Phụ Kiện Cần Cho Hệ Thống Camera Analog Ghi Hình.

Camera hiện đại phát triển đa dạng tính năng, kiểu dáng cho hiệu quả ghi hình bảo vệ an ninh vượt trội. Nhưng hệ thống camera analog truyền thống vẫn là lựa chọn được ưa chuộng cho nhiều hệ thống chuyên nghiệp. Lắp đặt camera quan sát hà nội sử dụng mắt camera analog truyền thống cần những gì? Phụ kiện như thế nào cho hiệu quả quản lý kết nối cao nhất. Dưới đây sẽ là thông tin hữu ích và hệ thống camera analog giám sát an ninh và những phụ kiện quan trọng cho người dùng lựa chọn phù hợp.

Hệ thống camera analog và những đặc trưng kỹ thuật cần biết

Camera analog sử dụng cảm biến CCD, ghi hình ảnh sau đó được xử lý số hóa thành tín hiệu analog chuyện về thiết bị đầu ghi hình. Tín hiệu chỉ đường truyền qua hệ thống cáp đồng trục, dễ bị nhiễu bởi tác động môi trường ở khoảng cách xa, tác động vật lý, cơ học. Chất lượng hình ảnh video của camera analog ghi hình được được đánh giá trung bình, một số camera thế hệ mới được cải tiến đạt chất lượng HD.

Đặc điểm camera analog cần hệ thống dây cáp đồng trục khá rườm rà, sử dụng dẫn truyền vật lý. Quản lý sử dụng không sử dụng địa chỉ IP và bảo mật an toàn khỏi các tấn công mạng. Nhưng cũng hạn chế người dùng nếu muốn quản lý và giám sát từ xa.

Camera analog không có micro tích hợp để ghi âm thanh trên video và hình ảnh đi kèm. Không hỗ trợ đàm thoại 2 chiều. Các tính năng của camera analog truyền thống cuãng khá hạn chế. Hệ thống camera analog cũ chủ yếu được sử dụng cho các nhu cầu gia đình giám sát không quá cao, chi phí tài chính thấp.

Lắp đặt camera analog cho nhà ở hiệu quả

Lắp đặt camera analog thế hệ mới cho nhu cầu sử dụng gia đình khách hàng cần hiểu rõ về hệ thống và các thiết bị cần thiết cho hệ thống giám sát hoạt động hiệu quả. Hệ thống camera analog gia đình gồm những gì:

  • Mắt camera analog – số lượng từ 3-4 mắt, cho các vị trí quan trọng như: phòng khách, hàng lang tầng, cửa ra vào cùng adaptor đi kèm để chuyển đổi nguồn điện, thành điện áp 5v an toàn cho thiết bị.
  • Dây cáp đồng trục và dây cấp nguồn cho thiết bị. Cáp đồng trục dẫn tín hiệu đượng truyền từ camera về đầu ghi hình.
  • Đầu ghi hình DVR – chuyển đổi tín hiệu và đưa lên mạng internet.
  • Thiết bị truy xuất hình ảnh: máy tính, tivi hay điện thoại thông minh.
  • Với những gia đình muốn ghi hình ảnh âm thanh cần trang bị thêm micro cho camera để thu âm hiệu quả.

Để lắp đặt hệ thống hiệu quả, người dùng cần chọn camera phù hợp cho từng vị trí, đặc trưng camera, góc quay hạn chế tối đa các góc chết, bao quát toàn bộ khu vực. Thiết kế sơ đồ hệ thống, xác định vị trí lắp đặt, đi dây đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian nhà ở, gọn gàng không làm ảnh hưởng đến thiết kế kiến trúc, dây cáp rườm rà.

Người dùng cần nắm rõ đặc trưng hệ thống và nhu cầu thực tế để đánh giá chọn mua sản phẩm hiệu quả. Các dòng camera analog chính hãng tại Công nghệ xanh với tính năng cải tiến, được cam kết chất lượng bởi bảo hành dài hạn sẽ mang đến giải pháp hiệu quả cho nhu cầu an ninh của người dùng. Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của Công nghệ xanh sẽ thiết kế và lên phương án tối ưu cho người dùng.