Rơle thời gian hiện nay được ứng dụng rất rộng rãi vào nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngoài lĩnh vực chiếu sáng, nó còn có mặt rộng rãi trong các công trình xây dựng, công trình công nghiệp… Tuy nhiên để đem lại hiệu quả sử dụng như mong muốn, bạn nên chọn mua loại Rơle thời gian phù hợp nhất. Vậy có những loại Rơle thời gian nào hiện nay trên thị trường? Bài viết sau đây, bạn hãy cùng Max Electric VN tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\10005-role-thoi-gian.jpg

Rơle thời gian là gì?

Hiện nay có rất nhiều cách giải thích về Rơle thời gian khác nhau. Tuy nhiên chúng ta có thể như sau:

  • Rơle thời gian là loại Rơle dùng tạo thời gian, để có thể duy trì cần thiết trong trường hợp truyền tín hiệu từ thiết bị này đến thiết bị khác. 
  • Rơle thời gian chính là thiết bị có tiếp điểm chậm hơn thời điểm nhận tín hiệu điều khiển. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh được độ trì hoãn về thời gian của thiết bị.
  • Rơle thời gian được cấu tạo từ 3 bộ phận chính. Ngoài nam châm mạch điện có vai trò nhận điện áp từ nguồn điện thao tác, còn có cơ cấu thời gian và tiếp điểm chính.

Tìm hiểu các loại Rơle thời gian hiện nay trên thị trường

Để đem lại hiệu quả sử dụng như mong muốn, việc lựa chọn loại Rơle thời gian thích hợp vô cùng quan trọng. Vậy có những loại Rơle thời gian nào trên thị trường? Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm này, hãy đừng bỏ qua các chia sẻ dưới đây nhé.

  • Rơle thời gian cơ
  • Rơle thời gian điện tử
  • Rơle thời gian 24h

Tùy vào mỗi loại sẽ có những đặc điểm và lợi thế riêng khi dùng. Do đó tùy vào nhu cầu và thiết bị cần dùng, chúng ta hãy lựa chọn đúng loại Rơle thời gian nhé.

C:\Users\hp\Desktop\role-thoi-gian-la-gi.jpg

Nên mua Rơle thời gian ở đâu tại Hà Nội?

Là khí cụ điện dùng trong lĩnh vực điều khiển tự động, Rơle thời gian có vai trò rất quan trọng trong việc điều khiển trung gian giữa các thiết bị điều khiển theo thời gian định trước. Cho nên, đây là thiết bị không thể thiếu đối với các công trình xây dựng hay lĩnh vực chiếu sáng… Nắm bắt nhu cầu này, có rất nhiều đơn vị cung cấp Rơle thời gian. Vậy nên mua thiết bị ở đâu để yên tâm hàng chính hãng, giá tốt?

  • Mua Rơle thời gian tại Max Electric VN giúp bạn yên tâm về chất lượng. Là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối thiết bị điện lâu năm, tất cả các sản phẩm tại đơn vị chúng tôi cam kết 100% chính hãng. Do đó, nếu bạn có nhu cầu mua Rơle thời gian hãy đến ngay Max Electric VN.
  • Ngoài ra, tất cả các loại Rơle thời gian tại Max Electric VN đều được nhập khẩu chính ngạch. Đi cùng đó là các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Do đó nếu xảy ra lỗi, chúng tôi sẽ bảo hành cho bạn nhanh chóng.
  • Đặc biệt, giá Rơle thời gian tại Max Electric VN luôn có giá rẻ hơn so với các đơn vị cạnh tranh khác. Cho nên, nếu bạn có nhu cầu mua thiết bị số lượng lớn hoàn toàn yên tâm về giá. Để xem và nhận báo giá Rơle thời gian chi tiết, quý khách hàng hãy truy cập ngay vào website https://maxelectric.vn/ nhé.

Lời kết

Bạn đau đầu trong việc kiểm soát hệ thống chiếu sáng các khu vực công cộng? Lựa chọn Rơle thời gian chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Tuy nhiên để đem lại hiệu quả sử dụng như mong muốn. Bạn hãy chọn đúng loại Rơle thời gian cho thiết bị nhé. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi ở trên, đã giúp bạn hiểu hơn về thiết bị này. Ngoài ra nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ hãy đến ngay Max Electric VN nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.