được trang bị camera Hasselblad chuyên nghiệp với cảm biến CMOS 1 inch, độ phân giải cao đến 20 Mp, siêu thực. Hãng Hasselblad nổi tiếng về camera chất lượng, hình ảnh chi tiết, sắc nét. Hỗ trợ 16 triệu màu mang đến hình ảnh ấn tượng, có độ sâu.

Đồng thời camera Hasselblad có thể điều chỉnh khẩu độ f2.8 – f11, cho phép chụp ảnh ở khoảng cách xa. Khả năng zoom hình ảnh chụp ảnh chất lượng như thiết bị máy ảnh chuyên nghiệp. Cảm biến CMOS lớn hơn cho phép ghi hình ở điều kiện môi trường thiếu sáng. Dải ISO rộng tối đa 3200 nâng lên đến 12800. Độ nhạy cảm biến cao cho phép chụp ảnh bình minh, hoàng hôn ở nhiều điều kiện môi trường bất ổn… phục vụ công việc ghi hỉnh ở điều kiện thời tiết không lý tưởng.

Thiết bị flycam mavic pro được trang bị 3 trục gimbal có tác dụng ổn định và chống rung cho camera. Ghi hình khi bay tốc độ cao ổn định. Mavic 2 pro cho phép quay phim 4k với tốc độ 30 fps, 2k với tốc độ 60 fps, full HD với tốc độ 120 fps. Giải pháp cho các nhà quay phim chuyên nghiệp giảm xử lý hậu kỳ và vãn cho ra những thước phim chất lượng.

Lưu ý các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng chụp của mavic 2 pro

Mặc dù mavic 2 pro được đánh giá cao về khả năng chụp ảnh và ghi hình chất lượng. Tuy nhiên vẫn còn yếu tố tác động ảnh hưởng đến chất lượng ảnh của flycam mavic 2 pro:

  • Ánh sáng tự nhiên – yếu tố quan trọng tạo nên chất lượng bức ảnh, nước ảnh đẹp hay không. Lựa chọn thời gian bay và chụp hình lý tưởng, ánh sáng không quá mạnh hay yếu là điều kiện thuận lợi cho mavic 2 pro hoạt động. Thời điểm lý tưởng: 7-8h sáng, 16-18h chiều.
  • Góc quay độc đáo cho phép mavic 2 pro bắt được những khoảnh khắc ấn tượng. Lựa chọn góc quay mới lạ, độ đáo, dựa trên các nguyên tắc về bố cục khu chụp ảnh: nguyên tắc đường chéo, 1/3…
  • Tốc độ bay càng chậm, chất lượng hình ảnh càng ổn định. Khả năng điều khiển flycam sẽ cho phép ghi hình ảnh đẹp.

Mavic 2 pro được tích hợp cụm camera ấn tượng, chống rung và khả năng bay ổn định… cho phép bức ảnh đẹp, nghệ thuật với những lĩnh vực đặc biệt. Ngoài yếu tố về cấu hình kỹ thuật, kỹ năng chụp và môi trường cũng sẽ ảnh hưởng nhiều đến chất lượng ảnh, video. Người chơi flycam cần nắm rõ các yếu tố và kỹ năng chụp ảnh quan trọng, từ đó quản lý, điều khiển flycam hiệu quả. Tại flycamvn, người chơi sẽ được tư vấn hỗ trợ về cách chơi, điều khiển và chụp hình flycam chuyên nghiệp. Liên hệ để được chuyên viên của flycamvn chia sẻ và hỗ trợ kỹ thuật.