Để đem đến sự lựa chọn phong phú cho quý khách hàng, shop hoa quận 12 không ngừng đa dạng hóa các sản phẩm hoa tươi tại đơn vị. Hiện khi tìm đến Shop Hoa Vip của chúng tôi, bạn sẽ được tham khảo rất nhiều các lẵng hoa đẹp ấn tượng và phù hợp với nhu cầu. Điển hình nhất là các dòng sản phẩm nổi bật dưới đây

Hoa tình yêu ấn tượng

Vượt ra ngoài giới hạn của những cánh hoa hồng đỏ thắm, sản phẩm hoa tình yêu tại shop hoa Quận 12 đem đến những vẻ đẹp khác biệt cho người dùng. Ngoài những bó hoa toàn cánh hồng nhung nồng cháy, chúng tôi còn cung cấp các giỏ hoa tình yêu đa sắc màu.

Bên trong sản phẩm có sự kết hợp hài hòa giữa gam màu trắng của hoa lan, gam màu vàng hoa hướng dương và cả sắc màu trắng tinh khôi của loài hoa lily tao nhã. Chắc chắn bạn sẽ cực kỳ ưng ý khi nhìn thấy những giỏ hoa tình yêu đẹp ấn tượng tại đơn vị kinh doanh uy tín.

Hoa khai trương quận 12 đẹp rực rỡ

Để phù hợp với sự sang trọng của buổi lễ khai trương, shop hoa tươi cung cấp cho người dùng những lẵng hoa đẹp 2 tầng. Bên trong mỗi một vòng hoa là sự kết hợp tinh tế của hoa cúc đồng tiền vàng đỏ, hoa loa kèn vàng trắng và cả loài hoa lan hồ điệp quận 12 quý phái.

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế mẫu hoa khai trương theo yêu cầu của người dùng. Trong trường hợp này, chủng loại hoa tươi sẽ được lựa chọn chọn theo yêu cầu riêng của quý khách hàng. Dựa vào đây người dùng sẽ được thỏa mãn tối đa nhu cầu chọn mua hoa khai trương cho mình.

Hoa sinh nhật tinh tế

Tiếp tục đem đến sự khác biệt cho các dòng sản phẩm, shop hoa tươi quận 12 sáng tạo nên những giỏ hoa sinh nhật đẹp tinh tế. Bên trong giỏ hoa có sự biến hóa đa dạng của hoa hồng vàng, hoa hồng tím, hoa hồng trắng, hoa cúc trắng và loài hoa hướng dương giàu sức sống.

Tùy vào số lượng các bông hoa và kích cỡ giỏ hoa, giá bán sản phẩm sẽ được niêm yết khác nhau. Tuy nhiên đơn vị vẫn đảm bảo được mức giá ưu đãi dành cho quý khách hàng thân thiết. Những người đã luôn đồng hành và ủng hộ Shop Hoa Vip suốt thời gian qua.

Hoa tang lễ quận 12 đẹp trang nghiêm

Hướng đến vẻ đẹp trang trọng và phù hợp với không khí trang nghiêm tại buổi tiễn đưa, sản phẩm hoa tang lễ quận 12 được thiết kế cùng với những gam màu đơn giản.

Được biết các loại hoa được sử dụng để kết nên vòng hoa tang lễ thành kính phân ưu là hoa lan trắng cao quý, hoa lan tím hoài cổ, hoa hồng trắng tinh khôi và sắc hoa huệ đượm buồn. Đảm bảo tấm lòng của người dùng sẽ được truyền tải trọn vẹn thông qua lẵng hoa đẹp trang nghiêm.

Ngay bây giờ, để sở hữu ngay những giỏ đẹp độc đáo, đúng với nhu cầu, bạn hãy liên hệ trực tiếp shop hoa quận 12. Tại đây quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình và tham khảo chi tiết bảng báo giá dành cho dòng sản phẩm. Theo đó người dùng sẽ có được sự lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của bản thân.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công Ty TNHH Dịch Vụ Điện Hoa Lâm Quân

Địa chi: 253A Lê Quang Định, phường 7, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0967.94.94.94 – 0968.23.25.26