Quy trình in tem decal dán giá rẻ gồm những bước như thế nào? Hiện nay công nghệ in tem decal có những cách nào? Rất nhiều người băn khoăn về vấn đề này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp tới bạn những thông tin chi tiết nhất. 

Quy trình in tem decal dán giá rẻ

Tìm hiểu quy trình in tem  decal dán giá rẻ
Tìm hiểu quy trình in tem  decal dán giá rẻ

Trước khi tiến hành in ấn tem decal, các công ty phải trải qua một quá trình để quyết định xem tem nhãn của mình sau khi hoàn thành trông sẽ như thế nào. Tiếp theo, yêu cầu sẽ được gửi tới các cơ sở in ấn để tiến  hành cho ra đời sản phẩm. Quy trình tạo ra tem decal được cụ thể với 5 bước dưới đây. 

Bước 1: Thiết kế tem decal

Ở bước đầu tiên, các công ty thường tự mình quyết định thiết kế của những con tem decal. Nếu bí ý tưởng, doanh nghiệp có thể nhờ tới đội tư vấn thiết kế của các cơ sở in ấn. Xưởng in sẽ đưa cho bạn một số mẫu thiết kế đẹp, thu hút để doanh nghiệp tiện lựa chọn.  

Bước 2: Đưa mẫu và yêu cầu cho nhà in ấn

Ở bước này, người in sẽ đưa cho xưởng in những yêu cầu, tiêu chí mà mình mong muốn như chất lượng tem, thời gian, số lượng, địa chỉ giao hàng để xưởng in có thể nắm được. Mẫu thiết kế cũng được đưa cho cơ sở in ấn. Tiếp sau đó, nhân viên của xưởng in sẽ báo giá cho công ty. Khi công ty đồng ý với báo giá đó thì hai bên tiến hành ký kết thỏa thuận hợp đồng. 

Bước 3: Sửa theo yêu cầu của khách

Sau khi nhận được bản tem mẫu và yêu cầu của doanh nghiệp thì cơ sở in ấn sẽ tiến hành sửa theo đúng yêu cầu. Hai bên cùng nhau trao đổi để đưa ra quyết định cuối cùng. 

Bước 4: In tem decal 

Bước này cơ sở in ấn bắt đầu in nhãn mác theo yêu cầu và thời gian mà khách hàng mong muốn. 

Bước 5: Bàn giao tem in decal

Sau khi đã in ấn đủ số lượng theo yêu cầu của doanh nghiệp và tiến hành bàn giao. Doanh nghiệp kiểm tra nghiệm thu và thanh toán theo đúng thỏa thuận giữa hai bên. 

Nên in tem decal dán giá rẻ ở đâu?

Đến ngay với Kiến An Phát để  thực hiện in tem nhãn chất lượng
Đến ngay với Kiến An Phát để  thực hiện in tem nhãn chất lượng

Nếu bạn đang cần tìm đến một đơn vị chuyên in tem decal giá rẻ thì đến ngay với in Kiến An Phát. Một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trên thị trường đem đến những sản phẩm in hoàn thiện nhất.

Cùng với đó, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao luôn tư vấn hỗ trợ khách hàng đầy đủ nhất. Từ khâu thiết kế cho đến thành phẩm. Hơn nữa, đơn vị còn mang đến một mức giá vô cùng ấn tượng ưu đãi giúp mọi người tiết kiệm được nhiều chi phí nhất.

Với những chia sẻ trên hy vọng giúp mọi người nắm được quy trình in tem decal dán giá rẻ. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ đến ngay với in Kiến An Phát chúng tôi. Đảm bảo mọi người sẽ có được một mức giá tốt cùng sản phẩm hoàn hảo nhất. Xem thêm mọi thông tin trên website: https://kienanphat.net/