Bốc xếp hàng lên container là mắt xích trong quy trình cung ứng hàng hóa và vận chuyển. Do đó nếu bạn không có kinh nghiệm bốc xếp hàng thì việc tìm đến dịch vụ này là rất cần thiết. 

Bởi Dịch vụ bốc xếp hàng sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bốc xếp hàng và có đầy đủ máy móc, thiết bị chuyên dụng. Nên sẽ phân loại và bốc xếp hàng hóa nhanh chóng, an toàn hơn. 

Dịch vụ bốc xếp hàng trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị chuyên dụng

Bật mí những quy tắc khi bốc xếp hàng lên container 

Để bốc xếp hàng lên container nhanh chóng và an toàn, bạn cần tuân thủ các nguyên tắc sau: 

  • Sắp xếp hàng hóa lên container đúng vị trí và một cách khoa học. Lưu ý xem hàng nào cần lấy xuống trước, hàng nào cần lấy xuống sau để giúp mình thuận tiện trong việc bốc xếp kiện hàng hơn. Ngoài ra, khi bốc xếp hàng lên container, hàng cần trải đều lên xe để giúp hạn chế rủi ro tai nạn cho xe. 
  • Sắp xếp hàng hóa lên container đúng chủng loại vì mỗi loại có đặc tính khác nhau. Do đó, nếu đặt chung một chỗ sẽ khiến chúng bị ảnh hưởng tới tính chất của nhau. Trường hợp bạn bắt buộc xếp chung thì hãy tách riêng từng mặt hàng bằng bao bì và có vách ngăn nhé!
  • Bốc xếp hàng lên container dựa vào chất liệu. Theo đó, những loại hàng có giới hạn chịu đựng thấp thì bạn cần sắp xếp kỹ lưỡng hơn. Đồng thời, bạn nên ưu tiên sắp xếp những mặt hàng có chất liệu cứng ở dưới và đặt hàng có chất liệu mềm ở trên. 
  • Hạn chế xếp hàng hóa lên container có khoảng trống để tránh hàng bị xê dịch trong khi vận chuyển. 

Bạn cần sắp xếp hàng hóa lên container đúng chủng loại

Thành Hưng – Đơn vị cung cấp Dịch vụ bốc xếp hàng lên container uy tín 

Những năm gần đây, nhu cầu đặt Dịch vụ bốc xếp hàng lên container ở Hà Nội ngày càng tăng. Song song với nhu cầu là nhiều đơn vị bốc xếp hàng uy tín ra đời và địa chỉ được các doanh nghiệp tin tưởng nhất là công ty Thành Hưng. 

Trong suốt quá trình hoạt động, Thành Hưng luôn nỗ lực không ngừng nghỉ nên ngày càng khẳng định vị thế của mình hơn. Thế mạnh của công ty Thành Hưng là sở hữu hơn 100 lao động chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và có sức khỏe tốt. 

Họ luôn tuân thủ quy trình bốc xếp hàng lên container và quy định an toàn lao động. Nên sẽ giúp vận chuyển hàng an toàn và đúng tiến độ hơn. Ngoài ra, công ty Thành Hưng còn trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị tân tiến như xe nâng, xe pallet, cầu xe nâng… nên sẽ quá trình bốc xếp hàng lên container nhanh chóng hơn. 

Đến với Dịch vụ bốc vác và xếp hàng chuyên nghiệp tại Thành Hưng, bạn sẽ còn được trải nghiệm cung cách phục vụ tận tâm của nhân viên ở đây. Họ là những người có kiến thức chuyên môn tốt và thái độ phục vụ rất chu đáo nên sẽ tư vấn cho bạn kỹ lưỡng về quy trình bốc xếp và giá cả. Từ đó giúp bạn hiểu rõ về gói dịch vụ bốc xếp này hơn. 

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa lên container chuyên nghiệp tại Thành Hưng

Trên đây đã chia sẻ về Dịch vụ bốc xếp hàng hóa lên container. Hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về các nguyên tắc khi bốc xếp hàng lên container. Trường hợp doanh nghiệp bạn không có kinh nghiệm, nhân lực và máy móc chuyên dụng thì khi cần bốc xếp hàng lên container, bạn hãy đến với đơn vị Thành Hưng. 

Với kinh nghiệm lâu năm và sở hữu đủ nhân lực, máy móc hiện đại, Thành Hưng tự tin sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của bạn. Thông qua việc bốc xếp hàng hóa nhanh chóng, an toàn và chuyên nghiệp nhất.