18 BÁn ĐẤt LiỀn KỀ Geleximco ĐẤt VÀng Khu ĐÔ ThỊ Geleximco LÊ TrỌng TẤn2

ĐẤT LIỀN KỀ LÀ GÌ?

Đất liền kề là những mảnh đất được bố trí gần nhau theo một kết cấu nhất định, tiếp nối nhau tính từ khu đất đã được xác định. Đất liền kề sẽ có diện tích giống nhau, xuất hiện ở khu vực thi công dự án đô thị. Khác với đất nền, đất nền dự án và đất thổ cư, đất liền kề có mục đích sử dụng và có sự tác động của con người.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA VÀ ƯU THẾ VƯỢT TRỘI CỦA ĐẤT LIỀN KỀ GELEXIMCO

Khu đô thị Geleximco có vị trí trung tâm, kết nối nhiều tuyến giao thông huyết mạch tại phía Tây Hà Nội. Con đường Lê Trọng Tấn có điểm đầu từ Đại lộ Thăng Long, qua khu đô thị Geleximco và nhiều dự án lớn của Hà Nội như: Dương Nội, Park City, Văn Phú, Phú Lương, Thanh Hà,… Chạy thẳng ra Phủ Lý kết nối với quốc lộ 1 A. Từ Geleximco, quý khách vừa thuận lợi đường đi vào nội thành để làm việc, học tập, vui chơi giải trí vừa dễ dàng đi đến các tỉnh phía Bắc lân cận.

Với diện tích 135 ha, mức vốn đầu tư lên đến 3000 tỉ đồng và được xây dựng bởi Công ty cổ phần xây dựng Long Giang uy tín, các công trình trong khu đô thị cũng như tổng quan khu đô thị vừa đảm bảo chất lượng công trình kỹ thuật, vừa mang tính thẩm mỹ cao.

Nằm trong tổng thể khu đô thị nên các khu đất liền kề cũng mang những ưu thế vượt trội đó.

Đất liền kề Geleximco có ở cả 4 phân khu A, B, C và D. Tại mỗi phân khu đều có những vị trí thuật lợi cho việc di chuyển, làm việc, học tập… nhất định tham khảo tại AELAND

ĐẶC ĐIỂM CỤ THỂ CỦA ĐẤT LIỀN KỀ GELEXIMCO

ĐẤT LIỀN KỀ GELEXIMCO KHU A

Phân khu A gồm chung cư cao cấp và liền kề nằm về 2 mặt đường Lê Trọng Tấn kéo dài, mặt đường Láng Hòa Lạc, đối diện với dự án Bắc An Khánh. Hiện nay về liền kề thì đã có xây thô và một số vị trí vẫn đang san lấp mặt bằng. Khu A tiếp giáp với dự án Thiên Đường Bảo Sơn, khu đô thị Hoa Phượng và Dự án Thiên An Phú nằm trên trục Lê Trọng Tấn kéo dài.

Đất liền kề Geleximco có diện tích mặt bằng từ 100m2 đến 160m2, đang được săn đón trên thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội.

ĐẤT LIỀN KỀ GELEXIMCO KHU B

 Khu B Geleximco phát triển chính là dòng sản phẩm biệt thự và liền kề có vị trí nằm tiếp giáp với khu đô thị Sudico Nam An Khánh.

– Phía Bắc: Giáp khu Biệt Thự Thiên Đường Bảo Sơn

– Phía Đông: Giáp Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

– Phía Nam:  Giáp Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

– Phía Tây: Giáp đường 70 cũ

Diện tích của các khu đất liền kề có từ 60m2 đến 120m2, mặt tiền rộng từ 4 m- 6 m nên đáp ứng được nhu cầu của phần lớn khách hàng.

ĐẤT LIỀN KỀ KHU C VÀ D

Khu C và khu D nằm đối diện nhau qua đường Lê Trọng Tấn quy hoạch có các loại sản phẩm nhà phố thương mại shophouse và liền kề biệt thự có đường nối thẳng qua trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông.

Vị trí khu C Geleximco Lê Trọng Tấn

– Phía Tây Bắc: Giáp đường 70 mở rộng

– Phía Đông Bắc: Giáp trường học và đất dịch vụ

– Phía Tây Nam: Giáp đường Lê Trọng Tấn

– Phía Đông Nam: Giáp đất thổ cư

Vị trí khu D Geleximco Lê Trọng Tấn

– Phía Tây: Giáp làng La Phù

– Phía Đông Bắc: Giáp đường Lê Trọng Tấn

– Phía Nam: Giáp đất dịch vụ

Đất liền kề tại khu C và D có diện tích từ 75m2 đến 160m2, hiện trạng đã có cổ đỏ nên khách hàng hoang toàn yên tâm với chọn lựa của mình.