5 Dịp đặc Biệt Mua Quà Tặng Khách Hàng Gây ấn Tượng Tốt Cho Doanh Nghiệp (1)

Quà tặng khách hàng là một trong những chiến lược marketing, mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng không nên bỏ qua. Bởi không những tiết kiệm chi phí quảng cáo, còn đem lại hiệu quả cao trong việc giữ và thu hút khách hàng. Thông qua những món quà nhỏ, khách hàng sẽ rất hài lòng về dịch vụ chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp. Từ đó sẽ ủng hộ và giới thiệu nhiều bạn bè sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Vậy những dịp đặc biệt nào, doanh nghiệp nên tặng quà cho khách hàng? Hãy cùng tranhdatvang24k.vn tìm hiểu ở bài viết sau đây nhé!.

Những dịp đặc biệt doanh nghiệp nên mua quà tặng khách hàng?

Một món quà tặng đúng vào dịp đặc biệt sẽ là món quà có ý nghĩa và làm người nhận cảm thấy được quan tâm rất hạnh phúc. Do đó để tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, doanh nghiệp của bạn nên tặng quà vào các dịp sau:

Quà tặng khách hàng vào dịp Tết

Người Việt từ lâu đã có truyền thống tặng quà vào dịp Tết, vì vậy đây sẽ là cơ hội rất tốt để doanh nghiệp chuẩn bị những món quà ý nghĩa nhất để gửi đến khách hàng của mình. Tùy vào ngân sách của công ty hay từng đối tượng khách hàng khác nhau mà doanh nghiệp sẽ có những quà tặng như: lịch để bàn, giỏ quà Tết, bộ ly sứ cao cấp…gửi đến khách hàng.

Quà tặng khách hàng vào dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty

Kỷ niệm ngày thành lập công ty có ý nghĩa rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Bởi nó đánh dấu mốc cho sự ra đời, cũng như những chặng đường phát triển của doanh nghiệp cho đến thời điểm hiện đại. Do đó, đây là dịp rất hay để doanh nghiệp gửi những món quà thay cho lời tri ân đến khách hàng, đối tác, nhân viên của mình. Điều này không chỉ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, mà còn làm họ găn bó lâu hơn với doanh nghiệp.

Sinh nhật khách hàng

Sinh nhật của khách hàng là dịp đặc biệt để doanh nghiệp cân nhắc và chọn ra những món quà ý nghĩa thay cho lời chúc mừng, đặc biệt là những khách hàng VIP. Do đó, ngoài làm khách hàng cảm thấy bất ngờ khi nhận, còn để lại ấn tượng tốt trong lòng họ về doanh nghiệp.

Gợi ý những món quà tặng khách hàng đẹp,ý nghĩa doanh nghiệp nên chọn

Bộ bình ly sứ đúc vàng lá 24k

Sự kết hợp độc đáo giữa chất liệu sứ cùng vàng 24k cao cấp, đã mang đến bộ bình ly sứ đúc vàng lá 24k rất sang trọng. Vì vậy ngoài trưng bày tủ kính thì khách hàng còn dùng để thưởng thức trà, hay tiếp khách đến chơi rất thích hợp. Chắc chắn, bất kỳ khách hàng nào khi nhận được món quà này đều rất vui và không quên về doanh nghiệp bạn mỗi lúc dùng đến nó.

Tranh hoa mai dát vàng

Hoa mai không chỉ là loài hoa đẹp, biểu tượng cho mùa xuân, mà nó còn mang đến ý nghĩa hạnh phúc, may mắn và thành công. Do đó, bức tranh hoa mai dát vàng sẽ là quà tặng khách hàng vô cùng đẹp và thích hợp vào các dịp lễ Tết hay sinh nhật khách hàng.

Đĩa cá chép hoa sen

Lấy hình ảnh cá chép và hoa sen để làm chiếc đĩa kỷ niệm vô cùng đẹp và mang nhiều ý nghĩa dành cho người nhận. Nó sẽ thay cho lời chúc sung túc, dư dả, tài lộc…mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng một cách rất tinh tế.

Tạm kết

Doanh nghiệp bạn muốn gây ấn tượng tốt với khách hàng và thu hút thêm nhiều khách hàng mới. Hãy đừng bỏ qua những chia sẻ trên đây của chúng tôi. Ngoài ra, nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn để có quà tặng khách hàng ưng ý nhất, hãy liên hệ với tranhdatvang24k.vn nhé.