Facebook là một trang mạng xã hội có số lượng tài khoản người dùng thuộc hàng đầu thế giới. Bởi đây là một ứng dụng mang lại sự tiện ích và dịch vụ tuyệt vời. Không chỉ với tính năng chia sẻ tin tức, đăng hình ảnh, status,…như các trang mạng xã hội khác. Facebook còn tích hợp thêm tính năng livestream để giúp người sử dụng tương tác trực tiếp, quảng bá sản phẩm hay là đăng tải những video trực tuyến lên bảng tin. 

Chính vì vậy, lượng đăng tải video lên trang mạng xã hội Facebook càng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, tính năng tải video đã bị Facebook hạn chế, khiến người sử dụng không thể tải những video mà họ yêu thích về máy. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, đã có rất nhiều công cụ hỗ trợ tải video Facebook được ra đời. Hãy theo dõi bài viết sau đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một số cách tải video Facebook HD bằng công cụ hỗ trợ trực tuyến rất đơn giản và nhanh chóng. 

Tại sao nên tải video Facebook bằng Web trực tuyến mà không phải ứng dụng khác?

Hiện nay, trên mạng quảng cáo và xuất hiện rất nhiều công cụ hỗ trợ tải video Facebook về máy như các ứng dụng, trang Web trực tuyến. 

Tuy nhiên, khi dùng ứng dụng để tải video Facebook thì bạn sẽ hơi mất thời gian để cài đặt tải xuống và việc này còn gây hao tốn dung lượng của máy. 

Vì vậy, tải video Facebook bằng các trang Web trực tuyến là một sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. 

Điểm mạnh của công cụ hỗ trợ trực tuyến này là:

  • Thuận tiện tải video Facebook về máy một cách đơn giản, nhanh chóng mà không phải mất công cài đặt ứng dụng hay phần mềm. 
  • Sử dụng hoàn toàn miễn phí, bạn có thể thỏa thích tải nhiều video và không giới hạn. 
  • Tốc độ tải xuống nhanh, chất lượng video HD, 2K, 4K, âm thanh chuẩn khớp với video.

Danh sách một số trang Web trực tuyến hỗ trợ tải video Facebook

SnapSave  

SnapSave là một trang Web rất được ưa chuộng sử dụng bởi chúng hỗ trợ người dùng download video từ Facebook một cách đơn giản và nhanh chóng. Công cụ hỗ trợ này cho phép bạn tải video xuống với chất lượng cao Full HD, 2K, 4K. Sử dụng SnapSave, bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản để tải video mà không cần cài đặt bất kì phần mềm nào. 

Bạn chỉ cần sao chép đường Link liên kết của video và paste vào ô tìm kiếm, SnapSave sẽ giúp bạn tải video về máy một cách nhanh chóng với chất lượng và âm thanh hoàn hảo.

X2Convert

X2Convert là một trang web đa tính năng hỗ trợ tải video miễn phí. Bạn có sử dụng X2Convert để tải video Facebook, video Tiktok, video Youtube, tải MP3 từ video Youtube với chất lượng cao. 

Ưu điểm của X2Convert là hỗ trợ tải nhiều loại video từ các nguồn khác nhau. Tốc độ tải xuống mượt mà, hỗ trợ lưu video với chất lượng cao HD trên mọi thiết bị (Android, IOS,…), không giới hạn sử dụng miễn phí. 

Savefrom.net

Savefrom cũng là một trang Web nổi bật được mọi người ưa chuộng sử dụng để tải video Facebook về máy tính, điện thoại. Bạn có thể sử dụng Google, Chrome, Safari, Opera và các trình duyệt khác để truy cập Savefrom.net. 

Để tải video Facebook về máy, bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản đó là: Sao chép link liên kết của video sau đó paste vào ô tìm kiếm của Snapsave và chọn tải xuống là xong. 

Lời kết

Trên đây là một số thông tin giúp bạn hiểu hơn về các công cụ hỗ trợ tải video Facebook trực tuyến. Hãy truy cập https://mcongnghe.com để xem hướng dẫn chi tiết cách tải xuống của 3 trang Web trên. Chúc bạn thành công!