Những mẫu quạt trần ngày nay vừa hiện đại lại vừa tiện tích. Chúng có nhiều chức năng đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người sử dụng. Không chỉ có chức năng làm mát, chiếu sáng lại vừa trang trí được cho căn phòng thêm độc lạ. Chính vì vậy mà người tiêu dùng cũng dần chuyển từ quạt trần thông thường sang quạt trần kèm đèn chùm. Cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé.

Trước tiên, đây là sản phẩm hiện đại 3 trong 1

Có lẽ, rất ít những đồ vật trang trí nào có thể tiện ích sánh ngang với chúng. Thoạt nhìn, bạn chỉ nhận ra đây là chiếc quạt trần với chức năng làm mát thông thường. Nhưng cho đến ngày nay, chúng đã trở nên cực kỳ hiện đại, tỉ mỉ với 2 chức năng nâng cấp. Đó chính là chiếu sáng, trang trí.

Nhờ có sự sáng tạo của những kỹ sư và công nghệ hiện đại mà quạt trần chạy êm ái hơn, mát hơn và còn đa dạng hơn. Chúng rất an toàn khi sử dụng, phong phú về chủng loại. Bạn là người thích sự cổ điển sang trọng, hay hiện đại trẻ trung thì chúng tôi đều đáp ứng đầy đủ.

Hơn nữa, quạt trần kèm đèn chùm còn phù hợp với bất kỳ không gian nào. Đơn giản nhất từ nhà ở các căn phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ. Đến những không gian cần sự trang trọng, thu hút như khách sạn, tiệc cưới và nhà hàng.

Quạt được vẫn hành bằng động cơ DC thép không gỉ. Cánh quạt chủ yếu được sản xuất bằng gỗ, mika hoặc thép. Do vậy, quạt có độ bền cao và không bị ảnh hưởng bởi lực tác động khi sử dụng. Hơn thế nữa, quạt hoạt động cực kỳ êm ái, không rung lắc và ảnh hưởng đến người dùng.

Những ưu điểm vượt trội khi sử dụng quạt trần kèm đèn chùm

Giờ đây chỉ cần chiếc quạt trần có đèn là đã thỏa mãn được cả 3 nhu cầu mua sắm, trang trí nhà cửa.

So với điều hòa hay máy lạnh, quạt trần có những ưu điểm nổi bật sau đây:

+ Đầu tiên, quạt trần làm mát không chỉ không gian nhỏ mà cả những nơi rộng lớn. Bởi chúng có nhiều mẫu mã và chủng loại cũng như kích thước cánh quạt. Dù là bất kỳ đâu, quạt trần có thể đem lại làn gió mát lành tự nhiên cho cả căn phòng.

+ Thứ hai, quạt trần đèn còn được tích hợp thêm chức năng chiếu sáng và trang trí. Nếu như trước kia, người dùng phải sắm sửa thêm cả đèn trang trí và quạt riêng rẽ. Thì ngày nay, với sự tiến bộ của công nghệ và trí óc con người, hai sản phẩm được hòa làm một.

+ Thứ ba, quạt trần cực kỳ tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn. Nhờ sản xuất trên công nghệ hiện đại, chất liệu bền đẹp quạt trần kèm đèn chùm có tuổi thọ rất cao.

Với những ưu điểm nổi trội trên, quạt trần đèn chính là sản phẩm sẽ còn được ưa thích trong thời gian tới. Lắp đặt ngay cho gia đình để ngôi nhà của bạn trở nên tinh tế, độc đáo hơn.

Hotline lắp đặt, tư vấn miễn phí: 0915.000.886.

Công ty Royal Home – quạt trần cho người giàu xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách.