Có Nên Sử Dụng Viên Uống Trắng Da Hay Không 2

Viên uống trắng là là hình thức ức chế tổng hợp melanin để làm trắng da. Theo quan điểm của nhiều chị em thì đây là phương pháp hữu hiệu thay thế cho áo khoác, nón rộng vành và kem làm trắng da… Viên uống trắng da hoạt động bằng cách hấp thụ vào máu để ức chế làn da sản sinh melanin làm trắng sáng da. Tùy vào từng thành phần và mức độ các hoạt chất trong viên thuốc sáng da mà bạn sử dụng để xác định chúng sẽ làm trắng da hay chỉ đơn giản là kích hoạt sáng da và tươi da. Cùng chúng tôi tìm hiểu về viên uống trắng da ở nội dung bên dưới nhé.

Thành phần trong viên uống trắng da

Viên uống trắng da thường được tổng hợp từ các loại enzym và hợp chất thay đổi melanin từ sây bên trong sa. Đặc biệt là chúng chứa khá nhiều glutathione giúp trắng da nhanh chóng. Viên uống trắng da không có chất tẩy sừng và loại bỏ tế bào chết như các kem làm trắng và kem trộn nên khá an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường sản phẩm này được bán lẫn lộn tốt xấu khác nhau.

Do một số chị em cuồng làm đẹp nên không nghĩ đến mức độ ảnh hưởng khi mua sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Các bạn nên tìm hiểu nguồn gốc và thương hiệu thật kỹ trước khi mua nhé. Chúng không chỉ tác dụng làm trắng da mà tồn dư của chúng khi uống vào cơ thể sẽ tác động lên các tế bào khác. Nên tìm hiểu và chọn đúng loại để không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nhé.

Thời gian viên uống trắng da có kết quả

Hiện nay rất nhiều người cứ nghĩ rằng uống viên trắng da sẽ có tác dụng trong một thời gian ngắn. Điều này là không thể đâu nhé. Dr Pluscell đang nghiên cứu và cung cấp nhiều loại viên uống trắng da. Chúng tôi có thể khẳng định rằng ít nhất sau 28 ngày mới có tác dụng làm trắng. Một số người cần từ 4 đến 6 tháng mới có thể cải thiện làn da của mình toàn diện.

Khi thuốc uống vào cơ thể cần phải có thời gian để ức chế các hắc sắc tốt và hình thành nên sắc tố da làm trắng da. Việc thay đổi màu sắc da không thể chỉ sau 1 tuần như nhiều quảng cáo đang cung cấp. Các bạn nên xem xét lại nhé.

Nên sử dụng viên uống trắng da của thương hiệu nào?

Viên uống trắng da từ Hàn Quốc của thương hiệu Dr Pluscell là tốt nhất hiện nay. Các bạn nên dành thời gian nghiên cứu và liên hệ với đơn vị này để được tư vấn chi tiết nhất. Hiện Hàn Quốc là một trong những nước có công nghệ làm đẹp phát triển nhất. Thương hiệu mỹ phẩm Dr Pluscell được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Việt Nam khá ưa chuộng. An toàn, trắng nhanh sau 2 đến 4 tháng. Da khỏe, không nắng tốt, đầu sức sống và không nhợt nhạt.

Tạm kết

Bên cạnh những tác dụng vượt trội đó, nếu bạn sử dụng thuốc trắng da không hợp lý sẽ khiến da bị yếu đi. Các khả năng ung thư da và tự vệ của da dưới ánh nắng cũng sẽ bị giảm sút. Hãy chọn đúng loại viên uống trắng da, thương hiệu an toàn để mang lại kết quả tốt nhất nhé. Bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ để được tư vấn nên uống trắng da, tắm trắng hay dùng các loại kem dưỡng trắng nhé. Mỗi làn da và sức khỏe của mỗi người sẽ phù hợp với một hình thức khác nhau. Cám ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết Có nên sử dụng viên uống trắng da hay không? của chúng tôi. Chúc các bạn sớm tìm được các liệu pháp làm trắng da phù hợp với mình nhất.