Du lịch Đà Lạt từ lâu đã là điểm đến thu hút rất nhiều du khách không chỉ bởi nét thơ mộng của nó mà còn bởi vẻ đẹp và hùng vĩ của thiên nhiên nơi đây. Những kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tiết kiệm dành cho người thích những chuyến đi tự túc sẽ giúp các bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị sẽ được bật mí ngay sau đây.

Nên đến Đà Lạt bằng phương tiện nào?

Theo kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tiết kiệm được tích lũy và chia sẻ qua nhiều người, việc lựa chọn phương tiện đến Đà Lạt tùy vào điều kiện và nhu cầu của khách hàng để quyết định chọn lựa. Thông thường, để đến tham quan và du lịch Đà Lạt, nhiều người thường sử dụng các phương tiện như: máy bay, tàu hỏa, xe khách hoặc xe máy nếu là người thuộc các vùng lân cận.

Bật mí kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tiết kiệm chỉ có tại bestprice.vn
Bật mí kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tiết kiệm chỉ có tại bestprice.vn

Trong đó, đa phần nhiều người lựa chọn sử dụng máy bay là phương tiện di chuyển từ các tỉnh, thành phố ở xa đến.Đà Lạt. Đây là phương tiện giúp bạn tiết kiệm thời gian nhiều nhất. Bạn có thể tranh thủ nghỉ ngơi hoặc tranh thủ tham quan các địa điểm. So với việc sử dụng tàu hoặc xe khách thời gian di chuyển khoảng hơn 10 tiếng cho chuyến đi thì thời gian di chuyển của máy bay giúp tiết kiệm rất nhiều lần thời gian di chuyển qua lại giữa các bên.

Kinh nghiệm đi máy bay Bamboo

Một trong những phương tiện giúp bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí là sử dụng vé máy bay giá rẻ Bamboo.

Kinh nghiệm đi máy bay Bamboo
Kinh nghiệm đi máy bay Bamboo

Nếu bạn không phải là người có kinh nghiệm đi máy bay Bamboo thì có thể tham khảo một số lưu ý sau đây:

Khi đặt vé máy bay của hãng Bamboo Airway bạn nên lưu ý một số điều sau

Bước 1  Sắp xếp xếp và chuẩn bị giấy tờ

Đây là một trong những bước quan trọng để xác nhận thủ tục vé. Nếu bạn di chuyển trong vùng nội địa thì bạn cần chuẩn bị chứng minh thư nhân dân,  giấy khai sinh bản chính, giấy phép lái xe ( dành cho người lớn).

Trong chuyến bay quốc tế bạn có thể cần thêm cả hộ chiếu và visa nếu có yêu cầu.

Nói chung, các giấy tờ tùy thân rất quan trọng và là căn cứ để xác nhận thủ tục lên máy bay.

Bạn phải kiểm tra lại vé xem có bị lỗi gì không, số thứ tự, vị trí ghế ngồi đã đặt và xác nhận lại tình trạng vé để tránh gặp rắc rối ở sân bay. Bạn nên có mặt để check-in tại sân bay trước 60 phút trước khi khởi hành nhằm tránh việc đến muộn, bỏ lỡ thời gian check-in vé máy bay.

Bước 2 Khi làm thủ tục check in cần xuất trình các loại vé máy bay mã code và các thông tin liên quan để có thể xác nhận bạn đã đặt vé thành công. Khi xong xuôi mọi việc, nhân viên an ninh hàng không sẽ làm thủ tục trao đổi gửi cho bạn Thẻ lên máy bay và kiểm tra an ninh.

Theo kinh nghiệm đi máy bay Bamboo hoặc bất cứ cứ thẳng hàng không nào đề sẽ có phần kiểm tra cẩn thận và kỹ lưỡng nhằm đảm bảo chuyến bay an toàn và các hành lý không bị cấm Bước 3: Vào phòng chờ và đi máy bay khi hoàn tất các thủ tục bạn sẽ có mặt tại điểm tập trung để chờ đợi khi lên máy bay đúng vị trí ghế ngồi của mình.

Tận dụng ngay những kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tiết kiệm với việc lựa chọn vé máy bay giá rẻ và thỏa sức vi vu những miền đất mới lạ.